Lựa chọn ghế xoay văn phòng Xuân Hòa tốt cho cột sống của bạn.

     Công việc khiến bạn phải ngồi lâu trên ghế xoay văn phòng và làm bạn mệt mỏi. Một chiếc ghế phù hợp sẽ giúp bạn làm việc thoải mái, nâng cao hiệu quả làm việc. Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực nội thất, Xuân Hòa luôn lấy nhu cầu của khách hàng làm mục tiêu kinh doanh. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt cho sức khỏe người dùng. Ghế xoay văn phòng Xuân Hòa được thiết kế dành riêng cho bạn, những người phải ngồi lâu trên ghế. Giới thiệu tới bạn mẫu ghế phổ biến nhất hiện nay, ghế xoay văn phòng Xuân Hòa GX-28-00. 


     Ghế xoay văn phòng Xuân Hòa GX-28-00 được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn với kết cấu vững chắc giúp bạn có cảm giác thỏai mái nhất khi ngồi làm việc. Cần hơi điều chỉnh độ cao giúp bạn có thể tự chỉnh ghế sao cho phù hợp với chiều cao của bạn, qua đó, giúp bạn ngồi thoải mái hơn. Cần hơi được nhập khẩu có độ bền cao. Ghế có bộ loso với thiết kế có rãnh ngăn các nếp lớn có tác dụng massage cho toàn bộ phần tiếp xúc với ghế. Dù bạn ngồi theo tư thế nào cũng sẽ rất dễ chịu. Loso tựa ghế giúp tăng độ êm của tựa ghế. 
      Bánh xe di chuyển nhẹ nhàng, không gây ồn khi bạn chuyển vị trí. Bạn có thể di chuyển qua lại gần tủ tài liệu để lấy hoặc cất giấy tờ. Màu đen sang trọng và khó thấy bụi bẩn, giúp cho chiếc ghế luôn như mới và công việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn. 


     Ghế xoay cũng như các sản phẩm nội thất khác được công ty bảo hành 12 tháng. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa tại nhà với múc phí ưu đãi cho tất cả các sản phẩm chính hãng của công ty.
     Nội thất Xuân Hòa rất mong sẽ nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để các sản phẩm của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến đóng góp của các bạn về sản phẩm cũng như các dịch vụ xin vui lòng liên hệ qua thông tin sau:
        CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT XUÂN HÒA VIỆT NAM
   Phòng bán hàng: số 192 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
   Tell: 0466872736
   Hotline: 0962467868
   Email: minhtrajsc@gmail.com

 

Viết bình luận

DANH MỤC SẢN PHẢM

Thống kê truy cập