Mẫu bàn ghế mầm non – Bàn ghế mẫu giáo Xuân Hòa cho bé

Ngày nay đầu tư bàn ghế mầm non từ những ngày đầu tới lớp được đặc biệt chú trọng. Sự phát triển của trẻ em được trường học và gia đình đặc biệt quan tâm.

Bàn ghế mầm non hay bàn ghế mẫu giáo dòng nội thất dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Mẫu bàn ghế trẻ em được nhà trường và các bậc phụ huynh quan tâm nhiều nhất. Để tránh cho trẻ mắc phải những bệnh xương khớp như cong vẹo cột sống, loạn thị. Bài viết dưới đây đưa ra một số sản phẩm thích hợp nhất với trẻ.

Bàn ghế học sinh mẫu giáo BN05
Bàn ghế mẫu giáo BN05

Giới thiệu bàn ghế mầm non Xuân Hòa.

Với bàn ghế trẻ em cần lựa chọn những sản phẩm chính hãng theo tiêu chuẩn bộ y tế đưa ra. Ngoài ra sản phẩm cần có chất liệu tốt, tính chịu lực cao. Thiết kế kiểu dàng và màu sắc phải phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Trẻ em ngay trong khi bắt đầu giai đoạn ngồi vào bàn ghế để học. Các em đã phải rèn luyện, uốn nắn tư thê ngồi học sao cho phù hợp. Nội thất Xuân Hòa doanh nghiệp sản xuất bàn học sinh giá rẻ tuyệt vời cho quý khách. Sở hữu phương châm đem đến một môi trường học hoàn hảo và nhỏ gọn. Một phương tiện học tập rẻ và bền cho các em. Sản phẩm đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của thế hệ tương lai.

Tại trường học với sự đầu tư sản phẩm bàn ghế mẫu giáo phải thật sự phù hợp với bé. Tuy nhiên khi ở gia đình, cha mẹ nên chọn lựa kĩ lưỡng những sản phẩm phù hợp nhất. Nó tạo hứng thú học bài cho bé ở nhà. Hơn nữa bàn ghế học sinh phải chuẩn kích thước để con em có tư thế ngồi tốt nhất. Điều này giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh xương khớp, loạn thị sau này.

Xem thêm: Bàn ghế mẫu giáo giá rẻ mẫu bàn Xuân Hòa tại Hà Nội

Bàn ghế học sinh mẫu giáo hình thang
Bàn ghế mẫu giáo BN03

Những mẫu bàn ghế học sinh tiêu biểu của nội thất Xuân Hòa.

Bàn ghế trẻ em tốt sẽ tạo ra một môi trường học tập tốt. Đồng thời nó tạo niềm đam mê và hứng thú đối với con trẻ. Trái lại nó ảnh hưởng nhiều tới công đoạn học tập nếu bàn ghế ngồi học không chuẩn.

Mẫu bàn ghế học sinh bhs13-06.

Mẫu bàn ghế học sinh mẫu giáo được quan tâm nhiều trong thời gian qua. Sản phẩm sử dụng chất liệu khung ống thép sơn tĩnh điện. Kích thước tiêu chuẩn bàn: 700x450x725 mm, ghế: 345x410x695 mm. Với thiết kế hữu ích nó có thể tăng chỉnh chiều cao sao cho phù hợp với bé. Sản phẩm có tính chịu lực cao, ổn định chắc chắn. Nó phù hợp chiều cao, cân năng của bé theo năm tháng phát triển thể chất.

Mang thiết kế đẹp, khung chân bàn bằng thép dập hộp theo kiểu dáng hàn quốc. Nó có khả năng chịu lực tốt, chống thấm nước và mối mọt hiệu quả. Sản phẩm có tuổi thọ cao khi sử dụng mặt bàn gỗ công nghiệp. Với bề mặt phủ melamine cao cấp chống xước, an toàn với cả những bé hiếu động. Hình dán trên mặt bàn và ghế kích thích hứng thú của trẻ khi ngồi học bài.

Bàn ghế học sinh bhs14-07.

Mẫu bàn ghế trẻ em này với những ưu điểm nổi bật. Thiết kế sở hữu tính năng nổi trội giúp trẻ vừa hứng thú học bài. Ngoài ra nó còn giúp cha mẹ an tâm về nỗi lo thể chất của bé. Chất liệu khung thép thép dập hộp cho dáng ngồi an toàn, vững chắc nhất. Lớp sơn phun tĩnh điện cho độ bền có tác dụng chống nước, mối mọt hiệu quả.

Với thiết kế mặt bàn, ghế, tựa lưng sử dụng gỗ cao cấp phủ melamine theo tiêu chuẩn. Trên bề mặt dán hình con vật ngộ nghĩnh hay hình siêu nhân  tạo hứng thú cho bé. Điểm nhấn của dòng sản phẩm này chính là mặt bàn có thể điều chỉnh độ nghiêng. Nó rất thích hợp cho bé viết, vẽ tranh. Ngăn bàn rộng, thoải mái chứa sách vở, bút thước. Kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm 800x500x(580-630). Ngoài ra mẫu thiết kế này có thể tăng chỉnh độ cao nhiều cấp độ phù hợp chiều cao của bé.

Tham khảo thêm: Bàn ghế học sinh giá sách mẫu bàn dưới 2 triệu được ưa chuộng

Bàn ghế học sinh tùy chỉnh chiều cao kèm giá sách
Bàn ghế học sinh tùy chỉnh chiều cao kèm giá sách BHS01hn

Bàn ghế mầm non Xuân Hòa tiêu chuẩn bộ y tế.

Với lòng nhiệt huyết cho trẻ em. Nội thất Xuân Hòa đã nghiên cứu xây dựng dòng sản phẩm bàn ghế học sinh. Với thiết kế rất phong phú, màu sắc tươi trẻ các tiêu chuẩn phù hợp sức khỏe. Bàn ghế học trò Xuân Hòa ngày một khẳng định thương hiệu nội thất. Nó được thị trường sử dụng nhận định cao về chất lượng và giá thành.

Bàn ghế ngồi học trẻ em ngày nay là một trong các nhu cầu không thể thiếu cho mỗi trường học và gia đình. Đây là sản phẩm thông dụng cho môi trường học tập từ nhà trường tới gia đình. Bàn ghế ngồi học giữ vai trò quan trọng với các giai đoạn học tập của mỗi bạn học sinh. Nó được xem là công cụ đắc lực tương trợ cho sự hấp thụ tri thức của các em.

Nơi cung cấp bảo hành nội thất Xuân Hòa tại Hà Nội.

Trên đây là những sản phẩm bàn ghế mầm non dành cho trẻ và những kinh nghiệm mà cha mẹ nên tham khảo. Hiện tại các sản phẩm chính hãng đều có giá thành rẻ trên thị trường. Cách chọn mua đơn giản, thuận tiện hơn. Đặt hàng và giao hàng nhanh chóng theo đơn, chế độ bảo hành 12 tháng theo sản phẩm. Quý khách có thể nhấc máy và liên lạc với nội thất Xuân Hòa để có thể trang bị những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho trẻ.

Bài trước: Chọn lựa mẫu bàn học cho bé như thế nào phù hợp cho trẻ nhỏ?

Tham khảo thêm: Bàn ghế học sinh tiểu học

Summary
Mẫu bàn ghế mầm non - Bàn ghế mẫu giáo Xuân Hòa cho bé
Article Name
Mẫu bàn ghế mầm non - Bàn ghế mẫu giáo Xuân Hòa cho bé
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo