Một số cây thích hợp đặt trên bàn làm việc cho người mệnh Thủy

      Bàn làm việc là không gian bạn có thể trang trí thêm một vài loại cây phù hợp để tạo sự thông thoáng và không gian làm việc sinh động, thẩm mỹ.

      Bàn làm việc của người mệnh Thủy có thể đặt những loại cây cảnh nào giúp sự nghiệp tăng tiến? Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn chọn được loại cây thích hợp. Đối với những người mệnh Thủy, muốn đặt cây trên bàn làm việc cho sự nghiệp phát triển hơn, bạn nên chọn những loại cây phong thủy có màu bản mệnh hoặc những màu thuộc mệnh Kim. Dưới đây là một số loại cây thích hợp cho bạn. 
 
bàn làm việc văn phòng chân sắt
 
1. Cây Thanh Tâm
      Đây là một loại cây được trồng theo kiểu thủy canh, được rất nhiều người mệnh Thủy chọn làm cây phong thủy đặt trên bàn làm việc. Loại cây này có vẻ đẹp rất nhẹ nhàng và giản dị, mang đến cho con người sự bình yên và đủ đầy, giúp công việc của bạn phát triển tốt hơn, là loại cây có tính chất thư thái khi làm việc giúp bạn thoải mái hơn trong công việc, xua tan những mệt mỏi và khó khăn. 
2. Cây Vạn Niên Thanh
      Có rất nhiều người mệnh Thủy đã chọn loại cây này để trang trí bàn làm việc. Vạn Niên Thanh có tác dụng làm cho người làm việc có sự thông thái và khoa học hơn. Đối với những người làm kinh doanh, hầu hết đây là loại cây được chọn tiêu biểu cho bàn làm việc của người mệnh Thủy
3. Cây Lộc Nhung
      Đây là một loại cây cực kì tốt khi đặt lên bàn làm việc của người mệnh Thủy. Nó có tác dụng to lớn trong việc hấp thụ ánh sáng và bực xạ màn hình từ máy tính, vì vậy cây Lộc Nhung được rất nhiều người chọn. Loại cây này có họ với cây xương rồng, hình dáng thú vị, có dáng thẳng, những cây Lộc Nhung nhỏ xinh sẽ tôn thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho bàn làm việc của bạn, đồng thời là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công hơn trong công việc. Xem thêm:https://noithatxuanhoa.net/cach-phoi-mau-giua-ban-lam-viec-nhan-vien-va-vach-ngan-ni-kinh
 
bàn làm việc văn phòng giám đốc
 
4. Cây Mầm Xanh
       Theo quan niện và đúng như tên gọi của loại cây này, Mầm Xanh là vẻ đẹp tượng trưng cho sự sống, sự sinh sôi này nở. Điều đó có nghĩa là khi đặt lên bàn làm việc của người mệnh Thủy sẽ mang đến cho bạn sự may mắn, phát tài phát lộc. 
5. Cây Cọ Nhật
       Theo quan niệm về phong thủy đối với những người mệnh Thủy, cây Cọ Nhật sẽ giúp công việc của bạn phát triển với những vấn đề liên quan đến kinh tế và tiền bạc. Cây Cọ Nhật sẽ giúp bạn phát lộc với sự giàu sang phú quý, ngoài ra đây là loại cây có tác dụng rất tốt trong việc đuổi côn trùng gây hại và đem đến một bầu không khí trong lành cho môi trường làm việc. Tham khảo: https://noithatxuanhoa.net/ban-lam-viec-chon-ban-lam-viec-xuan-hoa-cho-nguoi-menh-tho
 
bàn làm việc gỗ giá rẻ
 
6. Cây Phát Tài Búp Sen
      Loại cây này có vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế khi đặt lên bàn văn phòng nhân viên của bạn không những đem lại một không gian thẩm mỹ hoàn hảo mà còn giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc. Bởi theo quan niệm về người mệnh Thủy, cây Phát Tài Búp Sen đem đến sự sung túc, giàu sang cho người sử dụng. 
7. Cây Ngọc Bích
      Cây Ngọc Bích vốn dĩ là một loại cây vô cùng đặc biệt. Nó tượng trưng cho sức sống mãnh liệt của con người và sự sống trên Trái Đất. Một chiếc lá rơi xuống đất trong một thời gian ngắn nó sẽ mọc lên thành cây mới. Bởi vậy khi đặt loại cây này trên bàn làm việc gỗ của người mệnh Thủy, nó sẽ đem đến những giá trị bất diệt cho bạn. 
 
      Bàn làm việc văn phòng sẽ đẹp và phong thủy hơn nếu như bạn biết chọn những loại cây phù hợp để trang trí. Ngoài những cây trên còn có rất nhiều các loại cây khác thích hợp cho việc trang trí bàn làm việc đối với người mệnh Thủy như cây Vạn Lộc, cây Cung Điện Vàng... Chú ý khi đặt cây trên bàn làm việc, bạn nên chọn hướng về phía Bắc vì người mệnh Thủy hợp với hướng Bắc. Những gợi ý trên của noithatxuanhoa.net/ hi vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất
 

Thống kê truy cập