Phong thủy bàn làm việc văn phòng cho tuổi Giáp Tý

      Đặt bàn làm việc văn phòng theo hướng nào? Nên bài trí ra sao để mang lại may mắn, thành công cho người tuổi Giáp Tý? Cùng tìm hiểu và tham khảo những chia sẻ dưới đây.
      Theo quan niệm phong thủy, việc chọn đúng phương vị khi đặt bàn làm việc văn phòng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự may mắn, sự hưng suy, thành bại trong sự nghiệp. Bạn sinh năm Giáp Tý tức năm 1984, bạn đã có một công việc, vị trí ổn định trong công ty, tuy nhiên bạn cảm thấy mình thường xuyên gặp bất lợi và có những cản trở trong công việc? Hãy xem lại cách đặt bàn làm việc của mình đã hợp phong thủy chưa nhé.
 
 
* Vị trí và hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Giáp Tý
      Vị trí thuận lợi, được xem là tốt nhất với người sinh năm Giáp Tý là hướng Đông Nam của văn phòng. Vì vậy, đặt bàn làm việc theo hướng đó sẽ giúp bạn rước tài lộc và nhiều vận may.
Ngoài ra, khi đặt bàn làm việc bạn cần tuân thủ các quy tắc bất thành văn sau đây:
      - Bàn phải quay ra hướng cửa, tuy nhiên không được đối diện trực tiếp, thẳng với cửa ra vào.
      - Phía sau lưng người ngồi phải có điểm tựa có thể là bức tranh rừng núi, tường hay tủ văn phòng…
      - Không được quay thẳng mặt vào tường hay quay lưng lại với hướng cửa ra vào.
      - Không nên đặt bàn ở vị trí trung tâm của phòng làm việc.
      - Không đặt bàn làm việc ở góc khuất, cuối hành lang, lối đi, góc khuất hay những nơi có góc nhọn chiếu vào.
      - Không đặt bàn ở dưới xà ngang, nơi hướng về phía toilet, cầu thang.
* Hình dáng và màu sắc
      Theo phong thủy học, người tuổi Giáp Tý thuộc hành Kim, mà Kim tương sinh với Thổ, vì vậy nên sử dụng bàn làm việc mang hành Thổ: bàn hình chữ nhật, hình tròn và màu sắc nên chọn màu trắng hoặc vàng.
      Kích thước các đồ vật trên bàn làm việc cần có sự tương xứng với kích thước của bàn. Không nên quá chật tạo sự khó chịu, giảm hưng phấn trong công việc cũng như quá rộng tạo sự bất an. Bạn có thể tham khảo bài viết về phong thủy tại đây: https://noithatxuanhoa.net/nen-dat-gi-tren-ban-lam-viec-van-phong-de-mang-lai-cat-loi
 
 
* Cách bài trí đồ đạc trên bàn làm việc cho tuổi Giáp Tý
      Khi sắp xếp, bài trí vật dụng trên bàn làm việc văn phòng của người sinh năm Giáp Tý (1984) cần lưu ý những vấn đề sau:
      - Chồng hồ sơ bên phải không được cao hơn chồng hồ sơ bên trái.
      - Điện thoại nên đặt ở những hướng tốt với người tuổi Giáp Tý là: hướng Đông Bắc (Diên Niên), hướng Tây Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Thiên Y), hướng Tây (Phục Vị).
      - Các thiết bị văn phòng bằng kim loại nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây bắc và các loại đèn đặt ở hướng Nam bàn làm việc. Đặt vật thấp bên phải và cao ở bên trái.
      - Có thể đặt một chậu cây nhỏ ở phía Đông bàn làm việc để hấp thụ năng lượng đồng thời giúp bạn hăng say với công việc và đương nhiên bạn cần tránh những cây có gai sắc nhọn như xương rồng. Nếu phòng làm việc rộng rãi, bạn có thể đặt các loại cây như: thủy quỳ, dương xỉ, thường xuân, cây đại tướng quân, trúc phú quý ở góc Đông Nam bàn làm việc để thu hút tài lộc cũng như sự thăng tiến.
      - Trên bàn làm việc, bạn có thể đặt các bức tượng giả cổ màu tía hoặc đỏ ở góc Đông Nam - là biểu trưng cho sự giàu có, sung túc. Một miếng pha lê tròn góc Tây Nam giúp người tuổi Giáp Tý luôn hòa đồng với đồng nghiệp.
 
 
      Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về các vấn đề phong thủy hay đặt mua, lắp đặt bàn làm việc văn phòng quý khách hãy kết nối ngay với chúng tôi qua hotline: 0466.872.736.

Viết bình luận

Thống kê truy cập