Tủ đựng giày dép – Cách đặt tủ giày dép Xuân Hòa hợp phong thủy

      Tủ đựng giày dép Xuân Hòa hiện đang là dòng sản phẩm cao cấp mới được các hộ gia đình quan tâm và đặt mua nhiều.

      Khi đã sở hữu cho mình một chiếc tủ đựng giày dép Xuân Hòa chất lượng việc tiếp theo là cần chú trọng đến yếu tố phong thủy để có thể đem lại may mắn cho người sử dụng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu các nguyên tắc và những điều cấm kỵ trong việc xếp đặt tủ sắt đựng giày dép gia đình.
 
tủ đựng giày dép giá rẻ

1.     Về kích thước tủ sắt đựng giày dép

      Các loại tủ giày đến từ Nội thất Xuân Hòa có đa dạng kích thước. Tuy nhiên cần lưu ý chọn tủ có kích thước phù hợp như sau:
      Tủ nên có chiều cao xấp xỉ hoặc dưới độ cao của 1/3 căn phòng. Những chiếc tủ quá cao theo phong thủy được đánh giá là không tốt cho con đường sự nghiệp công danh.
      Tủ cũng không cần thiết phải quá to. Nhất là tủ giày của những người độc thân.
      Theo ngũ hành tủ giày nên có 3 hoặc 5 tầng, mỗi tầng nên để 5 đôi sẽ tạo thế cân bằng vững chắc.

2.     Về màu sắc tủ giày dép giá rẻ

      Thường thì tủ đựng giày không nên chọn màu sắc quá sáng, quá rực rỡ mà nên chọn màu trầm ổn, thanh lịch. Phía trên có thể trưng bày các đồ trang trí, bình hoa, đồ mỹ nghệ để tạo sự trang nhã cũng như đem lại vận khí may mắn.

tủ đựng giày dép xuân hòa

3.     Về cách xếp đặt, bố trí tủ giày

      Tủ nên đặt trên nền tiếp xúc với mặt đất. Bởi giày dép thuộc hành thổ, nếu đặt quá cao, chênh vênh không có điểm tựa sẽ mang ý nghĩa không có nền tảng ổn định, ảnh hưởng đến sự nghiệp của người sử dụng.
      Nhiều người có thói quen đặt tủ đựng giày dép giá rẻ ở phía bên ngoài cửa tuy nhiên điều này sẽ dẫn đến bất hòa trong các mối quan hệ gia đình. Một số người lại thích để giày trong phòng ngủ để thuận tiện cho việc lựa chọn nhưng mùi giày ám lâu trong phòng không tốt cho sức khỏe con người nên cũng cần tránh. Vị trí thuận tiện nhất là đặt phía bên tay phải bên ngoài cửa chính để tránh những điều không may. Cấm kỵ đặt tủ hướng thẳng cửa chính, kề sát nhà vệ sinh hay  đặt gần nhà bếp.
 
tủ đựng giày dép tại cầu giấy

      Khi xếp giày dép vào tủ cần xếp gọn gàng, ngăn nắp, tránh lộn xộn. Những đôi giày cũ, bẩn, có mùi nên xếp xuống dưới cùng, giày mới xếp phía trên.  Việc xếp giày ngay ngắn tượng trưng cho sự đoàn kết, gắn bó, hòa thuận của các thành viên trong gia đình.
      Kệ để giày Xuân Hòa thường có giá chếch nghiêng thì nên xếp mũi giày hướng lên trên để có thể có được một đời sống thịnh vượng, phát triển. Cấm kỵ đặt mũi giày nhọn hướng thẳng vào người lâu dần gây bệnh tật.
      Nên chọn tủ kín, tránh gây mùi khó chịu. Những chiếc tủ giày dép Xuân Hòa đều được thiết kế thích hợp giúp hạn chế tối đa mùi giày dép đã qua sử dụng mà vẫn tạo sự thông thoáng, tránh ẩm mốc cho đồ bên trong.
 
tủ đựng giày dép tại hà nội

      Trên đây là những điều cần lưu ý trong việc lựa chọn và sắp xếp tủ đựng giày dép Xuân Hòa sao cho hợp phong thủy. Qúy khách vui lòng để lại thông tin để được giải đáp thắc mắc liên quan.
 

Thống kê truy cập