Tủ sắt đựng quần áo Xuân Hòa niềm tin của gia đình việt

    Tủ sắt đựng quần áo Xuân Hòa được thiết kế dàng riêng cho gia đình Việt Nam mang đến sự an toàn, phù hợp với không gian, thời tiết của Việt Nam và góp phần trang trí nâng cao tính thẩm mỹ, hài hòa cho căn phòng của bạn.

    Tủ sắt đựng quần áo Xuân Hòa không chỉ là nơi lưu trữ quần áo mà nó còn đóng vai trò là vật trang trí hữu dụng trong phòng ngủ.

    Tủ sắt Xuân Hòa những ưu điểm nổi bật.

  • Tủ sắt đựng quần áo Xuân Hòa so với tủ quần áo làm bằng gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, tủ quần áo nhựa thì có những ưu điểm nổi bật sau:
  • Giá rẻ tương đương với tủ gỗ công nghiệp, tủ nhựa. Rẻ bằng 1/3 so với gỗ tự nhiên.
  • Có nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng khác nhau thoải mái cho các bạn lựa chọn.
  • Chống ẩm mốc, không bị thấm nước, không bị mối mọt, gián đóng tổ …giúp bảo vệ quần áo được bền lâu.
  • Sơn tĩnh điện cao cấp, màu sắc sang trọng, trang nhã. Nhiều màu sắc lựa chọn, trang trí hoa văn đẹp mắt.
  • Toàn bộ vật liệu làm bằng thép tấm cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, có độ bền cao.
  • Được trang bị các bánh xe dưới chân nên dễ dàng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác.
  • Tủ được thiết kế với tính năng phục vụ cho mục đích sử dụng trong gia đình, sản phẩm có kích thước phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau.
  • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
  • Tủ sắt đựng quần áo Xuân Hòa, sản xuất theo yêu cầu

     Tủ sắt treo quần áo Xuân Hòa tại Hà Nội có kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc đa dạng. Tuy nhiên, để đáp ứng được yêu cầu và sở thích của mọi đối tượng tiêu dùng thì công ty nội thất Xuân Hòa còn nhật thiết kế tủ đựng quần áo theo những yêu cầu của khách hàng. Qúy khách hàng có thể gửi hình ảnh, kiểu dáng, màu sắc theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và hoàn thành sản phẩm theo đúng thời gian giao hẹn. Khi sản phẩm được hoàn thành chúng tôi sẽ có trách nhiệm vận chuyển đến tận nơi quý khách yêu cầu. 

Giá tủ sắt treo quần áo Xuân Hòa so với tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp hay gỗ thật cũng như tủ quần áo nhựa thì có những điểm rẻ hơn. Giá thấp tương đương với tủ gỗ công nghiệp, tủ nhựa. thấp bằng 1/3 so có gỗ tự nhiên. Sản phẩm nhiều kích thước, thiết kế khác nhau thoả thích cho khách hàng chọn lựa. Tính năng chống ẩm mốc, không bị thấm nước, chả lo bị mối mọt giúp bảo vệ quần áo được bền lâu. Sơn tĩnh điện cao cấp, màu sắc sang trọng, trang nhã. Tương đối nhiều màu sắc chọn lựa, trang trí hoa văn đẹp mắt. Nguyên liệu làm cho cho bằng thép tấm cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, có độ bền cao. Có loại lắp các bánh xe dưới chân nên tiện lợi di chuyển. Tủ có tính năng dùng cho mục đích trong gia đình, sản phẩm sở hữu kích thước phù hợp với phổ biến không gian sử dụng khác nhau. Được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại. Cũng như tủ văn phòng tủ treo áo quần bằng sắt có thể đặt theo yêu cầu của nhu cầu sử dụng. Tủ Xuân Hòa mẫu mã, màu sắc phổ biến. để đáp ứng được thị hiếu của mọi đối tượng tiêu dùng. 

    Tủ sắt đựng quần áo Xuân Hòa sẽ khiến bạn hài lòng không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm, giá cả phải chăng mà còn bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ tư vấn cho quý khách về những dòng sản phẩm tốt nhất. Hãy đến với công ty nội thất Xuân Hòa – địa chỉ tin cậy dành cho mọi khách hàng.

Tham khảo bài trước:https://noithatxuanhoa.net/tu-sat-dung-quan-ao-tu-ao-gia-re-xuan-hoa-xoa-tan-moi-lo-khong-gian-hep

Viết bình luận

Thống kê truy cập