Phong thủy bàn làm việc văn phòng giúp sự nghiệp thăng tiến

Phong thủy bàn làm việc trong văn phòng ngày nay rất phổ biến tại doanh nghiệp. Để công việc trôi chảy thuận lợi sắp xếp bàn làm việc là điều nên làm.

Phong thủy bàn làm việc Những điều trên giường như là ước muốn chung của giới văn phòng. Nếu bạn biết cách sắp xếp bàn nhân viên văn phòng theo phong thủy. Công việc sẽ hoàn thành nhanh chóng những điều ước của bạn sẽ sớm trở thành hiện thực.

Ảnh bàn làm việc bố trí hợp phong thủy
Bàn làm việc bố trí hợp phong thủy

1.Tại sao nên chọn lựa thiết kế bàn làm việc theo phong thủy.

Theo giới triết học chúng ta đang sống trong vạn vật, vạn vật qua lại và tác động lẫn nhau. Bàn làm việc văn phòng được sắp xếp theo phong thủy sẽ tăng cường tích tụ năng lượng. Từ đó bạn luôn có tinh thần sảng khoái, tăng tính sáng tạo trong quá trình làm việc. Ngược lại khi bạn sắp xếp bàn làm việc vào những vị trí tích tụ khí âm. Nó sẽ mang lại cho bạn sự mệt mỏi, nhàm chán khiến bạn không còn muốn làm việc nữa.

Như vậy có thể thấy việc sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy là rất quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Để sắp xếp những chiếc bàn nhân viên hợp phong thủy. Quý khách có thể tham khảo ở nhiều những nơi khác nhau. Có thể nhờ tư vấn của các bậc thầy về phong thủy. Điều đầu tiên chúng ta cần chú ý đến là vị trí bàn làm việc.

Xem thêm:Bài trí bàn làm việc phong thủy nên kiêng kị điều gì

Bàn chân sắt văn phòng giá rẻ BCS-266 tại Hà Nội
Bàn chân sắt giá rẻ BCS-266

2. Vị trí bàn làm việc trong văn phòng:

Quý khách nên đặt bàn làm việc nhân viên hướng đối diện của ra vào (Không chính diên). Theo thuyết vạn vật luồng khí ở cửa rất đa dạng vì có nhiều người qua lại. Nơi có rất nhiều khí âm và dương nhưng khí dương sẽ giao thoa. Nguồn năng lượng dương sẽ chảy trực tiếp vào vị trí bàn làm việc của bạn. Lúc này không gian làm việc của bạn sẽ tràn ngập khí dương.

Trong trường hợp phòng làm việc có đông nhân viên. Bạn không có được vị trí đối diện của ra vào thì hãy mua gương phản chiếu. Sao cho có thể thấy được của ra vào, nguồn năng lượng dương vẫn sẽ chảy vào chỗ làm việc một cách hợp lý nhất. Sự nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng phát triển. Ngoài ra bạn có thể dựa vào bản đồ bát quái. Từ đó xác định vị trí bàn làm việc trong văn phòng để chọn vị trí thích hợp nhất cho mình.

Bàn làm việc gỗ ép phù hợp phong thủy BN108
Bàn làm việc gỗ ép chân sắt BN108

3. Trên mặt bàn làm việc có cần gọn gàng?

Câu trả lời là có. Sự gọn gàng ngăn nắp mang lại cho chúng ta cảm giác dễ chịu. Nó mang lại sự sạch sẽ cho không gian làm việc của chúng ta. Để đồ đạc bừa bộn trên bàn làm việc sẽ là nguyên nhân chính cản trở công việc. Nó tạo ra cơ hội cho nấm mốc, bụi bẩn, vi khuẩn độc hại.

Về mặt phong thủy, trên mặt bàn làm việc của bạn góc bên trái. Nơi để máy tính, sổ sách hoặc bút chì thước kẻ. Giữa góc phía ngoài bàn bạn có thể để những tấm tranh ảnh. Góc bên phải bạn nên để những cây văn phòng hay những viên đá phong thủy. Cách sắp xếp đồ đạc như vậy rất đơn giản mà lại mang đến cho bạn sự cân bằng về vạn vật. Sự cân bằng đó sẽ giúp tiền tài, danh vọng của bạn phát triển, gia đình bạn bao bọc lẫn nhau và rất hòa thuận, quý nhân phù trợ.

Phong thủy bàn làm việc là cách sắp xếp bàn văn phòng theo phong thủy để mang lại nhiều lợi ích. Nếu bạn là người lãng mạn, yêu thiên nhiên. Hãy chọn những chậu cây phong thủy nhỏ xinh để đặt trên bàn làm việc nhé. Nếu có nhu cầu cần tư vấn xin liên hệ noithatxuanhoa.net/ theo số hotline: 0961070767.

Bài viết trước:Bàn làm việc văn phòng- Chọn bàn làm việc theo từng cung mệnh