Những vật phong thủy để trên bàn làm việc văn phòng nhằm mang lại tài lộc, may mắn

       Kỳ lân, ngựa, quy long…  đặt trên bàn làm việc văn phòng sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho người sử dụng.
     Để tăng thêm tài lộc cho việc làm ăn của gia chủ cũng như gia tăng sinh khí giúp người làm việc luôn khỏe mạnh, công việc suôn sẻ, đầu óc minh mẫn thì theo quan niệm phương Đông họ thường đặt các vật phong thủy lên bàn làm việc văn phòng. Nói đến vật phòng thủy thì nó khá đa dạng, sau đây Nội thất Xuân Hòa xin tổng hợp một số vật phong thủy để bàn làm việc được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
* Kỳ lân
     Kỳ lân hay còn được gọi là Long Mã là sự kết hợp giữa hai hình tượng rồng và ngựa với thân ngựa đầu rồng biểu thị khát vọng lớn, tinh thần cạnh tranh, trường thọ, tính kiên trì và danh tiếng cho chủ nhân. Người ta tin rằng kỳ lân mang lại may mắn cho người muốn thăng tiến trong công việc, chính vì vậy, ngày nay người ta thường đặt chúng lên chiếc bàn làm việc tại văn phòng của mình.
* Ngựa
     Theo phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất mà nó còn biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai đồng thời là con vật mang lại may mắn, tài lộc. Vì vậy, rất nhiều người đặc biệt là các doanh nhân chọn hình tượng con ngựa để trang trí cho ngôi nhà hay chính nơi làm việc. 
* Tam cước thiềm thừ
     Tam cước thiềm thừ còn gọi là Kim thiềm là một loài cóc ba chân, trên lưng cõng Bắc đẩu thất tinh, đầu đội thái cực lưỡng nghi, chân đạp nguyên bảo sơn, miệng ngậm xâu tiền. Đây được xem là một linh thú mang lại tiền tài cho chủ nhân. Tuy nhiên tương truyền linh thú này có khả năng thổ tiền nên khi đặt trên bàn làm việc bạn nên quay đầu của nó vào trong.
* Rùa đầu rồng
      Riêng hình tượng của quy long (rùa đầu rồng) mình đội thúng vàng mặc dù được xem là vật phẩm cát tường biểu thị cho khát vọng, thông minh, sự hòa thuận và trường thọ nhưng tuyệt đối bạn không nên bài trí trên mặt bàn làm việc một mình mà phải kết hợp đi kèm với gậy như ý, đồ hình bát quái.
 
* Cá chép vượt vũ môn
      Cá chép vượt vũ môn nếu để trong nhà sẽ mang lại sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng, còn nếu để ở bàn làm việc lại mang đến sự thành công trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức trên đường quan lộ. 
     Trên đây là một số những vật phẩm phong thủy khi đặt lên bàn làm việc văn phòng sẽ mang lại tài lộc, may mắn, sự thăng tiến mà Nội thất Xuân Hòa muốn chia sẻ với các bạn. Nội thất Xuân Hòa là đơn vị chuyên cung cấp các đồ dùng nội thất văn phòng, nội thất gia đình… Nếu bạn có nhu cầu mua sắm hãy ghé qua Nội thất Xuân Hòa tại 193 Cầu Diễn để có giá tốt nhất.

Viết bình luận

Thống kê truy cập