Nên đặt gì trên bàn làm việc văn phòng để mang lại cát lợi

     Bàn làm việc văn phòng nên đặt vật gì để mọi sự cát tường, công danh thăng tiến. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi lo này.
      Bàn làm việc văn phòng là vật dụng quan trọng, không thể thiếu trong các cơ quan, doanh nghiệp. Cách trang trí bàn làm việc đóng góp một phần trong việc phát triển đường công danh, sự nghiệp. Vậy nên bố trí vật dụng trên bàn làm việc như thế nào để mọi việc luôn may mắn, thuận lợi.
 
* Các vật dụng nên đặt trên bàn làm việc văn phòng giá rẻ
      Rất nhiều độc giả băn khoăn với câu hỏi “trên bàn làm việc văn phòng nên để những vật dụng gì?” bởi lẽ phong thủy là một lĩnh vực khá phức tạp không phải ai cũng hiểu và nắm rõ. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một vài vật trang trí nên đặt lên bàn làm việc hợp phong thủy:
      Cây tài lộc: các loại cây xanh như cây vạn lộc, cây kim tiền, cây kim ngân, cây bao thanh thiên… là một trong số những loại cây tài lộc mà các bạn có thể chọn để đặt trên bàn làm việc trong văn phòng của mình. Tuy nhiên, tùy từng phòng ban sẽ có những lựa chọn mang đôi nét khác biệt. Bạn nên tìm hiểu kĩ để chọn được loại cây phù hợp nhất.
      Đá phong thủy: hiện trên thị trường không thiếu các loại đá phong thủy giúp mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Bạn cần nghiên cứu và lựa chọn chúng trên nguyên tắc bản mệnh, ngày tháng năm sinh của bản thân.  
      Các đồ trang trí khác: kỳ lân, tì hưu… đều là những lựa chọn hoàn hảo giúp bạn hoàn thiện cho câu hỏi “nên đặt vật gì trên bàn làm việc văn phòng?”. Những vật dụng này đều mang ý nghĩa phong thủy tốt, mang lại sự thăng tiến, may mắn nên được dân kinh doanh ưu tiên lựa chọn. 
* Sắp xếp bàn văn phòng
      Ngoài quan tâm đến việc nên đặt gì trên bàn làm việc thì các bạn cũng nên chú ý sắp xếp đồ dùng, tài liệu trên mặt bàn sao cho hợp phong thủy nhất có thể. Điều này sẽ giúp tránh điềm xấu cho công việc mà bạn đang triển khai.
      Cách sắp xếp tài liệu: chồng bên phải luôn thấp hơn bên trái.
      Điện thoại đặt ở hướng hợp với bản mệnh nhằm thu hút khách hàng.
     Danh thiếp của các đối tác làm ăn cần đặt ở hướng bắc do đây là phương của cung quan lộc.
 
Các vật dụng nên đặt trên bàn làm việc văn phòng giá rẻ
      Bạn cảm thấy không gian làm việc của mình đã đúng phong thủy? Ngoài băn khoăn nên đặt gì trên bàn làm việc văn phòng chúng tôi Nội thất Xuân Hòa luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về vấn đề nội thất bằng cách gọi đến tổng đài 0466.872.736 hoặc hotline 0961.07.07.67.   
 

Viết bình luận

Thống kê truy cập