Những vật không nên đặt trên bàn làm việc theo phong thủy

      Bàn làm việc có rất nhiều cách để trang trí, tuy nhiên không nên đặt những vật gì trên bàn làm việc? Câu trả lời sẽ được noithatxuanhoa.net giải đáp trong bài viết dưới đây.

      Bàn làm việc là nơi quan trọng đối với mỗi người và có rất nhiều người muốn trang trí cho góc riêng của mình để tạo sự thoải mái, tinh thần làm việc thư giãn. Bên cạnh những món đồ được khuyến khích đặt lên bàn làm việc để tạo ra nguồn năng lượng mới khi làm việc thì có những món đồ được xem là điều cấm kỵ không nên đặt lên bàn làm việc. Cùng Nội thất Xuân Hòa chia sẻ những món đồ vật không nên đặt trên bàn làm việc. 
 
bàn làm việc văn phòng
 
1. Cây xương rồng
      Rất nhiều người cho rằng cây xương rồng là món đồ đẹp và được ưa chuộng khi đặt trên bàn làm việc giá rẻ bởi cây xương rồng có khả năng chống lại tia phóng xạ, hơn nữa nó có hình thù nhỏ xinh, dễ thương, dễ trồng. Tuy nhiên, theo quan niệm về phong thủy, cây xương rồng có rất nhiều gai nên không tốt. Nếu để trong một thời gian dài, cây xương rồng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần làm việc của mỗi người. Thay vào đó, bạn có thể chọn những loại cây cảnh được cho là hợp phong thủy và có nguồn năng lượng dồi dào như vạn niên thanh, thủy tiên, hoàng kim cát…. 
2. Cây dây leo
      Một trong những món đồ vật không nên đặt lên trên bàn làm việc đó là những loại cây dây leo. Những loài câu này sẽ hấp thu hết năng lượng của con người, mang đến những điều không tốt cho chủ nhân. 
 
bàn làm việc nhân viên
 
3. Các vật sắc nhọn 
      Những vật sắc nhọn cũng là một trong những đồ vật không nên để trang trí trên bàn làm việc. Sự sắc nhọn của các đồ vật sẽ làm cho bạn có cảm giác bất an, nguy hiểm. Những vật sắc nhọn cần dùng đến trong quá trình làm việc bạn nên để vào hộp, cất gọn gàng.
4. Hoa giả
      Có rất nhiều người yêu thích hoa và chọn hoa để đặt lên bàn làm việc văn phòng làm vật trang trí. Tuy nhiên không nên chọn hoa giả để làm vật trang trí trên bàn làm việc. Bởi hoa giả không mang đến sự tươi mới và sức sống cho người dùng. Nó sẽ làm hạn chế sự may mắn và tài lộc của bạn. 
5. Những vật trang trí kỳ quặc
      Hiện nay có rất nhiều món đồ vật được dùng để trang trí trên bàn làm việc với những thiết kế độc đáo, nhiều hình dáng và mẫu mã. Tuy nhiên, bạn không nên chọn những vật phẩm có hình thù kỳ quặc bởi dễ gặp phải những điều xui xẻo.
 
bàn làm việc giá rẻ
 
      Bàn làm việc có vai trò rất quan trọng trong công việc của bạn vì vậy khi chọn đồ vật trang trí, bạn cần chú ý những vật nên và không nên để trên bàn làm việc. Điều quan trọng nhất mà bạn nên làm đó là luôn giữ bàn làm việc được sạch sẽ, gọn gàng, thoáng mát để tạo không gian bàn làm việc thoải mái, dễ chịu. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có được một không gian làm việc phong thủy và khoa học nhất.

Viết bình luận

Thống kê truy cập