Những mẫu ghế phòng họp giá rẻ tiêu biểu năm 2017

      Ghế phòng họp giá rẻ của Nội thất Xuân Hòa là dòng sản phẩm rất nổi tiếng và thân thuộc với người sử dụng. Sản phẩm đã góp phần đưa tên tuổi của Xuân Hòa lên tầm cao mới.
      Ghế phòng họp giá rẻ Xuân Hòa thường được dùng trong các phòng ban, văn phòng làm việc, phòng họp ngoài ra chúng cũng hoàn toàn dùng được trong các môi trường khác như không gian gia đình, dùng làm ghế chờ, ghế ăn, ghế máy tính chứ không nhất thiết phải là phòng họp và những chiếc ghế là sản phẩm rất hữu ích.
 

       Trong các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì cũng không thể thiếu đi sự họp bàn, độ quan trọng của họp bàn là không có giới hạn, nó liên quan đến sự tồn vong, sống còn của doanh nghiệp, cuộc họp giúp chúng ta nhiều hơn chúng ta tưởng. Các doanh nghiệp sớm nhận ra điều đó và họ đã đầu tư rất nhiều vào một không gian họp sao cho cuộc họp diễn ra được chất lượng và hiệu quả nhất. Họ không ngại đầu tư những nội thất đắt tiền chất lượng cao như: những chiếc đèn chùm cỡ lớn đầy sang trọng, những bức tranh quý đắt tiền, chậu cây cảnh phong thủy hay những chiếc bàn họp hình oval cả vài trăm triệu…và để kết hợp hài hòa với những nội thất đó nhiều doanh nghiệp đã chọn dòng sản phẩm ghế phòng họp của Nội thất Xuân Hòa. Hiện nay Xuân Hòa có rất nhiều loại ghế phòng họp cụ thể có những loại tiêu biểu sau đây:
* Ghế chân quỳ
      Với kiểu dáng đặc trưng và độc đáo, chiếc ghế gần giống với dáng của một người đang quỳ gối đem lại cho ta cảm giác chắc chắn và êm ái. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nhập ngoại và chất liệu bền bỉ cao cấp, ghế chân quỳ là một sản phẩm sẽ làm hài lòng quý khách. Ghế chân quỳ Xuân Hòa với ba chất liệu cao cấp: da, nỉ, lưới, chắc chắn quý khách sẽ chọn ra được sản phẩm ưng ý cho mình. 
 

* Ghế gấp
      Với cơ cấu piston làm nên tên tuổi cho dòng ghế này. Cơ cấu đó giúp ghế có thể gấp lại một cách gọn gàng. Giúp tiết kiệm không gian sử dụng tại các văn phòng chật hẹp. Nó như là một giải pháp hữu hiệu hiện nay cho các doanh nghiệp có diện tích nhỏ. Về chất lượng: được đảm bảo do làm từ những nguyên liệu cao cấp và chất lượng, ghế gấp Xuân Hòa là một sản phẩm cực bền bỉ theo thời gian. Chất liệu phổ biến như nhựa cao cấp, đệm mút êm ái.

 
* Ghế chân tĩnh thông thường
      Là sản phẩm lâu đời của Xuân Hòa, với những thiết kế đơn giản nhưng bền lâu từ những nguyên liệu bền bỉ. Ghế thường có thể xếp chồng lên nhau nếu không sử dụng nữa, rất tiện lợi và tiết kiệm không gian làm việc. Màu sắc và kiểu dáng được thiết kế bắt mắt và tinh tế, đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Chất liệu phổ biến là nhựa, đệm PVC, nỉ, inox.
 

      Ngoài những ưu điểm trên các dòng ghế phòng họp giá rẻ này rất dễ dàng để kết hợp với các nội thất khác như bàn văn phòng, bàn vi tính, bàn họp, bàn chân sắt của Nội thất Xuân Hòa. Những nội thất trên kết hợp với nhau sẽ tạo ra sự hài hòa và làm cho văn phòng của bạn trở nên tinh tế hơn bao giờ hết.
 
 

Thống kê truy cập