Mẹo treo đồ cho tủ sắt đựng quần áo gọn gàng, khoa học

      Tủ sắt đựng quần áo 2 ngăn của bạn có ngăn nắp, gọn gàng? Theo dõi bài viết để có phương hướng, cách thức sắp xếp, treo đồ khoa học và hiệu quả. 

      Tủ sắt đựng quần áo 2 ngăn có mặt tại hầu hết các gia đình hiện đại, cứ 10 hộ gia đình lại có đến 8 hộ sử dụng tủ đựng quần áo bằng sắt. Tuy nhiên, trong số đó không phải ai cũng có cách treo đồ ngăn nắp, khoa học đặc biệt là phái nam. Tham khảo các hướng dẫn dưới đây của noithatxuanhoa.net để có một tủ đựng đồ gọn gàng, đẹp mặt và khoa học nhất. Tham khảo thêm:https://noithatxuanhoa.net/tu-sat-dung-quan-ao-ca-9a-3kl-san-pham-moi-cua-xuan-hoa-net-dep-hoan-mi
tủ sắt đựng quần áo
1. Cách treo các loại quần áo trong tủ treo quần áo bằng sắt
 
      Với tủ quần áo bằng sắt bạn nên chọn loại móc treo phù hợp với hình dáng. Trên thị trường có bán các loại móc treo chuyên dụng to bản là lựa chọn phù hợp nhất để treo loại quần áo này. Do bộ suit có trọng lượng khá lớn, chính vì vậy bạn cần chọn loại móc treo cứng, chắc chắn như móc treo bằng nhựa cứng hay móc treo gỗ. Một chiếc móc treo phù hợp với kích thước của tủ gia đình đựng quần áo phù hợp với hình dáng, kích thước bộ suit sẽ khiến bộ đồ luôn phẳng phiu. Nếu móc treo quá lớn sẽ khiến phần tay áo bị phồng, có thể làm rách, hỏng hóc ngược lại móc quá nhỏ lại khiến vai áo bị lệch, khiến đồ nhăn nhúm. Tốt nhất, hãy treo bộ suit bằng móc chuyên dụng và lồng vào túi đựng chuyên dụng để tránh bụi bẩn, bay màu. 
*Áo sơ mi
      Mỗi chúng ta hẳn ai cũng có ít nhất hai đến ba chiếc áo sơ mi trong tủ quần áo. Với loại trang phục, muốn nó luôn được thẳng, không phải là mỗi khi dùng này hãy chọn loại móc treo có chiều dài và rộng phù hợp với số đo của phần vai áo. Bởi tính chất của chất liệu làm nên áo sơ mi là khá mềm mại và dễ bị nhăn nhúm nên khi treo trong tủ đựng quần áo hãy chừa ra một khoảng cách nhỏ từ 2 đến 5 cm giữa mỗi bộ trang phục. Xem thêm:https://noithatxuanhoa.net/tu-sat-dung-quan-ao-va-nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet
 
 
*Quần tây
      Với quần tây, bạn không nên dùng loại móc treo kẹp bởi nó sẽ khiến quần bị nhăn nheo, làm mất đi phom dáng và sự phẳng phiu ban đầu. Để thuận tiện cho việc chọn trang phục và tiết kiệm diện tích trong tủ sắt cao cấp treo quần áo hãy giữ chiếc quần tây áo vest đồng bộ vào chung một túi đựng chuyên dụng.   

2. Các phụ kiện nên có trong mỗi tủ quần áo

      Túi đựng áo vest chuyên dụng: Bộ suit thường được phái nam diện khi có các sự kiện quan trọng nếu không nó sẽ nằm ở trong tủ mà ít khi được dùng tới. Bởi vậy, bạn nên trang bị các túi đựng chuyên dụng trong tủ treo quần áo bằng sắt để bảo quản nó, đảm bảo cho trang phục không bị ẩm mốc, dính bụi.      
      Móc treo đồ: Để trang phục luôn phẳng phiu và chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy chúng hãy chọn cho mình loại móc treo phù hợp, tốt nhất hãy chọn loại móc bản to, dày dặn. 
      Long não: Mùi của long não sẽ giúp xua đuổi các loại côn trùng cũng như hút ẩm, chính vì vậy, hãy đặt một hoặc hai viên trong tủ để trang phục của bạn luôn thơm tho, sạch sẽ. 
 
tủ sắt đựng quần áo tại hà nội
 
      Trên đây là một vài bí quyết sử dụng tủ sắt đựng quần áo 2 ngăn hiệu quả dành cho phái nam. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm của Nội thất Xuân Hòa hãy nhấc máy và liên hệ 0961070767 để được tư vấn. 
 

Viết bình luận

Thống kê truy cập