Tính ưu việt của vách ngăn gỗ di động trên thị trường Việt Nam

     Vách ngăn gỗ di động xuất hiện trên thị trường với những tính năng ưu việt và tiện dụng của nó, vai trò của sản phẩm được nâng cao trong những văn phòng làm việc hiện đại ngày nay.

     Vách ngăn gỗ di động trong những năm trở lại đây đã dần thay thế cho những bức tường bởi nó vừa tiết kiệm chi phí đầu tư lại vừa tạo không gian rộng rãi, tiết kiệm cho không gian văn phòng làm việc của bạn, thời gian lắp đặt, đầu tư nhanh chóng. Chính vì thế, các văn phòng chuyên dụng ngày nay lựa chọn sử dụng vách ngăn văn phòng là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo và đúng đắn. Hãy cùng tìm hiểu về các loại vách ngăn gỗ được sử dụng phổ thông trên thị trường Việt Nam qua bài viết dưới đây để có sự chọn lựa phù hợp, thống nhất cho không gian văn phòng của bạn cả về kinh tế lẫn kiểu dáng. Đúng như tên gọi của nó, vách ngăn gỗ di động là mẫu vách ngăn được sử dụng để ngăn những không gian làm việc khác nhau và kiên cố, nó mang thể di chuyển được nên mới có tên gọi là vách ngăn di động.

     Cấu tạo của vách ngăn gỗ di động tại Hà Nội : vách ngăn được cấu tạo rất chắc chắn và kiên cố, vững bền. Bề mặt của vách ngăn sử dung chất liệu là gỗ, có thể là gỗ ép hoặc gỗ thiên nhiên tùy theo kiểu dáng và nhu cầu của người dùng. Hơn nữa,  những mẫu gỗ này đã được xử lý qua để chống cong vênh trong công đoạn tiêu dùng cũng như mỗi mọt. Vách sở hữu một phần rỗng ở lõi, phần này sẽ được lót bông thủy tinh phối hợp với các sợi kháng khuẩn tạo điều kiện cho vách có khả năng cách âm rất tốt. Vách này sẽ được gia cố treo ray bằng tyren và mang kết cấu thép đặc biệt dành riêng cho nó.

     Hoạt động của vách văn phòng gỗ di động ray nhôm sẽ có hai điểm tỳ liên kết với mặt trên của sàn có thể là trằn bê tông hoặc nai lưng thạch cao hoặc giàn không gian kết cấu. Mẫu vách của vách gỗ sẽ được kết nối có hai bộ treo bi với khả năng chịu lực và chống mài mòn thường được làm bằng nhựa POM. Bi chịu lực sẽ có tác dụng chạy trượt cả 2 chiều trên hệ thống ray treo ở bên trên. Mỗi tấm trong bộ vách gỗ đều di chuyển cả dưới sàn và bên trên được gắn trực tiếp có hệ thống bánh răng. Hệ thống di chuyển của vách sẽ ép chặt vào nền nhà đồng thời ép vào thanh ray có mục đích phủ kín các vùng hở, cố định tấm vách tại vị trí đóng khiến cho nó không bị trượt qua lại. Khi muốn kéo hoặc mở các vách ngăn đi động bạn phải dùng tay quay động lực có hệ bánh xe kết nối với hệ đi lại của vách để tiến hành điều khiển tấm ép.

      Vách ngăn gỗ di động ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng làm việc hiện đại ngày nay với tính năng ưu việt, tiện dụng, tạo môi trường làm việc tập trung cho nhân viên. Khách hàng có nhu cầu mua vách ngăn văn phòng giá rẻ, chính hãng tại thị trường Việt Nam, có thể liên hệ với noithatxuanhoa.net để được tư vấn và chọn lựa những sản phẩm tốt nhất.

Viết bình luận

Thống kê truy cập