Tại sao tủ sắt đựng quần áo Xuân Hòa lại được ưa chuộng hơn các loại tủ khác.

    Tủ sắt đựng quần áo hiện nay được sử dụng phổ biến, trong đó, tủ sắt đựng quần áo Xuân Hòa đang là lựa chọn hàng đầu. Chắc hẳn, bạn đang tự hỏi tại sao tủ sắt đựng quần áo Xuân Hòa lại được ưa chuộng hơn các loại tủ dựng quần áo khác? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này ngay sau đây.
      Ưu điểm của Tủ sắt Xuân Hòa:

   * Tủ sắt thường nhẹ hơn các dòng tủ khác, thuận lợi cho việc di chuyển, lắp đặt. Tủ sắt không chiếm nhiều diện tích do đó, bạn có thể để tủ ở những không gian hẹp

  * Giá thành tủ phù hợp với phần lớn mọi người, nhất là các bạn sinh viên và người có thu nhập trung bình. Giá tủ sắt thường thấp hơn so với các dòng tủ nhôm, tủ gỗ.

  * Chất liệu tủ là sắt, thép vừa bền, lại sang. Khả năng chống thấm, chống mối mọt tốt hơn so với tủ gỗ, nhất là sau một thời gian sử dụng hay đặt lâu tại một chỗ. Do vậy mà hiện nay, tủ bằng sắt dần thay thế tủ bằng gỗ.

  * Tủ sắt có nhiều mẫu mã như: loại tủ cánh mở thông dụng hay tủ cánh đẩy tối đa hóa diện tích.                 

Màu sắc và kiểu dáng tủ khá phong phú, đặc biệt là mẫu tủ sắt vân gỗ có tính thẩm mĩ cao bởi thiết kế sang trọng của tủ gỗ.

  * Kích thước tủ đa dạng giúp bạn dễ dàng chọn được chiếc tủ như ý cho mình.

   

 

     Nếu bạn thích sự đơn giản, muốn tiết kiệm chi phí và thích những sản phẩm gọn nhẹ có độ bền cao, đây chính là chiếc tủ dành cho bạn.

     Để lựa được được chiếc tủ sắt ưng ý, bạn hãy đến với Nội thất Xuân Hòa với đội ngũ tư vấn nhiệt tình bạn sẽ có chiếc tủ ưng ý nhất.

Phòng bán hàng Số 192 Cầu Diễn - B.Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoai 0466872736  Hotline: 0962467868 

Viết bình luận

DANH MỤC SẢN PHẢM

Thống kê truy cập