Lựa chọn màu sắc hoàn hảo trong thiết kế nội thất văn phòng

Màu sắc nội thất văn phòng là một yếu tố quan trọng tạo nên thẩm mỹ. Nếu phối màu trang trí tốt sẽ tạo ra không gian làm việc ấn tượng và tư duy làm việc.

Không gian đẹp có thể nâng cao khả năng sáng tạo. Hơn nữa còn kích thích tư duy từ nhân viên, nâng cao hiệu suất lao động. Để phối hợp màu sắc nội thất văn phòng hãy tham khảo cách phối màu bàn ghế nội thất dưới đây để thay đổi dung mạo văn phòng hoàn hảo nhất.

Vách ngăn văn phòng kính BN1064
Vách ngăn kính BN1064

Cách phối mầu trong nội thất văn phòng làm việc.

Việc sử dụng màu sắc đẹp là một thủ pháp nghệ thuật vô cùng hiệu quả trong trang trí Nội thất. Nhận thấy có những cặp màu sắc đẹp lúc phối chúng lại với nhau sẽ mang được hiệu quả trang trí tuyệt đẹp cho văn phòng. Trong đó gồm các cặp như tím và trắng, bạc và hồng neon, xanh và trắng,… Khi tiêu dùng đúng cách, khoa học thì sự kết hợp này sẽ tạo nên một văn phòng hiện đại, năng động và chuyên nghiệp.

Việc lựa chọn màu sắc đẹp cho nội thất bàn ghế, mầu sơn tường cũng như rèm văn phòng là điều vô cùng quan trọng. Nó tương tác đến mỹ quan và sự tư duy sáng tạo người làm việc trong đó. Đặc biệt còn liên quan không nhỏ đến sự phát triển và thành công cho đơn vị. Màu sắc trong thiết kế nội thất được liên quan tới phong thủy. Nó không chỉ buộc phải hợp với mệnh tuổi của chủ nhân mà còn phải căn cứ vào hướng văn phòng.

Tươi sáng và chuyên nghiệp với màu bạc và hồng.

Cặp đôi màu nhan sắc tưởng như chẳng liên quan tới nhau lắm lại tạo cho văn phòng vẻ đẹp tuyệt vời tươi sáng. Đặc biệt nổi trội và mang đậm tính chuyên nghiệp. Đây là sự phối hợp đầy chất mới mẻ và có tính ứng dụng cao trong các không gian văn phòng hiện đại. Màu hồng neon thường hay gây chú ý lúc phối cùng với màu bạc sang trọng. Bởi thế hầu hết tạo được một không gian văn phòng đầy tinh tế.

Trang trí không gian văn phòng ngày tết BN1201
Trang trí không gian văn phòng ngày tết BN1201

Oải hương và màu kem trắng cho văn phòng năng động.

Sắc tím oải hương từ những món đồ nội thất hoặc những điểm nhấn trên tường. Nó được kết hợp với màu kem trắng từ rèm văn phòng và sơn tường mang tới tính dịu dàng. Nó tạo sự bình yên cho văn phòng làm việc, để xóa tan đi những mệt mỏi từ công việc. Hai gam màu này họa quyện cùng nhau, tô vẽ không gian cực thoáng mát và truyền cảm hứng cho những nhân viên. Đặc biệt yêu thích với những lĩnh vực tương tác tới thiết kế, thời trang. Ngoài ra cong những công việc sáng tạo và các không gian phòng làm việc nữ.

Tươi sáng với văn phòng màu trắng phối hợp kem.

Hai mầu này khi phối hợp ko chỉ sở hữu lại không gian thoáng. Với chúng, dấu ấn đầu tiên khi bạn bước chân vào không gian với tông màu trắng – kem mang đến là tươi sáng và tinh khiết. Do vậy, việc trang trí văn phòng làm việc với những bộ đồ nội thất, rèm văn phòng có sắc vàng kem phối hợp với sơn tường trắng. Nó sẽ khiến cho văn phòng trở thành sáng sủa, tươi mới và sạch sẽ.

Ngoài ra, màu trắng và màu kem chính là màu sắc sự khởi đầu. Với một ngày làm việc hiệu quả, đồng thời cũng là sự kết thúc trọn vẹn của một ngày dài làm cho việc. Văn phòng được thiết kế hợp lý, sở hữu kiết hợp giữa mầu trắng và kem có thể sẽ sản xuất cho quý khách một bầu không khí thoải mái hơn và yên bình, nơi làm việc.

Bàn ghế văn phòng giá rẻ BN722
Bàn ghế văn phòng BN722

Sự phối hợp màu xanh dương và trắng.

Hãy tìm đến sắc màu nhẹ nhõm để quý khách có một không gian văn phòng chuyên nghiệp. Sắc xanh, màu xanh dương trên những bộ bàn ghế văn phòng. Đặc biệt những mảng tường trang trí,… luôn đem lại cho văn phòng khách sự dịu dàng, thanh tú tới lạ kỳ. Sắc xanh này sẽ thật sự hoàn hảo để nghiên cứu pha trộn, phối hợp nó với những tông màu hợp lý khác. Đặc biệt là màu trắng từ đồ nội thất bàn ghế làm làm việc hoặc mầu sơn tường.

Văn phòng thời trang với màu đen và xám

Nếu văn phòng khách có không gian đủ rộng, ánh sáng tự nhiên tran hòa. Đặc thù là người không thích những gam màu sắc rực rỡ. Quý khách có thể sử dụng những gam màu tối cho phòng làm việc  của mình. Ví dụ, khách có thể kết hợp màu đen với xám, đi cùng đồ nội thất như bàn, ghế,… kết hợp việc tối giản các khía cạnh để tạo bắt buộc một không gian phòng khiến cho việc cực kỳ sở hữu cá tính.

Summary
Lựa chọn màu sắc hoàn hảo trong thiết kế nội thất văn phòng
Article Name
Lựa chọn màu sắc hoàn hảo trong thiết kế nội thất văn phòng
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo