Tư vấn chọn, sắp xếp bàn làm việc văn phòng cho người mệnh Thổ

      Bàn làm việc văn phòng hà nội cho người mệnh Thổ cần lưu ý những điểm gì? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thông tin chính xác, bổ ích nhé!

      Bàn làm việc văn phòng hà nội nếu được đặt đúng vị trí, chọn đúng hướng sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi và dễ đường thăng tiến. Đối với những người mệnh Thổ lựa chọn bàn làm việc văn phòng như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay bài viết dưới đây. 
 
bàn làm việc văn phòng chân sắt

1. Chọn hướng bàn làm việc văn phòng cho người mệnh Thổ

      Để có một không gian văn phòng đẹp mắt và ấn tượng, yếu tố phong thủy là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng góp phần to lớn vào hiệu quả công việc của mỗi người. Đối với những người mệnh Thổ, hướng tốt nhất để đặt vị trí bàn làm việc văn phòng đó là hướng Đông Bắc và Tây Nam. Hướng bàn làm việc quay ra những phía này sẽ giúp công việc của bạn phát triển thuận lợi. Chú ý, bạn nên tránh đối diện với nhà vệ sinh hay cửa ra vào, nên có điểm tựa vững chắc ở phía sau bàn làm việc. 

2. Chọn chất liệu bàn làm việc cho người mệnh Thổ

      Theo các chuyên gia phong thủy, chất liệu phù hợp nhất với những người mệnh Thổ đó là chất liệu bằng kim loại. Chính vì vậy, bàn làm việc chân sắt cho những người mệnh Thổ sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Tham khảo: https://noithatxuanhoa.net/tam-quan-trong-cua-ban-lam-viec-trong-khong-gian-van-phong
 
bàn làm việc văn phòng giá rẻ

3. Chọn màu sắc bàn làm việc cho người mệnh Thổ

      Những người mệnh Thổ khắc với những màu sắc như xanh nước biển, xanh lục hay màu đen. Khi chọn bàn nhân viên văn phòng giá rẻ cho người mệnh Thổ, bạn nên chọn những bàn có màu vàng, màu nâu đất, đây là những màu được đánh giá là hợp với người mệnh Thổ. Ngoài ra, người mệnh Thổ sẽ dùng được những gam màu sắc sau:
-          Để được tương sinh: màu ĐỎ, HỒNG, TÍM (Hỏa)
-          Để được hòa hợp: màu NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM.(Thổ)
-          Để chế khắc được: ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy)

4. Lựa chọn kiểu bàn làm việc thích hợp cho người mệnh Thổ

      Kiểu bàn làm việc thích hợp nhất cho người mệnh Thổ đó là những kiểu bàn có hình chữ nhật, kiểu bàn này sẽ giúp cho người sử dụng được thuận lợi phát triển công việc. Ngoài ra, để tạo ra sự cân xứng và hài hòa, khi chọn bàn, bạn nên chọn những bàn cân xứng với không gian và những đồ nội thất khác để tạo sự hài hòa và vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian văn phòng. Tham khảo: https://noithatxuanhoa.net/ban-lam-viec-gia-re-gioi-thieu-ban-lam-viec-xuan-hoa
 
bàn làm việc văn phòng giá rẻ hà nội

5. Cách bày trí trên bàn làm việc cho người mệnh Thổ

      Bạn muốn bày trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ và đang phân vân không biết chọn cách bày trí như thế nào cho hợp phong thủy? Bạn có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy để trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ, ví dụ như một vài loại cây cảnh như mễ lan, quế hoa, cây vạn tuế, dứa dại…Hoặc bạn có thể chọn những loại đá phong thủy để trang trí cho bàn làm việc của người mệnh Thổ như đá màu hồng, màu đỏ có hình tròn, hình bầu dục.
      Ngoài ra, trên bàn làm việc giá rẻ của người mệnh Thổ cần chú ý: phần tài liệu làm việc ở góc bên trái nên được đặt cao hơn phần tài liệu ở góc bên phải. Một bình hoa tươi mỗi ngày trên bàn làm việc sẽ giúp bạn cảm thấy không khí làm việc vui vẻ và tươi mới hơn. Nên tránh những loại cây cảnh có lá sắc nhọn như cây xương rồng. Tham khảo: https://noithatxuanhoa.net/ban-lam-viec-van-phong-chon-ban-lam-viec-theo-tung-cung-menh
 
bàn làm việc văn phòng tại hà nội
 
      Bàn làm việc văn phòng hà nội với những cách đặt và bày trí khoa học sẽ giúp bạn có một không gian làm việc thoải mái, hợp lý và dễ chịu. Trên đây là những lưu ý trong cách đặt bàn làm việc cho người mệnh Thổ, hi vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích.
Nếu cần tư vấn xin liên hệ noithatxuanhoa.net/ Hotline:0961070767
 

Viết bình luận

Thống kê truy cập