Lựa chọn sắp xếp bàn giám đốc cao cấp phù hợp với phong thủy

      Bàn giám đốc cao cấp tại Hà Nội là một trong những nội thất thiết yếu trong không gian tổng thể của phòng lãnh đạo. Vậy, nên chọn sản phẩm như thế nào và sắp xếp ra sao?       

      Bàn giám đốc cao cấp tại Hà Nội cần được lựa chọn kỹ lưỡng, tỉ mỉ đảm bảo sự sang trọng phù hợp với khí chất của người lãnh đạo cũng như thích hợp với không gian phòng làm việc giúp việc làm ăn thuận lợi, tốt đẹp. Xem thêm:https://noithatxuanhoa.net/ban-giam-doc-gioi-thieu-nhung-mau-ban-giam-doc-xuan-hoa-doc-dao
 
bàn giám đốc cao cấp tại hà nội

     Về chất liệu bàn giám đốc đòi hỏi phải được làm từ các nguyên vật liệu hàng đầu đến từ công ty sản xuất và phân phối có tên tuổi và uy tín ví dụ như Nội thất Xuân Hòa. Bàn làm việc giám đốc Xuân Hòa có nhiều mẫu mã đẹp, độ bền cao từ các loại gỗ công nghiệp như gỗ ván dăm MFC, bề mặt sơn phủ Melamine, Laminate hoặc PU dày, trơn mịn, chống ẩm mốc, mối mọt, màu sắc đẹp lâu dài với thời gian.
Nên đặt bàn giám đốc ở vị trí như thế nào?
     Theo phong thủy, bàn làm việc giám đốc nên đặt theo hướng Tây Bắc, đấy là theo quẻ Càn thích hợp nhất cho người lãnh đạo. Từ đó giúp cho người ấy tiếp thêm quyền lực, sự uy nghiêm và vận khí dồi dào.
     Bàn làm việc cũng cần tránh đặt thẳng cửa ra vào vì sẽ bị dòng khí trực xung dễ gây mất tập trung từ đó làm việc không có hiệu quả.
Xem thêm:https://noithatxuanhoa.net/ban-giam-doc-ban-giam-doc-xuan-hoa-ben-dep-cung-thoi-gian
 
bàn giám đốc cao cấp bằng gỗ

      Cũng không nên đặt dưới bóng đèn sáng dễ gây choáng hoặc đặt dưới dầm nhà, xà nhà to - những thứ tạo nên “khí đen” không tốt theo quan niệm phong thủy.
      Bàn giám đốc không được đặt cạnh cửa sổ hoặc nhà vệ sinh dễ tiêu tán và hứng khí độc. Nhất là cấm kỵ đặt bàn tựa vào cửa sổ tạo cảm giác bất an chênh vênh không có điểm tựa.
      Các nội thất liên quan khác như tủ tài liệu nên đặt đằng sau hoặc sát bàn phía bên tay phải thuận lợi cho việc cầm với đồ và cũng vì bên phải là bạch hổ nên cần tịnh. Ngược lại bên trái là thanh long cần linh động, thoáng khí.
      Màu sắc bàn cần phù hợp với mệnh của người lãnh đạo: mệnh Thổ hợp với màu nâu đỏ, vàng nâu…
      Xung quanh phòng làm việc để tránh sự tẻ nhạt đơn điệu có thể bố trí thêm cây cảnh, đồ trang trí hợp mệnh, hợp tuổi,… cho không gian thêm nhiều màu sắc mới mẻ, phong phú, hiện đại.
Xem thêm: https://noithatxuanhoa.net/ban-giam-doc-xuan-hoa-gioi-thieu-ban-giam-doc-go-vener
 
bàn giám đốc cao cấp chân sắt
 
        Tuy là dòng sản phẩm cao cấp dành cho giới thượng lưu nhưng giá cả của những chiếc bàn giám đốc cao cấp tại Hà Nội của Xuân Hòa cũng rất dễ chịu, chất lượng lại khỏi bàn cãi. Vì vậy nếu quý khách đang có ý định mua sản phẩm này thì hãy nhanh tay đến với Nội thất Xuân Hòa để có thể sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi nhất.
 

Viết bình luận

Thống kê truy cập