Mẫu bàn giám đốc bằng gỗ Xuân Hòa nơi bán tại Hà Nội

Gỗ là chất liệu tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp và tinh tế, chính bởi thế lúc thiết kế bàn giám đốc bằng gỗ cao cấp, những nhà sản xuất cũng ưa thích chất liệu gỗ hơn các chất liệu bình thường khác. Nội thất Xuân Hòa xin đưa ra các loại bàn giám đốc bằng gỗ mới nhất và tiên tiến chất, chúng tôi tin rằng với chất liệu đẹp, bền và giá tiền rẻ, dòng bàn này sẽ là sự tuyển lựa xuất sắc cho các nhà lãnh đạo.

Bàn giám đốc bằng gỗ vẻ đẹp đương đại và năng động hiện đang được giới tiêu dùng ưa thích. Tại saovậy? Điểm đầu tiên chúng ta nên dành cho  bàn giám đốc chất liệu gỗ là bởi vì đây là chất liệu đem đến nét đẹp đẳng cấp và sang trọng cho quý khách. Một người lãnh đạo cao cấp muốn có uy quyền với cấp dưới thì các đồ nội thất mà họ tiêu dùng cũng phải biểu lộ sang trọng và tôn lên vẻ đẹp uy nghiêm của chủ nhân nó. Sẽ chẳng với một nhân viên nào tôn trọng người lãnh đạo mà sử dụng bàn nhựa hay ghế nhựa cả. Hơn nữa, gỗ còn là chất liệu sở hữu độ bền cao, Với các chất liệu gỗ cao cấp hiện giờ bạn sẽ không phải lo sợ gỗ bị mục, bị nát nữa. Chẳng hạn dòng bàn lâu không dùng bị bám bụi thì bạn dùng khăn ẩm lau nhẹ lên mặt gỗ là loại bàn lại sạch sẽ như mới. Xem thêm:https://noithatxuanhoa.net/vi-sao-ban-giam-doc-xuan-hoa-tai-ha-noi-duoc-doanh-nghiep-ua-chuong

Những mẫu bàn giám đốc bằng gỗ của Xuân Hòa đưa ra năm 2018 đang là những mẫu bàn bán chạy nhất trên thị trường. Song song bàn gỗ những thiết kế mới sở hữu phần chân sắt được định hình rất cầu kì, uốn cong tinh tế tạo sự nổi bật và thâm uyên cho khách hàng. Thiết kế sắc sảo trong từng đường nét, dòng sản phẩm bàn giám đốc chân sắt mang công dụng và tính năng khác nhau, đảm bảo sẽ đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu của những nhà lãnh đạo ngày nay.

Bàn giám đốc Xuân Hòa có kích thước kích thước hơi lớn, thường từ 1,8m trở lên thích hợp với các nhà lãnh đạo tầm cỡ nhiều công việc. Vì mặt bàn của giám đốc thường phải để máy tính, tài liệu trình kí, và vô kể những thiết bị khác nên bàn làm việc cho giám đốc cũng phải sở hữu kích thước rộng để bày đặt hết số thiết bị ấy. Với loại bàn này, giá bán mà Xuân Hòa niêm yết từ 3 triệu đồng, đây là một mức giá  cạnh tranh nếu đem so sánh sản phẩm bàn giám đốc thông thường, thậm chí còn tương đối rẻ. Dòng bàn nhỏ hơn như 1,6m hay bàn 1,4m thì thích hợp với những nhà lãnh đạo cỡ trưởng phòng có không gian làm việc vừa phải chứ không được rộng lớn. Dòng bàn này có chân bàn được làm bằng sắt được uốn cong tinh tế khiến cho cho mẫu mã của bàn rất hiện đại và trẻ trung. Tham khảo:https://noithatxuanhoa.net/mau-ban-giam-doc-moi-tinh-nang-tham-mi-cao-cho-van-phong

Trên đây là 2 dòng bàn giám đốc được ưa chuộng và sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam hiện tại. Hy vọng rằng, sau khi tham khảo bải viết này, bạn đã tìm được cho xếp mình một loại bàn phù hợp với không gian làm việc nhất. Nếu cần tư vấn xin liên hệ Nội thất xuân Hòa với số hotline 0961070767 chúng tôi xin phục vụ bạn.

Bài viết trước:https://noithatxuanhoa.net/ban-ghe-giam-doc-cao-cap-ban-ghe-xuan-hoa-dung-cho-lanh-dao-cap-cao

Xem thêm:https://noithatxuanhoa.net/ban-giam-doc-son-pu

Viết bình luận

Thống kê truy cập