Tủ sắt văn phòng cách sắp xếp tủ văn phòng gọn gàng khoa học

Tủ sắt văn phòng giá rẻ Xuân Hòa đẩy lui sự bừa bộn, khiến văn phòng trở nên gọn gàng, khoa học và chuyên nghiệp hơn trong mắt nhân viên, khách hàng và đối tác.

 
Tủ sắt văn phòng giá rẻ là công cụ hữu ích, hỗ trợ cho việc bảo quản tài liệu tại công ty cũng như gia đình. Tuy nhiên, việc phải tiếp nhận và lưu trữ tài liệu từ năm này qua năm khác sẽ trở nên thật khó khăn và mệt mỏi đối với bất kì ai. Chính bởi vậy, việc phân loại và sắp xếp, lưu trữ tài liệu trong tủ hồ sơ văn phòng như thế nào cho khoa học là điều cần thiết nhưng không phải ai cũng nắm rõ. 
 
 

* Cách sắp xếp tủ tài liệu văn phòng gọn gàng, khoa học

Muốn tủ tài liệu trở nên gọn gàng và khoa học, điều đầu tiên, bạn phải chọn được tủ có kích thước và kiểu dáng phù hợp.

+ Nên dùng tủ hồ sơ có nhiều ngăn:

Với văn phòng có lượng giấy tờ lớn, hãy chọn những chiếc tủ đứng rộng rãi, có nhiều ngăn ở phần trên và có hộc tủ ở phần dưới. Mỗi ngăn hãy để những loại hồ sơ khác nhau và phù hợp với kích thước của ngăn tủ. Thông thường tủ sẽ được chia ngăn với kích thước 28cm x 35cm. Tham khảo thêm:https://noithatxuanhoa.net/tu-sat-tai-lieu-xuan-hoa-giai-phap-thong-minh-cho-van-phong-sang-trong
 
 

+ Với tủ tài liệu treo tường:

Đối với những văn phòng có không gian làm việc khiêm tốn, tủ văn phòng treo tường sẽ là một ý tưởng không tồi dành cho bạn. Những chiếc tủ sắt văn phòng nhỏ gọn và nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán khó về không gian.
 
Để thuận tiện khi tìm kiếm, hãy sử dụng những mẩu giấy ghi chú ghi nội dung của từng loại tài liệu, hồ sơ và gián lên các kệ riêng biệt. Việc phân chia và đánh dấu từng loại sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian đồng thời đẩy nhanh tốc độ làm việc. Quý khách có thể tham khảo thêm tại: https://noithatxuanhoa.net/gioi-thieu-doi-net-ve-tu-sat-van-phong-gia-re-xuan-hoa
 
 

* Phân loại tài liệu:

Phân loại hồ sơ, tài liệu một cách có hệ thống sẽ dễ dàng cho bạn khi kiểm tra, sắp xếp. Bạn có thể tham khảo cách phân loại sau đây:
     - Phân loại tài liệu theo chủ đề: Nhằm bảo quản hồ sơ, tài liệu một cách tốt nhất, tránh thất lạc và tiết kiệm thời gian tìm kiếm, bạn nên phân loại theo từng chủ đề như: hợp đồng, báo cáo, kế toán…
     - Phân loại theo cụm: Nằm trong cùng một chủ đề bạn hãy chia hồ sơ thành các cụm như: cụm quý 1, quý 2, quý 3, quý 4. Hay năm 2015, năm 2016…

* Sắp xếp tài liệu:

      Sau khi hoàn thành bước phân loại tài liệu, chúng ta sẽ tiến hành sắp xếp tủ văn phòng sao cho gọn gàng, khoa học nhất.
     - Sắp xếp theo thời gian: Dựa theo thời gian diễn ra sự việc trong hồ sơ, hãy sắp xếp chúng theo thứ tự trước sau và ghi chú cẩn thận để việc tìm kiếm diễn ra dễ dàng.
     - Sắp xếp theo mẫu tự: Sắp xếp dựa theo thứ tự A, B, C… Tuy nhiên, với cách sắp xếp này bạn cần nắm rõ bảng mẫu tự để biết vị trí của tài liệu.
     - Sắp xếp theo tính chất: Dựa theo tính chất của hồ sơ để có cách sắp xếp hợp lý. 
 
 
Hy vọng với cách sắp xếp tài liệu trong tủ sắt văn phòng mà chúng tôi https://noithatxuanhoa.net/ vừa chia sẻ, bạn sẽ có một không gian làm việc khoa học, tuyệt vời. Việc bảo quản và tìm kiếm tài liệu sẽ không cản trở làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.
 

Thống kê truy cập