Những lưu ý về phong thủy bàn làm việc trong văn phòng

      Bàn làm việc trong văn phòng nếu được sắp xếp chuẩn theo phong thủy sẽ thu hút được rất nhiều năng lượng dương, tốt cho cuộc sống của chúng ta.

      Không gian văn phòng thường được trang bị rất nhiều bàn làm việc trong văn phòng giá rẻ. Mỗi chiếc bàn sẽ được đặt ở những vị trí khác nhau, vậy, làm sao để mỗi chiếc bàn đều được đặt ở chỗ có phong thủy tốt phù hợp với không gian. Bài viết dưới đây Noithatxuanhoa.net sẽ chia sẻ với các bạn cách thức sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy.
 
bàn làm việc văn phòng
 
      Để có được một vị trí bàn làm việc tốt trong văn phòng hợp với phong thủy chúng ta cần tham khảo các nguồn tin liên quan đến phong thủy như sách báo, trên mạng hay nhờ tới các chuyên gia.

1. Vị trí sắp xếp bàn làm việc:

      Trong một không gian văn phòng thường sẽ có những vị trí phong thủy mang ý nghĩa riêng của nó. Tốt nhất chúng ta nên để bàn làm việc đối diện với cửa ra vào. Một văn phòng thường chia ra 9 vị trí khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn vị trí và ý nghĩa phong thủy thông qua “bản đồ bát quái” được vẽ rất tỷ mỉ. Bàn làm việc sát tường đối diện với cửa ra vào từ trái qua lần lượt vị trí mang ý nghĩa là: Tình yêu, danh tiếng và tiền tài… tương tự những vị trí khác đều có ý nghĩa riêng, các bạn có thể tham khảo thêm tại Noithatxuanhoa.net nhé. 
      Vị trí kê bàn làm việc nên đối diện với cửa ra vào vì nơi đây tích tụ nhiều hỗn hợp khí âm dương nhưng là nơi khí dương chảy vào phòng nhiều nhất. Nếu không có được vị trí đối diện của ra vào chúng ta có thể trang bị gương phản chiếu rất tiện lợi. Khi sắp xếp bàn làm việc thuận theo phong thủy bạn ắt sẽ có quý nhân phù trợ, công việc thăng tiến và thành công trong sự nghiệp.Tham khảo: https://noithatxuanhoa.net/ban-lam-viec-chon-ban-lam-viec-xuan-hoa-cho-nguoi-menh-tho
 
bàn làm việc xuân hòa

2. Sắp xếp đồ vật trên mặt bàn theo phong thủy:

      Bàn chia ra các khu vực khác nhau, để hợp với phong thủy ở góc trái bàn bạn nên để máy tính, số sách để có sự nghiệp thuận lợi và suôn sẻ. Bên phải bàn chúng ta trang bị những đồ vật phong thủy như cầu pha lê, mô hình đá quý, vật tượng trưng và có thể là các cây văn phòng. Cây văn phòng vừa có ý nghĩa phong thủy to lớn vừa mang lại không gian xanh cho văn phòng.

3. Vệ sinh bàn làm việc:

      Sắp xếp bàn làm việc chân sắt theo phong thủy không phải quá khó, chúng ta cần tìm hiểu kỹ một chút là sẽ dễ dàng có được những vị trí tốt. Các bạn đừng quên lau chùi và bảo quản bàn văn phòng của mình hàng ngày nhé. Không gian văn phòng tuy không có quá nhiều bụi nhưng bạn vẫn cần một bàn làm việc chính hãng lúc nào cũng sạch sẽ để tập trung và thoải mái tinh thần đúng không nào.Tham khảo: https://noithatxuanhoa.net/mot-so-cay-thich-hop-dat-tren-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-thuy
 
bàn làm việc giá rẻ hà nội
 
      Những lưu ý về việc sắp xếp bàn làm việc trong văn phòng trên phần nào giúp cách bạn có thêm nhiều kiến thức về phong thủy. Để tìm hiểu kỹ, chuyên sâu hơn các bạn hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi nhé. 
 

Viết bình luận

Thống kê truy cập