Tư vấn cách chọn ghế văn phòng

      Trong các văn phòng công ty ghế văn phòng là một sản phẩm nội thất quan trọng vì nó luôn gắn bó với các nhân viên văn phòng.

     Ghế văn phòng không chỉ liên quan tới sức khoẻ nó ít nhiều có ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Một chiếc ghế văn phòng thích hợp sẽ giúp cơ thể thấy thoải mái trong suốt cả ngày làm việc.Vậy nên chọn loại ghế văn phòng nào cho phù hợp ?các bạn hãy tham khảo một vài gợi ý sau đây: 

      * Thứ Nhất: về kích thước.

  • Với những văn phòng có không gian lớn,bạn hãy chọn cho mình chiếc ghế giám đốc có kích thước lớn,nệm ngồi rộng rãi, tựa lưng cao,có khả năng ngả ra phía sau một cách thoải mái.Với sản phẩm này người ngồi làm việc sẽ rất dễ chịu,cũng có thể tranh thủ thư giãn,nghỉ ngơi…sản phẩm này đồng thời khẳng định được vị trí, đẳng cấp của người sử dụng.

  •  Đối với không gian hẹp hãy chọn những chiếc ghế xoay nhân viên kích cỡ vừa phải chúng sẽ giúp bạn dễ di chuyển một cách linh hoạt trong phòng để kết nối với các đồng nghiệp.

  • Ngoài hai yếu tố trên bạn cũng cần quan tâm đến kích thước cơ thể người sử dụng, đặc biệt là phần lưng để lựa chọn ghế văn phòng cho phù hợp                                                                                

     ghế văn phòng   
 
     * Thứ hai: lưng ghế     

     Đối với những người phải ngồi làm việc nhiều giờ liền thì lưng và tay vịn của ghế cũng rất quan trọng.Bạn hãy chọn chiếc ghế có lưng ghế êm và cao vừa phải để cảm thấy thoải mái,nếu chiếc ghế lưng quá thấp sẽ khiến cơ thể bạn cảm thấy mỏi mệt làm việc kém hiệu quả.    

                                                                                                            ghế văn phòng                                             

       * Thứ ba:chất liệu.

       Ghế văn phòng được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau mà chất liệu cũng ảnh hưởng lớn đến người sử dụng,có vải nỉ,simili,vải lưới,dây chun…mỗi chất liệu đều có những ưu điểm và nhược điểm của nó.                       

  •  Vải nỉ :
  •  Tạo cho người ngồi ở tư thế chính xác nhất, ít bị xê dịch,màu sắc nỉ đa dạng,thoải mái thị hiếu người sử dụng.
  •  Nhược điểm:khó lau chùi,vệ sinh bằng nước nên dùng một thời gian sẽ cảm thấy cũ bẩn.
  •  Simili :
  •  Dễ làm vệ sinh,lau chùi do chất liệu này không thấm nước. Hạn chế của nó là khi ngồi nóng hơn vải nỉ .
  •  Vải lưới:chất liệu này rất thoáng ,mát,phù hợp với khí hậu nước ta nên hiện đang được ưa chuộng
  •  Dây chun (thun).chất liệu này vừa thoáng mát vừa êm ái đồng thời còn giúp lưu thông khí huyết do vậy dù ngồi lâu vẫn không bị nóng,bị  tê chân hay mỏi mệt.  

                                                                         ghế văn phòng                       

       Chúng ta cũng cần chú ý dù cái ghế văn phòng có tốt như thế nào đi nữa cũng không nên ngồi một chỗ quá lâu vì ngồi như vậy không tốt cho sức khoẻ .Hãy tranh thủ vận động bằng mọi cách để có một cơ thể khoẻ mạnh…một tinh thần minh mẫn.Và nếu có nhu cầu mua sắm nội thất cho văn phòng hãy đến với nội thất xuân hòa để được chúng tôi tư vấn.

Viết bình luận

DANH MỤC SẢN PHẢM

Thống kê truy cập