Những tính năng ưu việt của ghế xoay văn phòng Xuân Hòa.

      Ghế xoay văn phòng Xuân Hòa đang là xu thế lựa chọn hàng đầu trong các sản phẩm nội thất văn phòng. 
    Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người dùng ngày càng được quan tâm hơn. Với công việc văn phòng với đặc thù riêng luôn đòi hỏi những sản phẩm, trang thiết bị có thiết kế tốt hơn, đặc biệt là đối với ghế ngồi. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Xuân Hòa luôn cố gắng tạo ra những dòng ghế xoay văn phòng phù hợp với người dùng, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm thiết kế mà ghế xoay Xuân Hòa mang lại. 


     Như chúng ta đã biết, thời gian làm việc tối thiểu của dân văn phòng là 8h/ngày và hầu hết là ngồi làm việc trên ghế,  đây là nguyên nhân của các bệnh nguy hiểm như gù lưng, vẹo cột sống, vôi hóa cột sống,... Chính vì vậy, cấu tạo xoay sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh dễ dàng và thay đổi được nhiều tư thế,  từ đó giúp xóa tan đi sự mệt mỏi khi phải ngồi lâu. Ngoài ra, cấu tạo xoay kết hợp với chân ghế có bánh xe lăn, giúp bạn có thể di ghế đến các vị trí như gần tủ tài liệu hay tới các vị trí khác để thực hiện công việc một cách thuận tiện. 


     Cần gạt hơi giúp bạn điều chỉnh được độ cao thấp của ghế dễ dàng. Nó hoạt động theo nguyên lí đẩy hút không khí.
Các dòng ghế xoay văn phòng Xuân Hòa mỗi loại đều có cấu tạo và kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau,  tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Ghế xoay văn phòng Xuân Hòa GX-07-00 với thiết kế hiện đại và kết cấu chắc chắn, cho bạn thoải mái khi làm việc. Chất đệm mút êm ái,  không làm bạn bị ê người. Tay vịn hai bên làm điểm tì cho cánh tay. Thiết kế ghế rất gọn nhẹ, và dễ dàng di chuyển và vận chuyển. Ghế được bảo hành 12 tháng theo quy định của công ty. 
      Với những tính năng ưu việt của ghế xoay văn phòng Xuân Hòa, chúng tôi tin rằng đây sẽ là chiếc ghế phù hợp với bạn. Hãy đến ngay cửa hàng của Nội thất Xuân Hòa để tìm mua những sản phẩm nội thất chính hãng với giá cả hợp lý nhất. Liên hệ với chúng tôi qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT XUÂN HÒA VIỆT NAM 
Phòng bán hàng: 192 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tell: 0466872736 Hotline: 0962467868  Email: minhtrajsc@gmail.com

Viết bình luận

DANH MỤC SẢN PHẢM

Thống kê truy cập