Tư vấn chọn vị trí và hướng đặt giường ngủ theo phong thủy

      Cách sắp xếp giường ngủ theo phong thủy là vô cùng quan trọng. Giấc ngủ của bạn sẽ được cải thiện hơn khi giường ngủ của bạn tích nhiều khí dương.

      Khí dương sẽ tích tụ nhiều trên giường ngủ của bạn nếu chúng được sắp xếp hợp phong thủy. Vậy các bạn đã biết các sắp xếp giường ngủ theo phong thủy chưa? Nếu chưa hãy nhờ đến các chuyên gia hoặc tham khảo noithatxuanhoa.net nhé.
 
giường ngủ giá rẻ
 
      Một giấc ngủ ngon và sâu luôn là niềm mơ ước của bao người khi nó có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe của chúng ta. Sao những giờ vất vả làm việc chỉ cần một giấc ngủ sâu là cơ thể ta lại tràn đầy năng lượng. Vậy để có một giấc ngủ sâu như vậy chúng ta cần làm gì? Sắm những chiếc giường cao cấp? Thay đổi ảnh sáng phòng ngủ? Luôn dọn dẹp không gian phòng thật sạch sẽ? Tất cả đều cần thiết và quan trọng nhất là sắp xếp giường ngủ theo phong thủy.
• Vị trí giường:
      Nên chọn lựa vị trí giường ngủ giúp người sử dụng luôn có thể nhìn thấy cửa sổ hoặc ánh nắng tự nhiên chiếu vào trực tiếp bề mặt giường. Vị trí ấy giúp giường luôn hấp thụ ánh sáng tự nhiên, chứa rất nhiều năng lượng dương.
      Đầu giường không nên kê theo hướng đối đầu cửa chính vì thứ nhất gây ra sự phản cảm vì đối lập thiết kế. Thứ hai cửa chính luôn lưu thông khí mạnh nên đầu giường quay ra đó gây ra sự hỗn loạn về khí, dễ gây ra bệnh tật cho người sử dụng.
 
giường ngủ cao cấp tại hà nội
 
      Đa số thầy phong thủy khuyên nên để hướng phòng ngủ theo hướng Nam-Bắc là hợp lý nhất, nên khi mua nhà hay thiết kế phòng người ta thường rất chú trọng đến hướng của vật thể để tránh kỵ nhau.
      Phòng ngủ của bạn quá chật chội nhưng bạn vẫn muốn có một không gian phòng ngủ chuẩn phong thủy? Điều này nghe chừng có vẻ vô lý nhưng đến với Nội thất Xuân Hòa vấn đề của các bạn đã được giải quyết.
      Nội thất Xuân Hòa cho ra đời giường tầng sắt giá rẻ để mang lại cho những không gian trật hẹp sự tiện ích. Với thiết kế rất khoa học giường tầng sắt chính hãng Xuân Hòa giúp bạn tiết kiệm diện tích 1 cách tuyệt đối. Một số thiết kế giường tầng tích hợp cả bàn làm việc gỗ và hộc, tủ tài liệu rất rộng rãi thoáng mát, các bạn có thể tham khảo qua sản phẩm giường tầng sắt Xuân Hòa GI-04-04. Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể sắp xếp giường tầng sắt theo phong thủy trong không gian phòng ngủ trật hẹp rồi. Các bạn hãy tham khảo mẫu mã giường tầng sắt tại Noithatxuanhoa.net nhé.
 
giường tầng sắt
 
      Dù không gian phòng ngủ có chật trội bạn vẫn hoàn toàn có thể sắp xếp giường ngủ theo phong thủy một cách dễ dàng. Để làm được điều đó các bạn hãy đặt mua ngay cho mình những chiếc giường tầng sắt tại noithatxuanhoa.net

Thống kê truy cập