Module bàn làm việc văn phòng xu hướng thiết kế 2017

      Bàn làm việc văn phòng Module Xuân Hòa mang lại sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho không gian. Sản phẩm có giá cạnh tranh, nhiều mẫu mã, đa dạng về chất liệu.

       Bàn làm việc văn phòng dành cho nhân viên thường là dòng bàn đơn. Điều này tạo ra một không gian riêng tư và thoải mái, tuy nhiên nó lại làm mất đi sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty cũng như gây lãng phí, chiếm nhiều diện tích văn phòng. Sự giao lưu, tương tác là yếu tố quan trọng trong môi trường làm việc nhóm như hiện nay. Để giải quyết vấn đề này, Xuân Hòa đã đưa ra những ý tưởng vô cùng sáng tạo điển hình như module vách ngăn - bàn làm việc.
 
 

Khái niệm module vách ngăn - bàn làm việc?

      Module vách ngăn - bàn làm việc hay còn gọi tắt là module bàn làm việc là một tổ hợp từ hai bàn làm việc trở lên ghép lại, liên kết với nhau thông qua hệ thống vách ngăn văn phòng.
Đặc điểm của module bàn làm việc Xuân Hòa
  •       - Được tạo ra từ việc ghép ít nhất hai sản phẩm bàn làm việc lại với nhau thành một khối.
  •      - Bàn làm việc được phân cách và liên kết với nhau bằng các vách ngăn văn phòng. Vách ngăn có màu sắc cùng chất liệu đa dạng: kính, gỗ, nỉ…
  •      - Mỗi module bàn làm việc đều có đủ các bộ phận như chiếc bàn thông thường: kệ CPU, ngăn bàn phím, hộc đựng tài liệu…
  •      - Sản phẩm đem đến những công dụng tuyệt vời cũng như không gian làm việc mới lạ vì vậy ngày càng được sử dụng nhiều, đặc biệt là trong những văn phòng hiện đại.

Vì sao nên sử dụng module bàn làm việc?

      Không phải ngẫu nhiên mà module bàn làm việc lại được các văn phòng ưu tiên lựa chọn khi thiết kế nội thất cho văn phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân qua những thông tin dưới đây:
 

* Tạo không gian riêng tư cần thiết cho mỗi nhân viên:

      Vách ngăn giúp phân chia và tạo cho mỗi cá thể trong văn phòng có một không gian riêng tư, để tập trung cao vào công việc nhưng vẫn nằm trong một tổng thể hài hòa. Vách ngăn thường được sử dụng với chất liệu kính, gỗ, nỉ… Một không gian riêng tư sẽ giúp bạn tập trung cao độ đồng thời còn bảo vệ sức khỏe, phòng tránh được các bệnh lây nhiễm.

* Tạo sự đoàn kết, nhất trí trong công việc:

      Làm việc chung trong một không gian sẽ khiến nhân viên dễ dàng trao đổi, chia sẻ từ đó đoàn kết, cảm thông và hiểu nhau hơn. Kiểu module này sẽ rất phù hợp để phân chia các bộ phận, phòng ban trong một không gian tổng thể của công ty.

* Tiết kiệm diện tích không gian:

      Việc tập hợp, gắn nhiều bàn làm việc lại với nhau rõ ràng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều diện tích, tạo ra những khoảng trống rộng rãi để bố trí các nội thất, thiết bị văn phòng như: tủ tài liệu, máy in, máy photo… Bên cạnh đó, mô hình hình này thuận lợi cho việc đi dây mạng và dây điện, tránh được những nguy hiểm khi dây điện chằng chịt khắp phòng, cản trở lối đi.

* Tạo sự chuyên nghiệp và đồng bộ:

      Sử dụng module bàn làm việc sẽ khiến văn phòng đồng bộ tạo sự chuyên nghiệp cho phòng làm việc. Màu sắc của bàn và vách ngăn đã được tính toán kỹ lưỡng để phối hợp với nhau một cách hài hòa và tinh tế.
 
 
      Bàn làm việc văn phòng Module hiện đang là xu hướng mới khi thiết kế văn phòng làm việc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và tạo được thương hiệu trên thị trường, hãy để Nội thất Xuân Hòa đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thành công.

Viết bình luận

Thống kê truy cập