Phong thủy bàn làm việc cho tuổi giáp tý mệnh kim

Bàn làm việc cho tuổi Giáp Tý khi được bài trí hướng ngồi theo phong thủy. Hãy đặt một đồ vật mang lại cát tường. Nó tăng sinh khí giúp minh mẫn, khỏe mạnh.

Để có được thành công rực rỡ trong công việc phụ thuộc khá nhiều yếu tố. Trong đó việc sắp xếp bàn làm việc đúng theo phong thủy không thể bỏ qua. Bàn ghế làm việc văn phòng có ảnh hưởng rất nhiều trong không gian và tạo may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên trong mỗi người mang một mệnh thuộc năm sinh khác nhau. Chính bởi thế mà việc bố trí hướng ngồi bàn làm việc cũng khác nhau. Trong bài viết sẽ đưa ra việc xếp đặt phong thủy bàn ghế làm việc cho tuổi Giáp Tý.

Bàn trưởng phòng Xuân Hòa FO3-BTP-01 hộc liền chân
Bàn lãnh đạo Xuân Hòa FO3-BTP-01

Cách chọn và hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Giáp Tý.

Bình sinh người tuổi chuột đó là dễ gần, vui tính đặc biệt là ham học hỏi. Họ có trách nhiệm cao trong công việc. Đối xử công bằng và thân thiện với mọi người cho nên luôn có số đông người yêu mến và ngưỡng mộ. Người tuổi Tý đặc biệt là người sở hữu tiết kiệm họ thích tích cóp. Với họ chỉ con cái và những người mà họ yêu thương mới khiến họ phải chi tiêu hào phóng.

Tuổi giáp tý có năm 1984 những người sinh năm này thuộc mệnh Kim. Để sắp đặt bàn làm việc phù hợp phong thủy hợp tuổi Giáp Tý. Hướng thuận lợi là hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc để tạo sinh khí. Những mẫu bàn hình chữ nhật, hình móng ngựa, hình ô van, hình tròn đều có thể dùng được. Màu sắc phù hợp cho tuổi Giáp Tý là màu trắng, vàng, nâu. Nên dùng những thứ trang trí trên bàn mang màu sắc, hình dáng tác động đến vận mệnh. Không nên đặt bàn làm việc giữa trung tâm của văn phòng đó. Hãy tránh xa dưới dầm xà từ phía nhà. Vì như vậy sẽ tạo cảm giác bị đè nén, ức chế, dễ sinh ra mất tĩnh tâm trong công việc.

Tham khảo tại đây: Chọn bàn làm việc tuổi giáp tý theo phong thủy

Ảnh bàn làm việc bố trí hợp phong thủy
Bàn làm việc bố trí hợp phong thủy

Cách trang trí bàn làm việc cho tuổi Giáp tý.

Không được kê bàn làm cho việc quay lưng với cửa chính hay đối diện trực tiếp với cửa ra vào. Sẽ gây bắt buộc mất tụ hợp trong việc làm. Phong thủy bàn làm cho việc tuổi Giáp Tý nên dùng những vật phẩm trang trí phù hợp với vận mệnh. Hãy đặt những đồ thạch anh, đá phong thủy trên bàn làm việc. Việc chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy là việc vô cùng quan trọng. Đặc biệt với những người lãnh đạo. Những quy tắc sắp xếp bàn không nên ngồi quay lưng ra cửa. Người tuổi Tý có đức tính chăm chỉ, giỏi ngoại giao, duyên dáng và tiết kiệm. Vì vậy, người tuổi này phần nhiều là những người rất thành công.

Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng đẹp ấn tượng tạo cảm hứng cho công việc

Tủ hồ sơ tài liệu dành cho lãnh đạo TGD-BN331
Tủ hồ sơ tài liệu dành cho lãnh đạo TGD-BN331

Cây cảnh trên bàn làm việc tuổi giáp tý.

Nhìn chung tuổi Giáp Tý là người thành công nhưng tuy nhiên cũng có nhiều không biết quản lý tiền nong dẫn tới tài chính thất thoát. Chính vì vậy cần chọn lựa cây cảnh phong thủy ăn nhập để có thể hóa giải điều này. Nó sẽ giúp người tuổi Tý nắm bắt được thời cơ đem đến nhiều tài lộc tốt hơn. Người tuổi Giáp tý mang mệnh kim do vậy bắt buộc mua mua cây theo phong thủy ngũ hành tương thích.

Trong đó cây cảnh mang màu trắng, vàng và nâu sẽ đem đến cho người dùng tấn tài tấn lộc. Tuy nhiên cần tránh mua những mẫu cây thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim không tốt cho vận mệnh như màu đỏ, hồng, cam, tím. Một số gợi ý cây cảnh mang đến tài lộc phong thủy hợp màu cho tuổi Giáp Tý như là: Cây Ngọc Ngân, Búp Sen, cây Phát Tài, cây Đế Vương.

Nơi tư vấn cung cấp bàn làm việc văn phòng tại Hà Nội.

Bàn làm việc cho tuổi Giáp Tý lúc chọn mua để phù hợp với những sản phẩm nội thất văn phòng khác không khó. Hay đến Nội thất Xuân Hòa 193 Cầu Diễn các mẫu bàn ghế văn phòng hay tủ tài liệu sẽ tạo nên một sự phối hợp hoàn hảo. Nếu có yêu cầu mua sắm vật dụng nội thất cho văn phòng. Xin quý khách tham khảo tại https://noithatxuanhoa.net/ hoặc gọi 0961070767 để được tư vấn miễn phí.

Bài trước: Bí quyết trang trí không gian văn phòng cho dịp tết

Summary
Phong thủy bàn làm việc cho tuổi giáp tý
Article Name
Phong thủy bàn làm việc cho tuổi giáp tý
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo