Tủ gỗ tài liệu Xuân Hòa- hiện đại từ chất liệu, sang trọng và đẳng cấp trong thiết kế.

       Tủ tài liệu gỗ văn phòng Xuân Hòa bền đẹp và tiện lợi.sản phẩm chất lượng vượt trội cùng với thiết kế đẳng cấp. Tủ Xuân Hòa luôn được ưa chuộng và tin dùng

       Tủ tài liêu gỗ văn phòng đã được sử dụng khá phổ biến trong các văn phòng làm việc. Chất liệu gỗ hiện đại, sang trọng đã góp phần tạo nên sự tinh tế của từng chiếc tủ gỗ tài liệu. Công ty Xuân Hòa là một công ty đi đầu trong ngành nội thất, các sản phẩm của công ty đều có chất lượng vượt trội cùng với thiết kế đẳng cấp. Tủ tài liệu gỗ Xuân Hòa luôn được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tủ tài liệu gỗ Xuân Hòa TG-14-00, chiếc tủ đang có sức hút lớn trên thị trường.

Tủ gỗ văn phòng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     

 

Tủ tài liệu gỗ Xuân Hòa TG-14-00 được làm bằng gỗ MFC. Đây là chất liệu gỗ cao cấp với 3 lớp phủ nhựa melamine cho bề mặt gỗ trơn mịn, nâng cao độ cứng, độ bền. Nhờ lớp melamine nên tủ có khả năng chống nước, chống mối mọt, chống bám bụi, hạn chế chầy xước bề mặt, … Những tính năng này không có ở chất gỗ tự nhiên. Màu vân gỗ sáng H2102 khiến chiếc tủ có màu trắng sữa sang trọng. Khoang trên có 2 cánh kính khung gỗ mở và có sử dụng bản lề giảm chấn. Trên một cánh tủ có khóa bảo vệ, cánh còn lại phía trong có chốt thông minh tự khóa khi đóng cánh tủ. Bên trong có 2 đợt cố định tạo thành 3 ngăn, thoải mái cho việc sắp xếp tài liệu. Khoang dưới 2 cánh gỗ mở, có khóa cùng bên với khóa của khoang trên và cũng sử dụng bản lề giảm. Các góc cạnh tủ được làm nhẵn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tủ gỗ văn phòng

    Kích thước tủ là 800x400x1830 mm, phù hợp với tầm với của hầu hết người sử dụng và rất thích hợp với kích thước của bàn làm việc văn phòng. Đặt tủ sau bàn làm việc vừa tiện lợi vừa có tính thẩm mĩ. Tủ được dùng chủ yếu ở các văn phòng để đựng giấy tờ tài liệu và một số tài sản của công ty hoặc đồ dùng, tài sản cá nhân. Tủ cũng được dùng để đựng quần áo, đồ dùng trong hộ gia đình nhỏ như một chiếc tủ đồ.

Tủ gỗ văn phòng

     Ngày nay, chất liệu thép sơn tĩnh điện trong các tủ sắt văn phòng giá rẻ cũng đang được sử dụng rộng rãi. Vì vậy, tủ sắt đang được khác nhiều người tin dùng bởi tính năng ưu việt của nó, mà có thể tủ gỗ tự nhiên không đáp ứng được. Cụ thể, tủ sắt tài liệu bền vững hơn, không bị cháy, không bị ẩm mốc, mốt mọt, không bị han gỉ, từ đó, thời gian sử dụng tủ sắt sẽ lâu dài. Nếu bạn muốn dùng tủ sắt nhưng có thiết kế giống với tủ tài liệu gỗ Xuân Hòa TG-14-00, bạn có thể tham khảo tủ sắt tài liệu Xuân Hòa CA-3A-LG của chúng tôi.

Tủ sắt văn phòng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    

 

Tủ tài liệu gỗ văn phòng Xuân Hòa sang trọng không bao giờ lỗi mốt, còn tủ sắt tài liệu lại bền vững, ưu việt. Bạn chọn tủ nào cho văn phòng của mình? Nếu bạn có thời gian, hãy đến cửa hàng nội thất Xuân Hòa để cảm nhận rõ hơn về từng loại tủ tài liệu. Nếu bạn khá bận rộn, bạn gọi điện trực tiếp hoặc truy cập vào website của công ty để được nhận tư vấn và đánh giá chi tiết từ đội ngũ tư vấn viên của công ty, để đưa ra sự lựa chọn hợp lí nhất. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Tham khảo thêm bài viết trước tại: https://noithatxuanhoa.net/lua-chon-tu-tai-lieu-go-xuan-hoa-phu-hop-cho-van-phong-lam-viec-sang-trong

 

     

Thống kê truy cập