Tủ sắt locker giá rẻ lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

      Tủ sắt locker giá rẻ Xuân Hòa tủ sắt đa dụng với hàng chục ngăn chứa, rất thuận tiện, an toàn trong việc chứa đồ tiết kiệm diện tích cho doanh nghiệp.

      Tủ sắt locker giá rẻ Xuân Hòa là dòng sản phẩm lâu đời nhưng ngày nay sở hữu thêm rất nhiều cải tiến mà các kỹ sư nội thất ngày ngày tính toán nhằm tăng thêm sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng. Ngày nay các tổ chức lớn nhỏ, các siêu thị, trung tâm thương mại, phòng tập thể thao hay văn phòng công sở đều trang bị cho mình những loại tủ locker đa ngăn với số lượng ngăn chứa đồ nhiều như các loại tủ 12 ngăn, 20 ngăn, 25 ngăn hoặc có thể nhiều hơn như 35 ngăn, 50 ngăn…

      Tủ locker Xuân Hòa tại Hà Nội với thiết kế rất nhỏ gọn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên khi số lượng đồ có thể chứa rất nhiều nhưng lại chỉ chiếm một diện tích vô cùng nhỏ mà giá cả lại hợp lý. Trong một xưởng sản xuất hay một phòng tập hoặc trung tâm thương mại, vì đặc thù riêng của các nơi này nên mọi người phải để đồ bên ngoài mà thường những nơi này mọi người lui tới rất đông, nhu cầu chỗ để đồ sẽ rất nhiều, Xuân Hòa đã cho ra đời dòng tủ locker cải tiến với rất nhiều ngăn tủ với không gian để đồ không quá to không quá nhỏ, tất cả chỉ dừng lại ở tương đối rất thuận tiện cho người sử dụng.
 
Tủ sắt locker giá rẻ
 
      Tủ locker giá rẻ tại Hà Nội trang bị ổ khóa rất an toàn, mọi người sẽ an tâm hơn rất nhiều khi khóa tủ lại và làm việc đến cuối ngày. Các cánh cửa được sơn tĩnh điện thường là màu xám ghi giúp cho sản phẩm chống oxi hóa hay gỉ xét, chống nhiệt và ẩm mốc đồng thời các cánh cửa có các lỗ thông gió khoa học giúp trong ngăn chứa đồ khô ráo thông thoáng không bị bí bách hay ẩm ướt. Các tủ nhỏ liên kết lại chắc chắn với nhau bằng các mối hàn thép tỉ mỉ và đầy đủ đem lại cảm giác vững vàng cho sản phẩm. Giá thành phải chăng cũng là thế mạnh của sản phẩm, Tủ sắt locker giá rẻ Xuân Hòa với chất lượng cao nhưng giá thành rẻ nghe có vẻ vô lý nhưng không vô lý chút nào vì Xuân Hòa luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, việc chất lượng sản phẩm chắc chắn phải tốt đồng thời giá cũng phải niêm yết thấp nhất có thể để cho khách hàng hài lòng hơn.
 
Tủ sắt locker giá rẻ

      Tủ sắt locker giá rẻ là dòng tủ mà Nội thất Xuân Hòa khuyên các doanh nghiệp nên dùng vì chức năng của sản phẩm rất phù hợp với những loại hình đó. Ngoài ra Xuân Hòa còn bày bán rất nhiều các mẫu tủ khác như tủ sắt tài liệu, tủ gỗ tài liệu và tủ quần áo. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
 

Thống kê truy cập