Nội thất Xuân Hòa lựa chọn số một cho văn phòng công sở

    Nội thất Xuân Hòa chuyên nghiệp, hiện đạị trước hết là tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên ngoài ra còn phải kể đến trang bị nội thất của văn phòng.

    Phòng làm việc của chủ tịch hội đồng quản trị,giám đốc,CEO…đây là  phòng làm việc của những người điều hành đứng đầu doanh nghiệp,nơi gặp gỡ,đón tiếp khách hàng,vì vậy bố trí nội thất cho căn phòng là vô cùng quan trọng.Bộ bàn ghế giám đốc Xuân Hòa vừa thể hiện được sự đĩnh đạc,oai nghiêm vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của người lãnh đạo cao nhất công ty.

    Bàn giám đốc xuân Hòa được thiết kế cách điệu với phần ngồi làm việc được thiết kế bằng da thật bàn có thể ghép bộ cùng hộc di động và tủ phụ giúp bạn có thể đặt thêm máy in,điện thoại,máy fax bên cạnh các tài liệu,hồ sơ.

    Đi đôi với bàn làm việc giám đốc cần lựa chọn ghế cho phù hợp. Ghế giám đốc Xuân Hòa là dòng sản phẩm làm từ chất liệu da cao cấp,tựa lưng cao,mềm…ghế được thiết kế chân có gắn 5 bánh xoay tròn  có tính năng nâng lên hạ xuống tạo cho người sử dụng tư thế thoải mái và có thể thư giãn những khi làm việc quá căng thẳng.

     Hiện nay nội thất xuân hòa có rất nhiều dòng sản phẩm như: bàn làm việc văn phòng,ghế gấp văn phòng,tủ tài liệu văn phòng… trang bị cho văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp.Nếu doanh nghiệp có nhu cầu hãy mau đến với chúng tôi để được tư vấn giúp công ty của bạn có những sản phẩm phong cách,hiện đại ưng ý nhất

Nhà máy P.Xuân Hoà – TX.Phúc Yên – T.Vĩnh Phúc 
Tổng kho Số 27 Đường Đông Lạnh – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
Phòng bán hàng Số 192 Cầu Diễn - B.Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoai 0466872736 Hotline: 0962467868 

Bình luận

Trixie

Trixie - 6/13/2016 4:00:35 PM

Your article was exllneect and erudite.

Viết bình luận

DANH MỤC SẢN PHẢM

Thống kê truy cập