Tủ đựng giày dép thiết kế theo phong thủy

      Tủ đựng giày dép Xuân Hòa được chế tạo ra từ những tấm thép nguyên chất được tôi luyện kỹ càng. Ngoài sự bền bỉ dài lâu kèm theo là sự bền màu cùng năm tháng.    
      Tủ đựng giày dép Xuân Hòa có thiết kế nhỏ gọn, thường có chiều cao bằng 1/3 chiều cao của ngôi nhà hay không gian sử dụng. Đây không phải là kích thước ngẫu hứng mà đội ngũ kỹ sư Xuân Hòa đã mài công nghiên cứu tính hợp lý cụ thể là về mảng phong thủy.
 
 
      Một không gian trong nhà ở thường sẽ chia theo độ cấp thấp riêng biệt như trời, người và đất. Tủ đựng giày dép Xuân Hòa đựng những đôi giày dép sang trọng chuyên dùng để tiếp xúc với đất nên tủ đựng giày dép sẽ thuộc khoảng đất. Vậy nên chiều cao 1/3 của tủ đựng giày dép Xuân Hòa rất hợp lý về mặt phong thủy, giúp đem lại tiền tài và may mắn cho gia chủ, thể hiện sự phân minh rõ ràng. Tất nhiên cũng có rất nhiều loại tủ ngoại cỡ sẽ có chiều cao nhỉnh hơn 1/3 cho với không gian nhưng điều đó không thành vấn đề khi chúng ta biết cách sắp xếp các đôi giày dép một cách thông minh và hợp lý.
      Nhắc đến thiết kế của tủ giày dép Xuân Hòa hợp lý với phong thủy sẽ khiến ta liên tưởng đến sản phẩm có nét gì đó cổ điển và cũ kỹ nhưng không phải như vậy. Sản phẩm tủ giày Xuân Hòa ngược lại rất hiện đại với màu sắc tươi mới. Những chiếc tủ giày ngày xưa thường sẽ thiết kế khép kín để giày dép không bị nhìn thấy hay nói theo phong thủy là tránh giày dép tỏa ra khí âm gây ảnh hưởng xấu đến khí dương trong căn phòng. Nhưng với thiết kế của Xuân Hòa tủ sẽ được thoáng hơn và giúp chúng ta dễ quan sát khi chọn giày dép hơn. Thiết kế theo phong thủy rất kín và có nhiều hạn chế tuy nhiên chúng tôi đã khắc phục được điều này.
      Tủ đựng giày dép Xuân Hòa với cải thiện không ngừng đã dần trở thành một nội thất không chỉ để đựng giày dép nữa mà nó chính là một vật để trang trí. Với các tấm thép ghép với nhau một cách khoa học và hiện đại tạo nên một hình khối hết sức nghệ thuật, chúng tôi cam đoan nó sẽ trở thành một điểm chấm phá nghệ thuật của căn phòng, tủ đựng giày dép Xuân Hòa sẽ làm căn phòng của bạn tăng tính nghệ thuật lên rất nhiều.
      Vì là tủ đựng giày dép nên chúng ta cần phải vệ sinh tủ một cách thường xuyên. Những chiếc giày chiếc dép đi muôn nơi sẽ mang nhiều đất cát, vấy bẩn nhưng bạn đựng lo, tủ sắt giày dép Xuân Hòa được tôi luyện kỹ càng nên rất khó bị vấy bẩn và dễ dàng vệ sinh. Chỉ cần lau nhẹ nhàng với một tấm giẻ ẩm là tủ lại như mới ngay.
 
 
      Ngày nay có rất nhiều tủ đựng giày dép được bán trên thị trường với chất lượng và mẫu mã tuyệt vời nhưng kèm theo đó vẫn có một số sản phẩm với nguồn gốc không được xác định với chất lượng kém. Nếu bạn không chắc chắn với sản phẩm đang chọn hãy đến với chúng tôi, Nội thất Xuân Hòa cam kết luôn đưa đến tay người tiêu dùng hàng chính hãng với giá rẻ và chất lượng cao.
 

Thống kê truy cập