Nội thất phòng giám đốc phương pháp thiết kế hoàn mĩ đồng bộ

   Nội thất bàn ghế giám đốc có vai trò quan trọng như vị trí giám đốc của một công ty, doanh nghiệp, nó thể hiện bộ mặt lãnh đạo và sự nhìn nhận đánh giá của mọi người xung quanh.

   Giám đốc là người giữ vai trò rất quan trọng, nắm bắt mọi hoạt động quản lý, điều hành của phần đông công ty. Chính vì vậy, khi chọn lựa bàn ghế giám đốc cũng cần đảm bảo các mục tiêu: đẹp, sang trọng và toát lên được vị thế, quyền lực của người đứng đầu đơn vị. Tùy vào sở thích cá nhân và thiết kế văn phòng của mỗi người mà có những món đồ nội thất khác nhau. Tuy nhiên, để có một phòng giám đốc hoàn hảo, bạn không thể bỏ qua những đồ nội thất dưới đây:

1. Kích thước bàn làm việc giám đốc

   Nội thất cho phòng giám đốc có diện tích vừa phải. Đối với một căn phòng có diện tích vừa phải thì nội thất trong phòng cũng cần được chọn lựa kích thước sao cho thích hợp với  không gian của căn phòng. Thông thường, với các phòng sở hữu diện tích không quá lớn, bàn giám đốc thường được chọn lựa dòng với chiều dài khoảng 1,4m hay 1,6m. Với kích thước này, sếp của bạn có không gian để làm việc hoàn mĩ. Nếu phòng giám đốc của bạn lớn, nội thất cho các phòng giám đốc với không gian lớn cũng cần đủ lớn để tạo sự cân xứng. Bạn còn ngại ngần gì mà không lựa chọn cho sếp bạn 1 bộ bàn ghế đầy uy nghi và bề thế có kích thước đủ lớn như dài 3,2m x rộng 1,2m x cao 0,76m. Cùng với đó bạn nên chọn thêm loại ghế giám đốc bề thế để phù hợp. Chẳng những tạo cảm giác tương xứng mà còn suy tôn thêm sức mạnh, quyền lực và sự oai nghi của người đứng đầu bộ máy.


2. Phương pháp chọn ghế lãnh đạo:

  Trên thị trường mang 2 kiểu kiểu dáng dành cho giám đốc đó là kiểu ghế xoay và ghế chân tĩnh. Trong 2 kiểu ghế này thì kiểu ghế xoay được ưa tiên chọn mua nhiều hơn vì sự tiện dụng và phong cách hiện đại. Nó tạo cho người ngồi cảm giác dễ chịu và thư giãn. Chọn lọc ghế giám đốc, bạn cần phải đảm bảo các mục tiêu sau: ghế phải tạo cảm giác thông thoáng; thiết kế phải bảo vệ cột sống tối ưu vì thời gian làm việc là rất dài. Nên chọn dòng có chức năng ngã lưng ra sau để ngơi nghỉ, giảm mỏi mệt; dễ làm cho sạch và đặc biệt độ bền cao. 

 

3. Chọn tủ tài liệu cho giám đốc

   Nếu giám đốc của bạn có rất nhiều  tài liệu cần lưu trữ thì tủ tài liệu văn phòng là một sản phẩm chẳng thể bỏ qua. Những loại tủ tài liệu 4 buồng không chỉ giúp bạn lưu trữ được 1 lượng lớn tài liệu và giúp bạn quản lý thuận lợi thì nó còn với lại cảm giác đỡ trống vắng cho căn phòng của bạn.

Nội thất phòng giám đốc rất quan trọng khi thiết kế

    Bàn ghế giám đốc rất quan trọng khi thiết kế nội thất cho phòng giám đốc, bạn cần kết hợp hài hòa giữa hai trong một vừa tiết kiệm diện tích, vừa có thể dùng tối đa các tính năng của chúng để phòng giám đốc trở nên đẹp mắt, sang trọng và tinh tế. Nếu biết cách thiết kế nó sẽ mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc. Hi vọng với những chia sẻ trên của noithatxuanhoa.net sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Viết bình luận

Thống kê truy cập