Sàn gỗ tự nhiên đẹp hoàn mĩ sang trọng khẳng định giá trị ngôi nhà

Sàn gỗ tự nhiên tăng thêm sự sang trọng vẻ đẹp hoàn mĩ cũng như khẳng định giá trị cho ngôi nhà đẹp của mình. Thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng gỗ tự nhiên lát sàn nhà đã trở thành trào lưu và theo đấy giá cả cũng không ngừng tăng cao.

Trên thị trường nội thất sàn gỗ tự nhiên đột nhiên trở nên khan hiếm kèm theo giá tiền khá cao, nhưng với điểm tốt của sàn gỗ tự nhiên vân bóng đẹp, cùng với độ ấm khi mua đông đến, cảm giác thật sự chứ không với cảm giác bóng bảy giả tạo như sàn gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó gỗ tự nhiên với độ bền cao, mùi thơm dễ chịu nên vẫn được ưa chuộng. Ngày nay bỏ tiền tỷ xây nhà thì cũng chả mấy người tiếc nuối mấy chục triệu tiền gỗ lát sàn.

 Tại Hà Nội, hiện tồn tại tương đối chủng loại gỗ sàn tự nhiên khác nhau và giá cả cũng biến động theo thị hiếu của khách hàng. Nếu như như như gỗ lim vốn được  tiêu dùng nhiều trong những biệt thự xưa nhờ độ bền và độ bóng theo thời gian thì nay ít được dùng trong các biệt thự mới vì thẩm mĩ kém hơn nữa do loại gỗ này ngày một khan hiếm nên giá tương đối cao còn chất lượng của mấy anh Nam Phi thì không tốt lắm có kẽ chỉ ngang tầm gỗ keo. Gỗ thông hiện rất ăn khách nhờ vân gỗ đẹp và màu vàng sáng, hiện nay cũng rất được ưa chuộng vì chất gỗ mềm xốp không mối mọt và ấm áp. do vậy giá khoảng 700 nghìn/m2 gỗ thô nếu như tính cả công hoàn thiện sẽ lên tới cả triệu đồng/m2. các dòng gỗ quý hiếm và mang khá giá cao như hương đỏ hay pơmu giá của dòng này toàn trên 2 triêu/m2 gỗ hương đỏ được ưa thích nhờ mùi thơm rất đặc biệt, lát sàn cả trục năm vẫn thơm, vân gỗ đẹp và rất bền màu. Hàng thấp hơn chút như camse mang giá hoàn thiện cũng ngót 2 triệu đồng/m2  nói chung sàn gỗ tự nhiên muốn mua số lượng lớn phải đặt trước cả vài tháng. Xem thêm: https://noithatxuanhoa.net/noi-ban-tu-sat-dung-quan-ao-gia-re-nhat-thi-truong

Các xưởng mộc tại Tràng Sơn Thạch Thất đều có thể nhận thi công trọn gói đầy đủ các mẫu sàn gỗ theo đề xuất quý khách nhưng phần nhiều khách phải đặt trước chí ít là 2 tháng để chuẩn bị tẩm sấy gỗ. Theo các chủ xưởng thì nguồn gỗ bây giờ ngày càng khan hiếm, do phải nhập khẩu giá cả cũng đã nâng cao mức giá hiện tại đã tăng sắp gấp đôi so mang cách đây 2 năm. Theo chủ xưởng, sàn gỗ khi tự nhiên không những giá đắt mà giá công hoàn thiện cũng rất cao, thường nhật giá công hoàn thiện 1 m2 cả triệu đồng. chính vì vậy sàn gỗ tự nhiên đã được xếp vào mẫu hàng sang dành cho đại gia nhiều tiền. Gỗ công nghiệp ngày một quen khách trước nhu cầu tiêu dùng gỗ ván sàn ngày càng cao nhất là trong các căn biệt thự, hay các văn phòng lớn thì sàn gỗ công nghiệp đang được sử dụng như một biện pháp hữu hiệu cho việc làm cho đẹp căn nhà mà tiết kiêmtiền đầu tư. Điểm cộng lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp là giá tương đối tốt, 1 m2 sàn gỗ công nghiệp bao gồm cả công vận tải, lắp đặt và phụ kiện khoảng 200 - 500 ngàn đồng. Tham khảo thêm:

https://noithatxuanhoa.net/vach-ngan-van-phong-nhung-mau-vach-ngan-dep-nhat-hien-nay

Sàn gỗ tự nhiên dần sẽ được thay bằng sàn gỗ công nghiệp sản phẩm được xử lý về chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo độ bóng và sự đồng đều nên thuận tiện lúc thi công có số lượng nhiều. không những thế gỗ công nghiệp còn có lợi thế nhiều mắc sắc và vân đẹp để chọn lựa. Trên thị phần Hà Nội, gỗ ván sàn được bán tụ họp tương đối rộng rãi ở các nơi bán đồ nội thất. Trên thị trường hiện có hàng 100 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp khác nhau chủ yếu là hàng du nhập từ châu Âu và châu Á có những thương hiệu đã quen thuộc cho người dùng bình dân. Nhìn chung, người mua ở phân khúc thấp đang quen dần với lát sàn bằng gỗ công nghiệp.

Viết bình luận

Thống kê truy cập