Phương pháp vệ sinh bàn làm việc gỗ đúng cách hiệu quả

      Vệ sinh bàn làm việc gỗ rất đơn giản nhưng không phải vết bẩn nào cũng có cách xử lý giống nhau. Các bạn có thể tham khảo cách vệ sinh bàn gỗ trong bài viết này.

      Để có một không gian làm việc dễ chịu thì bí quyết quan trọng nhất là nội thất bên trong phòng lúc nào cũng phải sạch sẽ và bàn làm việc gỗ cũng không là ngoại lệ. Rất nhiều người sử dụng bàn gỗ làm việc thường xuyên nhưng không nắm rõ về cách vệ sinh chúng. Trong bài viết này Noithatxuanhoa.net sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh bàn gỗ làm việc.
 
bàn làm việc gỗ giá rẻ

1. Làm sạch bàn làm việc gỗ:

       Những chiếc bàn văn phòng gỗ thường có độ bền bỉ rất cao và có tính thẩm mỹ tốt. Bàn gỗ khi sử dụng lâu ngày cũng sẽ bị bụi bẩn bám vào, càng để lâu bụi bẩn sẽ càng tăng sự cứng đầu của mình. Để khắc phục tình trạng này các bạn sử dụng hỗn hợp dầu thực vật trộn lẫn với muối đa năng baking soda, dùng miếng bọt biển hay bàn chải mềm để vệ sinh bàn gỗ mà ko lo bị hỏng bàn. Chỉ trong phút chốc chiếc bàn gỗ làm việc sẽ trở lại như mới.

2. Bàn làm việc gỗ bị trầy xước thì phải làm sao?

      Trầy xước khác hẳn với bụi bẩn, những vết trầy xước đem lại cảm giác khó chịu và làm giảm tính thẩm mỹ. Để khắc phục những vết trầy xước này rất đơn giản. Chúng ta sử dụng hỗn hợp giấm và dầu ô liu, chọn loại vải mềm, nhúng vào dung dịch đó và chà xát lên toàn bộ mặt bàn. Các vết trâầy xước sẽ không thể biến mất 100% nhưng nhìn sẽ khá hơn lúc ban đầu rất nhiều.
 
bàn làm việc gỗ xuân hòa

3. Những vết loang lổ, ố đen:

      Không may bàn làm việc bằng gỗ bị người khác làm đổ các dụng dịch lên mặt bàn tạo ra các vết loang lổ hoặc thâm đen lại thì sao? Tuy là những vết bẩn cứng đầu nhưng noithatxuanhoa.net vẫn có cách để dễ dàng khắc phục. Sử dụng nhiều lớp khăn ẩm, để bàn là với nhiệt độ nóng một thời gian. Sau những thao tác đó mặt bàn sẽ trở lại như mới.
      Hiện nay cũng có rất nhiều các loại bàn làm việc gỗ giá rẻ được ra đời với thiết kế rất hiện đại. Các bạn có thể tham khảo bàn làm việc gỗ BVP-4S-05
      Bàn gỗ BVP-4S-05 với thiết kế rất hiện đại. Sản phẩm được làm từ gỗ MFC dày dặn đạt tiêu chuẩn quốc tế, dày 25mm. Mặt bàn thiết kế liền chân nên tạo ra sự chắc chắn trong quá trình sử dụng. Yếm lửng của bàn giúp tăng tính thẩm mỹ, giúp bàn trông trẻ trung năng động hơn và tạo ra sự riêng tư cho nhân viên. Ngoài ra chân bàn BVP-4S-05 có 4 nút nhựa tăng chỉnh, chống trơn.
 
bàn làm việc gỗ công nghiệp
      Cách vệ sinh bàn làm việc gỗ của Noithatxuanhoa.net chia sẻ bên trên chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện được tính thẩm mỹ của bàn cũng như không gian phòng làm việc. Tham khảo thêm nhiều cách vệ sinh, làm sạch bàn làm việc tại noithatxuanhoa.net bạn nhé. 

Viết bình luận

DANH MỤC SẢN PHẢM

Thống kê truy cập