Tư vấn chọn bàn ghế ăn giá rẻ dành cho gia đình 6 người

     Bàn ghế ăn giá rẻ, tiêu chuẩn chọn bàn ghế ăn dành cho 6 người. Bàn ghế ăn giá rẻ với nhiều mẫu mã đẹp tại Xuân Hòa 193 Cầu Diễn.
     Bàn ghế ăn giá rẻ Xuân Hòa được sử dụng trong đại đa số gia đình người Việt. Bộ sản phẩm với mẫu mã phong phú cùng kích thước đa dạng luôn được ưu tiên lựa chọn khi mua sắm nội thất trong gia đình. Ở bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến quý độc giả một số lưu ý khi mua bộ bàn ghế ăn giá rẻ dành cho 6 người.
* Kích thước tiêu chuẩn khi lựa chọn bàn ghế ăn gia đình giá rẻ dành cho 6 người
     Việc chọn bộ bàn ghế ăn cho gia đình 6 người cần lưu ý đến kích thước bàn ăn và sự tương quan giữa bàn ăn với ghế ăn hay giữa bàn ăn với không gian nơi đặt bộ sản phẩm đó. Số lượng thành viên càng đông thì bàn phải có kích thước càng lớn để đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn kích thước thông dụng của bàn ăn thường được sử dụng cho gia đình 6 người như sau:
     Bàn ăn gia đình Xuân Hòa thường có nhiều mẫu mã với kiểu dáng khác nhau từ dáng hình tròn, hình ovan hay hình chữ nhật… Tùy vào mỗi dáng bàn chúng ta sẽ có những thông số tiêu chuẩn khác nhau. Tuy nhiên về chiều cao bàn nên đảm bảo trong khoảng 730 - 750 mm. Chiều cao ghế tính từ mặt sàn lên mặt ngồi vào khoảng 450 mm.
Đối với bàn dáng tròn: bàn thường có đường kính từ 1000 - 1500 mm
Bàn hình chữ nhật và hình ovan: thường có kích thước từ 1600 - 1800 mm
Các dáng bàn hình vuông: chỉ thích hợp cho những gia đình ít người từ 2 - 4 người.
* Chất liệu được ưa chuộng cho bộ bàn ghế ăn giá rẻ 6 người
     Bàn ghế ăn Xuân Hòa được sản xuất từ những chất liệu cao cấp: inox, gỗ, kính… Với yêu cầu ngày càng cao của thị trường, bộ bàn ghế ăn có sự kết hợp giữa nhiều chất liệu đang trở thành xu hướng mới được ưa chuộng. Mỗi loại bàn ghế ăn đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với những không gian riêng từ sang trọng, hiện đại đến cổ điển, từ năng động đến ấm áp, dân dã…
* Lưu ý chi đặt mua bàn ghế ăn cho gia đình 6 người
     Nên chọn bàn ghế ăn phù hợp với phong cách, tổng thể không gian nội thất của ngôi nhà, đặc biệt là về màu sắc.
     Nên lựa chọn sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng để đảm bảo về chất lượng, có thời gian sử dụng lâu dài.
     
     Hy vọng, với những lưu ý về cách chọn bàn ghế ăn giá rẻ dành cho 6 người trên đây sẽ giúp bạn tìm được bộ sản phẩm ưng ý nhất. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Nội thất Xuân Hòa qua số hotline: 0961.07.07.67 hoặc 0466.872.736.
 

Thống kê truy cập