Tư vấn chọn cây cảnh hợp lý cho không gian văn phòng

      Không gian văn phòng rất quan trọng với các nhân viên. Vậy bạn có biết trang bị cây văn phòng nào phù hợp với không gian làm việc?

      Không gian văn phòng với nhiều cây xanh đang là mô hình được các doanh nghiệp lựa chọn. Cây văn phòng gồm rất nhiều các loại cây khác nhau, mỗi loại cây đều mang ý nghĩa riêng và có chức năng riêng. Để chọn lựa được cây văn phòng hợp lý chúng ta nên tham khảo từ những chuyên gia nội thất như Noithatxuanhoa.net.
 
không gian văn phòng gần gũi thiên nhiên

      Không gian làm việc cùng các nội thất văn phòng như bàn làm việc, ghế xoay lưng lưới giá rẻ… đều đóng vai trò quan trọng, chúng ảnh hưởng trực tiếp tới các nhân viên trong doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có nhiều nhân viên làm việc trong môi trường không hợp lý chắc chắn sẽ không đảm bảo năng suất làm việc cao. Nếu bạn muốn cải thiện không gian làm việc, cải thiện năng suất của nhân viên thì bạn nên cân nhắc bổ sung thêm các cây cảnh văn phòng vào không gian làm việc.
      Cây cảnh đóng vai trò là một máy lọc không khí tự nhiên luôn mang lại không gian trong lành cho các nhân viên. Ngoài ra với vẻ đẹp rất gần gũi với thiên nhiên nên sản phẩm giúp cho nhân viên cảm thấy giảm stress rất hiệu quả. Không có gì tuyệt vời hơn khi một không gian văn phòng được trang bị nhiều cây cảnh văn phòng phù hợp.
 
thiết kế không gian văn phòng tạo cảm hứng

      Cây cau vàng: tên khoa học Chryslidocarpus lutesceus. Cau vàng được sử dụng làm cây cảnh cho các công viên, quán café hay nơi công sở. Cây tạo điểm nhấn nghệ thuật cho các không gian sử dụng chúng. Cây cau vàng rất được ưa chuộng tại các không gian phòng họp. Cây giúp không gian văn phòng trở nên xanh sạch đẹp hơn. Hiện nay cây cau vàng được bán với giá thành rất hợp lý, nên không hề mất quá nhiều chi phí của doanh nghiệp. Một số nội thất rất hợp lý để kết hợp với cây cau vàng, một trong số đó là bàn họp rỗng giữa của Nội thất Xuân Hòa. Bàn họp gỗ rỗng giữa có thiết kế với kích thước lớn, rỗng ở giữa giúp chúng ta có thể trang bị thêm cây cảnh bên trong.
 
bàn họp gỗ rỗng giữa
 
Các bạn có thể tham khảo:
 Bàn họp gỗ sơn PU BPU-720-220
      BPU-720-220 là sản phẩm bàn họp rỗng giữa có kích thước lớn. Thường được sử dụng trong các không gian phòng họp có quy mô lớn, người sử dụng nhiều. Bàn họp hình chữ nhật rỗng giữa dày 60mm rất hợp lý để trang bị thêm các cây văn phòng vào giữa, điều này dễ dàng tạo ra không gian xanh cho cuộc họp. BPU-720-220 làm từ gỗ MDF sơn phủ PU cao cấp trên mặt soi chỉ tạo thẩm mỹ sang trọng cho bàn. Ngoài ra Xuân Hòa còn cho ra đời rất nhiều sản phẩm có thể kết hợp với cây văn phòng khác, các bạn có thể tham khảo sản phẩm tại noithatxuanhoa.net.
bàn họp gỗ xuân hòa
      Một không gian văn phòng được trang bị nhiều cây xanh sẽ giúp không gian trở nên tươi mới hơn, bảo đảm cho sức khỏe và chất lượng, hiệu quả làm việc của nhân viên. Nội thất Xuân Hòa hiện nay cho ra đời rất nhiều bàn họp gỗ kết hợp được với cây văn phòng, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Viết bình luận

Thống kê truy cập