Tủ quần áo Xuân Hòa món quà tuyệt vời cho căn phòng của bạn

Tủ quần áo Xuân Hòa món quà tuyệt vời được cung cấp tất cả thị trường trên toàn quốc. Với toàn bộ mẫu thiết kế, nhiều kiểu dáng và chức năng đều có sẵn.

Ngoài tính năng dùng chứa đồ mặc thường ngày thì tủ quần áo chất liệu đẹp góp phần cho phong cách nội thất. Sản phẩm khiến căn nhà của quý khách trở nên sang trọng hơn. Tủ sắt quần áo Xuân Hòa có rất nhiều kiểu dáng. Đặc biệt thiết kế tiện dụng gồm tủ 2 cửa, 3 cửa, cửa kéo. Ngoài ra có thể thiết kế chiếc tủ treo áo âm tường giúp cho căn phòng tiết kiệm được diện tích.

Tủ sắt đựng quần áo CA8A-1KLG 4 cánh màu cafe
Tủ quần áo Xuân Hòa CA8A-1KLG

Tính ưu việt của tủ quần áo sắt cho phòng ngủ.

Tủ sắt đựng quần áo nhiều màu sắc, kiểu dáng và chức năng tiện ích. Vì thế mua và lắp đặt, không cần phải chờ đợi lâu, chất liệu và tay nghề an toàn hơn. Tính năng lớn nhất là nó có thể dễ thay đổi và di chuyển. Nếu quý khách muốn thay đổi cách bố trí phòng ngủ của mình trong tương lai, hay có thể di chuyển vị trí. Thật dễ có thể di chuyển bởi nó có trọng lượng nhẹ khi bạn di chuyển.

Tuy nhiên kích thước của tủ sắt sản xuất theo dây chuyền vì thế là cố định. Một số căn phòng có thể khiến tủ không thể cao tới trần làm lãng phí không gian. Kích thước của tủ quá lớn hay quá nhỏ ảnh hưởng đến tổng thể. Thiết kế bên trong không nhất thiết phải phù hợp với thói quen thực tế thông thường. Hơn nữa các ngăn kéo có thể quá nhỏ hoặc quá lớn. Nếu sản phẩm được cá nhân hóa sẽ thân thiện với người dùng.

Xem thêm: Tủ quần áo sơn tĩnh điện và tủ quần áo gỗ mẫu nào hiệu quả hơn?

Tủ sắt đựng quần áo CA9A-1KL 2 khoang 3 cánh màuCam
Tủ quần áo Xuân Hòa CA9A-1KL

Tủ quần áo sắt đặt theo thiết kế.

Tủ áo gia đình theo thiết kế riêng còn được gọi là tủ đặt hàng tích hợp. Nó có thể là tủ áo treo tường, tủ được thiết kế theo kiểu dáng màu sắc cho nhu cầu của bạn. Nhà thiết kế đến cửa để đo kích thước không gian phòng ngủ sau đó thiết kế. Nó sẽ không bao giờ có sự không phù hợp, vật liệu có thể được lựa chọn theo nhà sản xuất cung cấp, sản phẩm đẹp và thiết thực. Tuy nhiên so với tủ áo sẵn có, mẫu tủ này không thể di chuyển. Hơn một nhà thiết kế tham gia phí thiết kế, giá cao hơn một chút so với sản phẩm đã hoàn thành. Loại tủ áo này cần được sản xuất riêng bởi nhà sản xuất, thời gian dài hơn.

Giá thành của một tủ treo áo đặt theo yêu cầu phụ thuộc đầu tiên vào kiểu dáng. Sản phẩm được chia thành tủ áo cánh mở, tủ treo áo cửa trượt, tủ áo áp trần. Tủ áo hai buồng cửa đơn giản là rẻ nhất, đắt nhất là mẫu áp trần cũng là phong cách phổ biến nhất. Tất nhiên, sản phẩm tùy chỉnh phụ thuộc vào thương hiệu và vật liệu. Tham khảo tại đây.

Tủ sắt quần áo cao cấp cánh lùa BN-24
Tủ sắt quần áo cánh lùa BN-24

Tủ đựng quần áo bằng gỗ.

Với tủ gỗ tự nhiên, tất cả các vật liệu được lựa chọn và mua bởi chính chủ sở hữu. Nó cũng là một tủ  mà mọi người coi là đắt nhất. Vật liệu được lựa chọn là gỗ có thể là gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Các vật liệu là hoàn toàn tốt khi làm như vậy, có thể thực hiện các yêu cầu của cá nhân. Nếu quý khách không hài lòng có thể làm lại nó, thời gian sản xuất sẽ ngắn hơn sẽ không phải chờ đợi lâu. Tuy nhiên thời gian tẩm sấy gỗ dài, giá thành không thấp, phần cứng khó kiểm soát. Mẫu mã thô, không đẹp, đặc biệt là xử lý cạnh không tốt. Chất lượng không thể đảm bảo vấn đề rất rắc rối khi bị co ngót.

Giá thành và nơi cung cấp tủ quần áo.

Tất cả các nhà sản xuất đều tính giá thành riêng tuy có chênh lệch tương đối. Tủ sắt quần áo đặt theo mẫu riêng không có giá cụ thể ở mức giá này. Có nhiều sản phẩm của cùng một thương hiệu như Nội thất Xuân Hòa có thể mua sắm ở khắp mọi nơi. Giá thực sự không thấp một tủ áo 2 x 1,8 m được tính với mức giá không dưới 5.500.000.

Từ quan điểm môi trường, quý khách hãy sử dụng các tấm thân thiện với môi trường. Tủ treo áo gỗ thường trám rất nhiều keo, và hàm lượng formaldehyd của keo rất cao. Nhìn chung, mỗi tủ áo đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Quý khách có thể chọn theo tình huống của riêng phù hợp nhất cho riêng mình. Nếu cần tư vấn hay đặt hàng xin liên hệ Nội thất Xuân Hòa theo số máy 0961070767. Cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

Bài trước: Những mẫu tủ đựng quần áo hiện đại dành cho gia đình