Lý do khiến kệ bày hàng siêu thị nhanh xuống cấp

      Kệ bày hàng siêu thị mang đến sự tiện dụng cho đời sống ngày này. Tuy nhiên cách bảo quản và lí do khiến kệ siêu thị nhanh hỏng thì không phải ai cũng biết. 

      Kệ bày hàng siêu thị là vật dụng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong những cửa hàng, siêu thị hiện nay. Đây là sản phẩm có nhiều tính năng tiện ích với khả năng chứa đựng một khối lượng hàng hóa lớn và sự sắp xếp hàng hóa một cách khoa học. Bất kì một khách hàng nào cũng mong muốn có được một sản phẩm sử dụng bền lâu với chất lượng tốt, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo quản cũng như lí do khiến cho giá kệ siêu thị nhanh hỏng. Noithatxuanhoa.net xin giới thiệu những lí do khiến kệ siêu thị nhanh hỏng giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc và câu hỏi liên quan.
 
kệ bày hàng siêu thị giá rẻ

1. Trọng lượng hàng hóa quá lớn trên giá siêu thị

      Một trong những lí do khiến kệ đựng hàng siêu thị nhanh hỏng đó là trọng lượng hàng hóa trên kệ siêu thị quá lớn. Rất nhiều khách hàng hiện nay khi mua giá siêu thị để hàng không chú ý đến trọng lượng cho phép của kệ chứa hàng, chỉ áng chừng tải trọng và muốn xếp thật nhiều hàng. Chính vì vậy, kệ siêu thị nhanh dẫn đến việc méo dạng, sập sệ.
      Kệ giá siêu thị được làm bằng chất liệu sắt bền nhưng nếu để một khối lượng hàng quá lớn trong một thời gian dài thì việc cong vênh, sập kệ là điều không tránh khỏi. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến hàng hóa của bạn mà còn nguy hiểm cho khách hàng. 

2. Chọn môi trường đặt kệ siêu thị không thích hợp

      Để giá kệ bày hàng siêu thị được bền lâu, bạn cần chọn vị trí đặt kệ siêu thị đủ tiêu chuẩn. Trên thị trường hiện nay, hầu hết kệ siêu thị được làm bằng sắt và phủ sơn tĩnh điện, tuy nhiên nếu không được bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng đãng mà đặt kệ trong môi trường ẩm ướt thì kệ siêu thị cũng sẽ nhanh hỏng, dẫn đến hiện trạng han gỉ. 
 
giá kệ bày hàng siêu thị\

3. Lưu ý với những loại hàng hóa trên kệ để hàng

      Do được làm bằng chất liệu là sắt nên khi để kệ sắt siêu thị tiếp xúc với các sản phẩm hàng hóa có chứa han gỉ như kẽm muối hay axit thì chắc chắn, kệ để hàng của bạn sẽ nhanh chóng bị hỏng. Do vậy, trong quá trình sắp xếp hàng hóa lên kệ siêu thị, bạn cần lưu ý những sản phẩm có chưa chất han gỉ này, tốt nhất nên bảo quản, đóng gói sản phẩm cẩn thận hoặc để ra một nơi khác tốt hơn. 

4. Sắp xếp hàng hóa lên kệ siêu thị không hợp lý

      Một trong những lí do quan trọng để giá kệ siêu thị của bạn nhanh hỏng đó là việc sắp xếp hàng hóa không hợp lý. Đối với những hàng hóa có tải trọng nặng, bạn không nên để lên tầng trên cao, sự sắp xếp không hợp lý này không đảm bảo an toàn cho khách hàng mà còn dễ gây hỏng đồ và nhanh dẫn đến việc sập kệ. Thông thường, giá kệ để hàng siêu thị được thiết kế bên dưới sẽ to hơn và do đó, phần tầng dưới có thể chứa được nhiều đồ hơn. Khi sắp xếp, bạn cần chú ý giảm dần khối lượng hàng hóa lên trên để tạo sự chắc chắn cho kệ hàng. 
 
kệ bày hàng siêu thị xuân hòa

5. Sự di chuyển không hợp lý và vệ sinh giá kệ siêu thị

      Khi sử dụng giá kệ siêu thị nếu bạn không chú ý giữ gìn vệ sinh sản phẩm, lau chùi thường xuyên sẽ dẫn đến kệ bị han gỉ và lớp bụi bám dày, giảm tuổi thọ của kệ. 
      Quá trình xê dịch, di chuyển kệ chứa hàng không hợp lý cũng là một trong những yếu tố gây ra tình trạng nhanh hỏng cho kệ siêu thị. Kệ để hàng siêu thị được thiết kế với khả năng tháo lắp, di chuyển rất linh hoạt tuy nhiên, khi bạn di chuyển với tình trạng trên kệ siêu thị vẫn còn hàng hóa thì rất dễ khiến kệ bị hỏng và sập. Cách tốt nhất để đảm bảo kệ siêu thị bền vững đó là khi di chuyển, bạn hãy gỡ hết hàng hóa xuống và di chuyển thật nhẹ nhàng. 
 
kệ bày hàng siêu thị giá rẻ hà nội
 
      Kệ bày hàng siêu thị hiện nay được sản xuất và thiết kế rất bền vững. Tuy nhiên, những nguyên nhân dẫn đến việc kệ siêu thị nhanh bị hỏng cũng bắt đầu từ những thói quen đơn giản hằng ngày. Từ những nguyên nhân trên, hi vọng bạn sẽ có một cách bảo vệ giá kệ siêu thị tốt nhất, vừa giúp bạn bảo vệ sản phẩm tốt vừa giảm chi phí cho cửa hàng của bạn. Để mua giá siêu thị giá rẻ và chất lượng, vui lòng hiện hệ noithatxuanhoa.net để được tư vấn hỗ trợ.

Viết bình luận

Thống kê truy cập