Lựa chọn tủ tài liệu giám đốc cho người mệnh Thổ

      Tủ tài liệu giám đốc phải chọn như thế nào để hợp với phong thủy của người mệnh Thổ. Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của noithatxuanhoa.net.

      Tủ tài liệu giám đốc là món nội thất quan trọng trong phòng làm việc của lãnh đạo. Nó giúp người dùng lưu trữ, bảo mật các giấy tờ, tài liệu của công ty, chính vì thế việc lựa chọn một chiếc tủ giám đốc phù hợp là điều tất yếu. Ở kỳ này, noithatxuanhoa.net sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua tủ gỗ giám đốc cho người thuộc mệnh Thổ.
   
tủ tài liệu giám đốc giá rẻ

1.    Tìm hiểu về người thuộc mệnh Thổ 

       Thổ được hiểu là đất – là nơi nuôi dưỡng, phát triển, là nơi “sinh ký tử quy” của mọi loài sinh vật. Thổ có sự tương tác, hỗ trợ với các hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa bởi vậy, tính cách của những người thuộc mệnh này rất trung thành, quân tử, luôn sẵn sàng giúp đỡ, tương trợ người khác cũng như rất kiên trì. Người mệnh Thổ được xem là chỗ dựa an toàn, vững chắc cho người khác.  

2.    Màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ

      Theo thuyết âm dương ngũ hành, người mệnh Thổ kỵ màu xanh lá cây bởi đây là màu của hành Mộc. Cây sống nhờ đất, hút hết chất dinh dưỡng và màu mỡ của đất, khiến đất ngày càng suy kiệt. Bởi vậy nếu người mệnh Thổ dùng tủ tài liệu gỗ có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về tài chính lẫn sức khỏe. Mệnh Thổ hợp với màu đỏ hoặc vàng. Mặc dù vậy, màu đỏ chứa một nguồn năng lượng cực lớn cho nên, nếu đã có một nội thất khác trong phòng có màu đỏ thì tủ tài liệu dành cho giám đốc nên tránh chọn màu sắc này. Tốt nhất hãy chọn các tone màu nhẹ nhàng của hành Hỏa như: cam, tím… bởi cũng theo âm dương ngũ hành khi mọi vật đốt cháy sẽ hóa thành tro, đất, cát, bụi (là thành phần của Thổ), có nghĩa Hỏa sinh Thổ do vậy người thuộc mệnh Thổ nên dùng gam màu của hành Hỏa sẽ được tương sinh. 
 
tủ tài liệu giám đốc xuân hòa

3.    Những mẫu tủ gỗ tài liệu giám đốc hợp với người mệnh Thổ

Tủ giám đốc sơn PU Xuân Hòa TGD-2211CTPU
      Đây là mẫu tủ có kích thước lớn dành cho lãnh đạo với các thông số cụ thể: 2200x530x2000mm. Tủ giám đốc được thiết kế với diện tích sử dụng rộng rãi, kết cấu chắc chắn, các đợt tủ chịu được tải trọng lớn. Tủ dáng đứng có bốn buồng với đầy đủ các loại cánh kính, cánh mở, ngăn kéo. Hai bên trái phải của tủ là hai buồng cánh gỗ có chìa khóa riêng được tích hợp thêm thanh treo đồ. Hai buồng giữa gồm hệ thống hai cánh kính ở trên, bên trong có hai đợt, phía dưới có 4 ngăn kéo. Tủ có màu đỏ sẫm, bề mặt có các đường vân gỗ tự nhiên, đẹp mắt. 
Tủ giám đốc gỗ công nghiệp FO2-TGD-01
      Cũng là một mẫu tủ có kích thước lớn 2,4m phù hợp với các căn phòng rộng rãi. Màu vân gỗ nâu kết hợp với ghi chì tạo nên sự phá cách, độc đáo đồng thời tạo sự sang trọng. Phần trên tủ giám đốc giá rẻ FO2-TGD-01 gồm hai khoang cánh gỗ ở hai bên và các ngăn không cánh ở giữa tạo điều kiện cho việc trưng bày một số vật phẩm trang trí, những tài liệu thường dùng. Phần dưới là hệ thống bốn ngăn mở cánh gỗ và 3 ngăn kéo. 
 
tủ tài liệu giám đốc gỗ công nghiệp
      Nội thất Xuân Hòa với website trực tuyến noithatxuanhoa.net cung cấp đầy đủ các mẫu tủ tài liệu giám đốc với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với cung mệnh của bản thân. 

Viết bình luận

Thống kê truy cập