Những vật không nên đặt trên bàn làm việc theo phong thủy

Bàn làm việc theo phong thủy rất nhiều cách để trang trí, tuy nhiên nên đặt những vật gì trên bàn làm việc? Câu trả lời được giải đáp trong bài viết sau đây.

Bàn làm việc cá nhân là nơi quan trọng đối với mỗi người. Vì thế nhiều người muốn trang trí cho góc riêng của mình để tạo sự thoải mái tinh thần. Bên cạnh những món đồ được khuyến khích đặt lên bàn làm việc để tạo ra nguồn năng lượng. Tuy nhiên có những món đồ được xem là điều cấm kỵ không nên đặt lên bàn làm việc. Cùng Nội thất Xuân Hòa chia sẻ những món đồ vật không nên đặt trên bàn làm việc.

Bàn làm việc theo phong thủy BN-12
Bàn làm việc theo phong thủy BN-12

Sơ bộ về bàn làm việc theo phong thủy và cách trang trí.

Bàn làm việc văn phòng là sản phẩm quan trọng nhất trong doanh nghiệp hay văn phòng công sở.  Nó thúc đẩy trực tiếp tới kết quả công việc của mỗi cá nhân. Sản phẩm giúp công việc thuận lợi cũng như sự thăng tiến trên đường công danh. Bàn làm việc theo phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng để đưa công việc phát triển. Những việc cần thiết để bàn làm việc hợp phong thủy dưới đây sẽ góp phần cho thành công tốt đẹp.

Những đồ vật cây cảnh không nên trang trí trên bàn làm việc.

Trên bàn làm việc quý khách có thể đặt đồ vật cũng như cây cảnh nhỏ. Tuy nhiên phải hợp mệnh và đặc biệt không phạm điều cấm kỵ.  Một loại cây xanh để tạo không gian tươi mát, đem đến năng lượng cho người sử dụng. Nó mang lại cho quý khách sự thoải mái kích thích tư duy sáng tạo. Đặc biệt hãy tận dụng tối ưu ánh sáng tự nhiên cho phòng làm việc. Dưới đây là một số cây và đồ vật kiêng kỵ không nên để trên bàn.

1. Cây xương rồng.

Rất nhiều người cho rằng cây xương rồng là món đồ đẹp. Nó được ưa chuộng khi đặt trên bàn làm việc. Xương rồng có khả năng chống lại tia phóng xạ. Hơn nữa nó có hình thù nhỏ xinh, dễ thương, dễ trồng. Tuy nhiên, theo quan niệm về phong thủy, cây xương rồng có rất nhiều gai nên không tốt. Nếu để trên bàn với thời gian dài. Cây xương rồng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần làm việc. Thay vào đó, bạn có thể chọn những loại cây cảnh được cho là hợp phong thủy. Loại cây có nguồn năng lượng dồi dào như vạn niên thanh, thủy tiên, hoàng kim cát.

Xem thêm: Bàn làm việc người mệnh Hỏa cần lưu ý gì khi chọn lựa

Ảnh bàn làm việc bố trí hợp phong thủy
Bàn làm việc bố trí hợp phong thủy

2. Cây dây leo.

Một trong những món đồ vật không nên đặt lên trên bàn làm việc đó là những loại cây dây leo. Những loài cây này sẽ hấp thu hết năng lượng của con người. Vì thế nó mang đến những điều không tốt cho chủ nhân.

3. Các vật sắc nhọn.

Những vật sắc nhọn cũng là một trong những đồ vật không nên để trang trí trên bàn làm việc. Sự sắc nhọn của các đồ vật sẽ làm cho bạn có cảm giác bất an, nguy hiểm. Những vật sắc nhọn cần dùng đến trong quá trình làm việc bạn nên để vào hộp, cất gọn gàng.

4. Hoa giả.

Có rất nhiều người yêu thích hoa và chọn hoa để đặt lên bàn làm việc làm vật trang trí. Tuy nhiên không nên chọn hoa giả để làm vật trang trí trên bàn làm việc. Bởi hoa giả không mang đến sự tươi mới và sức sống cho người dùng. Nó sẽ làm hạn chế sự may mắn và tài lộc của bạn.

Tham khảo thêm: Chọn bàn làm việc tuổi giáp tý theo phong thủy

Cây cảnh phong thủy bàn làm việc
Cây cảnh phong thủy bàn làm việc

Nơi tư vấn cung cấp bàn làm việc hợp theo phong thủy.

Hiện nay có rất nhiều món đồ vật được dùng để trang trí. Bàn làm việc với những trang trí độc đáo, nhiều phong cách và thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn không nên chọn những vật phẩm có hình thù kỳ quặc. Những đồ này để trên bàn dễ gặp phải những điều xui xẻo.

Bàn làm việc theo phong thủy có vai trò rất quan trọng trong công việc. Vì vậy khi chọn đồ vật trang trí. Hãy chú ý những vật nên và không nên để trên bàn làm việc. Điều quan trọng nhất nên làm là luôn giữ bàn làm việc được sạch sẽ, gọn gàng. Nó tạo không gian thoáng mát để làm việc thoải mái, dễ chịu. Hi vọng với những chia sẻ trên. Quý khách sẽ có được một không gian làm việc hợp phong thủy và khoa học nhất.

Bài trước: 10 việc cần làm để bàn làm việc hợp phong thủy với chủ nhân