Tủ sắt đựng quần áo gia đình ca9a-3kl nét đẹp hoàn mĩ

Tủ sắt đựng quần áo gia đình Xuân Hòa chất liệu cao cấp bền chắc. Sản phẩm có thiết kế kích thước hoàn hảo, tính năng hữu dụng, vẻ đẹp rất thẩm mỹ

Tủ sắt đựng quần áo gia đình ca9a-3kl là sản phẩm mới được ra đời cuối năm 2017. Thiết kế tối ưu phù hợp cho nhiều không gian và độc đáo là thế mạnh riêng ít có sản phẩm nào sánh kịp. Thực tiễn cuộc sống, chả phải ai cũng tạo cho mình một ngôi nhà to. Hơn nữa có đủ không gian để chất đầy những thứ mình thích. Giả thử bạn sống theo đại gia đình có ba thế hệ. Điều này rất khó để mỗi thế hệ mang một mẫu tủ đựng quần áo riêng. Bạn cũng không thể để tất tần tật số áo quần cả gia đình vào chung một ngăn tủ. Khi tìm một loại áo, cái quần lại phải lật tung gần như chúng lên. Điều này khiến bạn mất đi ti tỉ thời gian vàng ngọc.

Tủ sắt đựng quần áo màu nâu CA9A-3KL 3 cánh màu cafe
Tủ quần áo Xuân Hòa CA9A-3KL

Tủ sắt đựng quần áo gia đình đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng

Tủ treo quần áo giá rẻ trước đây thường được sản xuất bằng gỗ hoặc kim loại. Những sản phẩm này chất lượng kém rẻ tiền, rất dễ bị móp méo và ẩm mốc, nhất là mùa mưa dầm.

Tủ sắt đựng áo Xuân Hòa được ra đời trên công nghệ hiện đại.

Tủ sắt đựng áo Xuân Hòa được ra đời trên dây chuyền nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Điển hình như như Nhật, Hàn Quốc và Italia. Nó sở hữu kết cấu bằng thép qua các công đoạn xử lý phosphat và sơn tĩnh điện. Chính vì thế độ bền của sản phẩm rất cao. Tủ nhiều khoang có thể chứa đựng tất cả các dòng xống áo khác nhau. Sản phẩm được kiểm soát bởi hệ thống QC dựa trên nền tảng ISO 9001 lúc xuất xưởng được đóng trong hai hộp nên vận chuyển lắp đặt rất nhẹ nhàng.

Tham khảo thêm:Tủ quần áo màu trắng cách bảo trì hiệu quả

Tủ sắt đựng quần áo gia đình CA9A-1KL 2 khoang 3 cánh màuCam
Tủ quần áo Xuân Hòa CA9A-1KL

Tủ sắt đựng quần áo gia đình hoàn mĩ không gian.

Tủ sắt treo áo quần Xuân Hòa có mặt trên thị trường góp phần tạo nên không gian tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm không chỉ đáp ứng sự thuận tiện. Nó khiến cho ngôi nhà ngăn nắp hơn. Quần áo của bạn cũng phát triển thành phẳng phiu hơn trong mỗi ngày làm cho việc bận rộn. Mặc trên người bộ áo xống đẹp. Nó không bị nhăn làm cho mỗi người cảm thấy tự tin, hứng khởi để khởi đầu ngày mới. đặc biệt hơn,

Tủ sắt treo quần áo gia đình còn góp phần làm cho nên sự tinh tế, đẳng cấp. Nó mang dáng vẻ bề ngoài mặt độc đáo và đương đại. chiếc tủ cũng được thiết kế màu sắc trang nhã dễ kết hợp màu sắc không gian và những đồ nội thất khác nhau.

Địa điểm cung cấp tủ sắt đựng quần áo gia đình tại Hà Nội.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của dòng tủ này là mặt tiền màu café nâu. Với gam màu trầm toát lên vẻ đẹp sang trọng như màu gỗ cao cấp. Bên trong tủ ngoài các khoang treo đồ còn sở hữu hệ thống 3 ngăn kéo. Với ray bi cao cấp nhẹ nhàng khi sử dụng. Tủ sắt gia đình của Nội thất Xuân Hòa thích hợp các đồ nội thất và nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt. đặc biệt tủ được sản xuất từ thép tiêu chuẩn Nhật Bản. CA-9A-3KL có độ bền cao, chống han gỉ, phù hợp có thời tiết, và khí hậu đặc thù của Việt Nam.

Với các thế mạnh trên tủ sắt đựng quần áo gia đình còn có giá cả hợp lí với mọi túi tiền. Với thiết kế độc đáo và đương đại. Sản phẩm này đã là sự tuyển lựa tuyệt vời cho người tiêu dùng hằng mong đợi. Còn lừng khừng gì nữa hãy truy cập noithatxuanhoa.net/ hay gọi ngay đến số hotline: 0961070767. Quý khách sẽ được sở hữu sản phẩm hót nhất trên thị trường.

Bài viết trước:Tủ sắt đựng quần áo những ưu điểm vượt trên sự mong đợi

Summary
Tủ sắt đựng quần áo gia đình ca9a-3kl nét đẹp hoàn mĩ
Article Name
Tủ sắt đựng quần áo gia đình ca9a-3kl nét đẹp hoàn mĩ
Description
Tủ sắt đựng quần áo gia đình Xuân Hòa chất liệu cao cấp bền chắc. Sản phẩm có thiết kế kích thước hoàn hảo, tính năng hữu dụng, vẻ đẹp rất thẩm mỹ
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo