Top 5 món đồ nội thất không thể thiếu cho những ngôi nhà nhỏ

5 món đồ nội thất cho nhà nhỏ giúp không gian rộng rãi và tiện nghi hơn rất nhiều. Tính đa năng hữu dụng khi dùng những món đồ nội thất thông minh dưới đây.

Với những năm gần đây, căn hộ diện tích nhỏ là chọn lựa ở từ phổ biến các gia đình nghèo tại những khu đô thị. Những căn hộ này vừa đảm bảo yêu cầu sinh hoạt, sinh sống từ các thành viên trong gia đình, vừa tằn tiện khá nhiều chi phí. Khi biết cách thiết kế nội thất và tận dụng tốt những món đồ nội thất thông minh, căn hộ nhỏ vẫn luôn tiện nghi và thoải mái.

Ghế quầy bar cao cấp GB-BN231
Ghế quầy bar cao cấp GB-BN231

5 món đồ nội thất cho nhà nhỏ thông minh giúp căn nhà rộng rãi.

Với diện tích nhỏ hẹp những món đồ hiện đại như bàn ăn đóng tường, giường đa năng có tủ đồ,… đang rất được ưa chuộng. Nó khởi đầu trên thị trường nội thất đa năng, thông minh, tiện dụng. Nhiều gia chủ trẻ, năng động với xu thế phù hợp các món nội thất thông minh. Với tính tiện dụng và thẩm mỹ tạo cuộc sống hiện đại, dễ dàng và thoải mái hơn vô cùng.

Sản phẩm nội thất thông minh được ưa thích nhất ngày nay.

Với số phần lớn chiếc sản phẩm nội thất thông minh, đa năng đang được chào đón trên thị trường như giường, tủ, bàn, tủ bếp. Đây là những món đồ thật sự hữu ích trong hầu hết không gian gia đình.

Giường ngủ “kiêm” ghế sofa và tủ đồ.

Nếu đang tìm kiếm một mẫu thiết kế nội thất thông minh tích hợp cả giường ngủ, ghế sofa và tủ đồ. Quý khách không thể bỏ qua dòng giường ngủ thông minh xếp gọn này. Ban ngày quý khách sử dụng dòng giường thông minh này làm bàn ghế phòng khách. Với mang phần tủ đồ lớn phía sau. Ban đêm có thể hạ phần tựa của ghế sofa xuống, ngay lập tức quý khách có ngay giường ngủ.

Tủ đựng giày dép đa năng BN388
Tủ đựng giày dép đa năng BN388

Tủ quần áo sản phẩm nội thất thông minh giúp nhà nhỏ tiện dụng hơn.

Bạn nghĩ sao về một dòng tủ quần áo kết hợp giường tầng và giá sách gọn gàng. Lúc cần có thể dễ dàng mở ra thành bàn học hay la,f việc cực kỳ tiện lợi? Việc chọn lựa màu sắc phù hợp với không gian sống, lắp đặt tại góc nhà hay tùy thuộc vị trí nào có thể tận dụng. Vậy là quý khách đã sở hữu góc làm việc luôn tiện nghi, giường ngủ và tủ sách hiện đại.

Bàn trang điểm đa năng 5 món đồ nội thất cho nhà nhỏ.

Bàn trang điểm là một cái bàn trang điểm không hề chiếm chỗ. Nó còn có thể tô điểm thêm cho không gian phòng ngủ diện tích nhỏ. Khi xếp lại mẫu bàn trang điểm này chỉ nhỏ gọn như một dòng tủ văn phòng. Khi bung ra, khách sẽ có một cái bàn trang điểm, một bàn làm việc, ghế ngồi, tủ chứa đồ và cả một cái gương soi. Thậm chí, chiếc ghế ngồi cũng có thể phát triển thành tủ đầu giường, quá nhân thể lợi cơ mà hà tiện chỉ cho một vật dụng đúng không nào?

Tủ sắt quần áo gia đình Xuân Hòa BN797
Tủ sắt quần áo gia đình Xuân Hòa BN797

Tủ giày cánh lật 5 món đồ nội thất cho nhà nhỏ thông minh hiện đại.

Chiếc tủ giày thông minh này có cánh lật, có thể chứa gấp 3 lần tủ giày bình thường. Với thiết kế gọn gàng và hiện đại, tủ vừa “giấu nhẹm” đống giày lộn xộn gọn gàng. Nó còn là nơi quý khách dùng trang trí cây cảnh, hoa tươi ngay tại cửa ra vào, làm “xanh” thêm không gian sống. Tủ bếp luôn tiện ích cho bếp nhỏ. Những mẫu tủ bếp với ngăn kéo tiện dụng, tận dụng không gian trong nhà là chọn lựa thích hợp nhất cho diện tích bếp nhỏ.

Bồn tắm đa năng sản phẩm nội thất giúp nhà nhỏ tiện ích hơn.

Phòng tắm thuộc nơi với diện tích khiêm tốn nhất trong cá căn nhà diện tích nhỏ. Việc đặt một mẫu bồn tắm vào không gian này là bất khả thi vì nó sẽ chiếm hết chỗ trống của nhà tắm. Nhưng với chiếc bồn tăm đa năng này sẽ được giải quyết. Với chiếc bồn tắm này, chị em vừa mang bồn tắm theo ý thích, lại vừa có thể chứa đồ dùng trong những ngăn nhỏ phía dưới. Nó cất giữ gọn gàng mà lấy dùng cũng rất dễ dàng. Chúng ta vẫn còn nhiều chọn lựa đồ nội thất thông minh cho căn hộ có diện tích nhỏ. Hãy tìm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp hay một nhà thiết kế uy tín để được tư vấn sản phẩm thông minh phù hợp với không gian nhất nhé.