Tư vấn chọn cây cảnh văn phòng hợp lý cho không gian

Cây cảnh văn phòng rất quan trọng với các nhân viên tại nơi làm việc. Vậy bạn có biết trang bị cây văn phòng nào phù hợp với không gian làm việc?

Cây cảnh văn phòng trong không gian làm việc xanh đang là mô hình đẹp. Nó được các doanh nghiệp lựa chọn. Cây văn phòng gồm rất nhiều các loại cây khác nhau. Tuy nhiên mỗi loại cây đều mang ý nghĩa riêng và có chức năng riêng. Để chọn lựa được cây nội thất văn phòng hợp lý hãy tham khảo bài viết từ những chuyên gia nội thất.

Sự quan trọng của cây cảnh văn phòng với không gian làm việc.

Không gian làm việc tạo nên bởi các nội thất văn phòng như bàn làm việc, ghế xoay văn phòng. Các sản phẩm này đóng vai trò quan trọng. Chúng ảnh hưởng trực tiếp tới các nhân viên trong doanh nghiệp. Một doanh nghiệp nhân viên làm việc trong môi trường không hợp lý chắc chắn sẽ không đảm bảo năng suất làm việc cao. Nếu bạn muốn cải thiện không gian làm việc, cải thiện năng suất của nhân viên? Hãy cân nhắc bổ sung thêm các cây cảnh văn phòng vào không gian làm việc.

Cây cảnh văn phòng đóng vai trò là một máy lọc không khí tự nhiên. Nó luôn mang lại không gian trong lành cho các nhân viên. Ngoài ra với vẻ đẹp rất gần gũi với thiên nhiên. Sản phẩm giúp cho nhân viên cảm thấy giảm stress rất hiệu quả. Không có gì tuyệt vời hơn khi một không gian văn phòng được trang bị nhiều cây cảnh văn phòng phù hợp.

Cây cảnh phong thủy bàn làm việc
Cây cảnh phong thủy bàn làm việc

Mẫu cây cảnh văn phòng đẹp và hợp phong thủy.

Đối với văn phòng làm việc đặt cây trên bàn làm việc cho sự nghiệp phát triển hơn. Hãy chọn những loại cây phong thủy có màu bản mệnh. Dưới đây là một số loại cây thích hợp cho bạn.

1. Cây cau vàng:

Tên khoa học Chryslidocarpus lutesceus. Cau vàng được sử dụng làm cây cảnh cho các công viên, quán café hay nơi công sở. Cây tạo điểm nhấn nghệ thuật cho các không gian sử dụng chúng. Cây cau vàng rất được ưa chuộng tại các không gian phòng họp. Cây giúp không gian văn phòng trở nên xanh sạch đẹp hơn.

Hiện nay cây cau vàng được bán với giá thành rất hợp lý. Vì thế không hề mất quá nhiều chi phí của doanh nghiệp. Một số nội thất rất hợp lý để kết hợp với cây cau vàng. Đặc biệt là bàn họp rỗng giữa của Nội thất Xuân Hòa. Bàn họp gỗ văn phòng có thiết kế với kích thước lớn. Phần ở giữa rỗng giúp  có thể trang bị thêm cây cảnh bên trong.

2. Cây Thanh Tâm.

Đây là một loại cây được trồng theo kiểu thủy canh. Nó được rất nhiều người mệnh Thủy chọn làm cây đặt trên bàn làm việc. Loại cây này có vẻ đẹp rất nhẹ nhàng và giản dị. Nó mang đến cho con người sự bình yên và đủ đầy. Vì thế giúp công việc của bạn phát triển tốt hơn, tạo thư thái khi làm việc. Nó giúp bạn thoải mái hơn trong công việc, xua tan những mệt mỏi và khó khăn.

Cau vàng cây cảnh văn phòng phù hợp
Cau vàng cây cảnh đẹp ngày nay

3. Cây Vạn Niên Thanh.

Có rất nhiều người mệnh Thủy đã chọn loại cây này để trang trí bàn làm việc. Vạn Niên Thanh có tác dụng làm cho người làm việc có sự thông thái. Đặc biệt với những người làm kinh doanh. Đây là loại cây được chọn tiêu biểu cho bàn làm việc.

4. Cây Lộc Nhung.

Đây là một loại cây cực kì tốt khi đặt lên bàn làm việc. Nó có tác dụng to lớn trong việc hấp thụ ánh sáng. Đặc biệt bực xạ màn hình từ máy tính, vì vậy cây Lộc Nhung được rất nhiều người chọn. Loại cây này có họ với cây xương rồng. Với hình dáng thú vị, có dáng thẳng. Mẫu cây cảnh văn phòng này  sẽ tôn thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho bàn làm việc. Đồng thời là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công hơn trong công việc.

5. Cây Mầm Xanh.

Theo quan niệm và đúng như tên gọi của loại cây này. Mầm Xanh là vẻ đẹp tượng trưng cho sự sống, sự sinh sôi này nở. Điều đó có nghĩa là khi đặt lên bàn làm việc sẽ mang đến cho bạn sự may mắn, phát tài phát lộc.

Xem thêm: hoaphat.website/ban-van-phong-hoa-phat

6. Cây Cọ Nhật.

Theo quan niệm về phong thủy đối với văn phòng. Cọ Nhật sẽ giúp công việc của bạn phát triển với những vấn đề liên quan đến kinh tế và tiền bạc. Cây cảnh văn phòng này sẽ giúp phát lộc với sự giàu sang phú quý. Ngoài ra đây là loại cây có tác dụng rất tốt trong việc đuổi côn trùng gây hại. Nó đem đến một bầu không khí trong lành cho môi trường làm việc.

7. Cây Phát Tài Búp Sen.

Loại cây này có vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế khi đặt lên bàn văn phòng. Nó không những đem lại một không gian thẩm mỹ hoàn hảo. Nó còn giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc. Bởi theo quan niệm về phong Thủy. Cây Phát Tài Búp Sen đem đến sự sung túc, giàu sang cho người sử dụng.

Cây cảnh trang trí trên bàn làm việc văn phòng
Cây cảnh trên bàn làm việc văn phòng

8. Cây Ngọc Bích.

Cây Ngọc Bích vốn dĩ là một loại cây vô cùng đặc biệt. Nó tượng trưng cho sức sống mãnh liệt của con người và sự sống trên Trái Đất. Một chiếc lá rơi xuống đất trong một thời gian ngắn nó sẽ mọc lên thành cây mới. Bởi vậy khi đặt loại cây này trên bàn làm việc. Nó sẽ đem đến những giá trị bất diệt cho bạn.

Một không gian được trang bị nhiều cây cảnh văn phòng. Nó sẽ giúp không gian trở nên tươi mới hơn. Vì thế bảo đảm cho sức khỏe và hiệu quả làm việc của nhân viên. Nội thất Xuân Hòa hiện nay cho ra đời rất nhiều bàn kết hợp được với cây văn phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.