Phòng ăn hiện đại với bàn ăn mặt kính Xuân Hòa

      Bàn ăn mặt kính Xuân Hòa với mặt kính cường lực được vát cạnh tinh tế, chân thép mạ chắc chắn. Sản phẩm đang được đại gia đình người Việt đặc biệt ưa thích. 
      Bàn ăn mặt kính Xuân Hòa là một kiểu bàn ăn mới, được thiết kế theo xu hướng nội thất chung trên thế giới nên đảm bảo tính hiện đại và được cải thiện đáng kể về chất lượng, mẫu mã. Bàn ăn mặt kính với chất lượng và mẫu mã đẹp luôn là một dòng sản phẩm mà nhiều người ao ước.
 
Bàn ăn mawtk kính Xuân Hòa

      Bàn ăn mặt kính Xuân Hòa đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Việt Nam từ xưa đã có thói quen mà người xưa vẫn có câu quen thuộc "trải chiếu ăn cơm”, ngụ ý cũng không có gì cao xa chỉ là một câu miêu tả xúc tích ngắn gọn thói quen của người Việt mình hay ăn cơm dưới chiếu, trải chiếu dưới đất hoặc có thể trên sập gụ… nhưng ngày nay đã khác, lối sống hiện đại đã du nhập vào Việt Nam nên cái gì cũng được cách tân và thay đổi, thói quen ăn cơm trải chiếu đã không còn, thay vào đó là những chiếc bàn ăn cực kỳ hiện đại nhưng không kém phần ấm cúng. Dù không gian bếp có đầy đủ tiện nghi ra sao cũng không thể thiếu đi bàn ăn, bàn ăn giúp ta để hoa quả, bày biện đồ ăn hay bảo vệ thức ăn khỏi những thứ dưới nền nhà… 
 
Bàn ăn giá rẻ Xuân Hòa
 
     Bàn ăn gồm nhiều kiểu dáng như: Bàn mặt gỗ, bàn inox, bàn nhựa, bàn tròn, bàn hình vuông, bàn hình chữ nhật, bàn xoay, bàn gập… Nhưng hôm nay Xuân Hòa xin giới thiệu với các bạn một loại bàn ăn mới đó là bàn ăn mặt kính Xuân Hòa. Bàn ăn mặt kính cường lực &900 trong suốt dày 10mm mài vát cạnh, với mặt bàn cường lực này các bạn khỏi phải lo vỡ kính vì kính đã được cường lực nên rất chắc khỏe, kính có thể chịu nhiệt, chịu tải trọng lớn và chống xước. Ngoài ra với tấm kính 10mm mài vát cạnh sẽ vô cùng an toàn cho trẻ nhỏ cũng như chúng ta khi tránh được những cạnh thủy tinh, điều này rất được người tiêu dùng yên tâm và tin dùng.
 
Bàn ăn chân gấp Xuân Hòa
 
     Bàn ăn thủy tinh có dàn chân khung thép inox chân tăng chỉnh, với chiếc chân bàn này chúng ta thấy được sự hiện đại và tinh tế được thể hiện rõ rệt, màu sắc bóng loáng, màu đặc trưng của inox làm cho chiếc bàn trở nên bắt mắt hơn đồng thời đây là chất liệu chống oxi hóa, chống nhiệt, chống nước nên về độ bền bỉ của chân bàn nói riêng và cả chiếc bàn nói chung là hoàn toàn chắc chắn và lâu dài. Chiếc bàn ăn tuy là một nội thất không quá to và cũng chẳng quá bé, nhưng nó là linh hồn của không gian nhà bếp. Khi đi làm về mệt mỏi được ngồi trò truyện ăn uống với mọi người trên chiếc bàn ăn đầy ấm cúng, bên cạnh là những đĩa thức ăn thơm lừng bốc khói nghi ngút là những khoảng thời gian tuyệt đẹp mà nhiều người mong muốn có được.
 
Bàn ăn mặt lính tròn Xuân Hòa,
      Bàn ăn mặt kính Xuân Hòa với giá thành rất phải chăng, bạn sẽ không phải băn khoăn về giá cả cũng như chất lượng nữa. Bàn ăn Xuân Hòa luôn luôn góp phần vào những bữa ăn đầy ấm cúng của gia đình bạn.
 

Viết bình luận

Thống kê truy cập