Tủ quần áo sắt - Bí quyết cho phòng ngủ ngăn nắp, hợp lý

      Tủ quần áo sắt của Nội thất Xuân Hòa không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà chúng sẽ giúp cho không gian phòng ngủ trở nên ngăn nắp và gọn gàng.

      Rất nhiều gia đình đã sử dụng tủ quần áo sắt chính hãng Xuân Hòa nhưng không phải ai cũng nắm rõ những ưu điểm vượt trội và tính tiện ích trong thiết kế của nó. Để có một không gian phòng ngủ hợp lý bạn không thể không sắm cho mình tủ quần áo Xuân Hòa.
 
tủ quần áo sắt tại hà nội
 
      Phòng ngủ là nơi giúp chúng ta có những giây phút nghỉ ngơi thật sự thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi. Để có được một không gian phòng ngủ hợp lý rất đơn giản, dưới đây là một số gợi ý của Noithatxuanhoa.net.

1. Trang trí không gian phòng ngủ bởi màu sắc:

      Màu sắc phòng ngủ rất quan trọng tới không gian của phòng. Chúng ta đang đề cập tới màu sơn hay màu của các nội thất. Để có một màu sơn tường hợp lý chúng ta có thể tham khảo ý của gia đình mình, nhờ đến các chuyên gia tư vấn hoặc chọn lựa màu sơn theo phong thủy cũng là một ý tưởng rất hay. Sắc màu của nội thất cụ thể ở đây là tủ đựng quần áo cũng nên chọn gam màu có thể kết hợp dễ dàng với màu sắc của tường.
 
tủ quần áo sắt 3 cánh

2. Phân bổ ánh sáng hợp lý:

      Nguồn ánh sáng theo giới phong thủy là nguồn chứa rất nhiều năng lượng dương, chúng rất tốt cho cơ thể cũng như cải thiện cảm xúc của chúng ta. Nên tránh che khuất cửa sổ bằng những nội thất lớn như tủ quần áo thay vào đó chúng ta chỉ nên dùng rèm cửa. Ngoài ra các bóng đèn có thể chọn phong cách bóng đèn vàng để phòng ngủ trở nên ấm cúng thân mật hơn. Nguồn sáng ở mức vừa phải không quá đậm không quá nhạt.
 
tủ quần áo sắt giá rẻ

3. Gọn gàng và ngăn nắp.

      Gọn gàng và ngăn nắp là bí quyết giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên dễ chịu nhất. Tủ sắt đựng quần áo Xuân Hòa được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu cho các bạn. Sản phẩm giúp cho không gian phòng ngủ của bạn lúc nào cũng tươm tất. Thiết kế hiện đại, nguyên liệu cao cấp, sở hữu nhiều ngăn và khoang, trang bị suốt treo quần áo khoa học và giá thành rất hợp lý. Các bạn có thể tham khảo tủ áo Xuân Hòa tại Hà Nội tại Noithatxuanhoa.net.
Tủ sắt quần áo CA 9A -1KL chính hãng Xuân Hòa 
      Tủ sắt đựng quần áo CA 9A -1KL là loại tủ thiết kế đứng rất tiện lợi và rộng rãi.  Sản phẩm sở hữu tới 2 khoang rộng, 3 cánh mở, khoang bên trái rộng hơn so với khoang bên phải. Việc bố trí khoang rất khoa học và tiện lợi, được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về nội thất. Ngoài ra tủ còn được trang bị các tiện ích khác đang chờ các bạn khám phá trong quá trình sử dụng.
 
tủ quần áo sắt xuân hòa
 
      Không gian phòng ngủ của bạn chắc chắn sẽ rất gọn gàng và ngăn nắp khi được trang bị tủ quần áo sắt của Nội thất Xuân Hòa. Tủ quần áo Xuân Hòa có thể dùng được từ 30-40 năm mà vẫn giữ nguyên giá trị khi bạn biết cách sử dụng và bảo quản. Các bài viết sau Noithatxuanhoa.net sẽ chia sẻ cách sử dụng tủ sắt quần áo đúng cách. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin các bạn nhé.

Thống kê truy cập