Tư vấn thiết kế vách ngăn văn phòng phù hợp không gian

       Thiết kế thi công vách ngăn văn phòng là một thế mạnh của Nội thất Xuân Hòa. Với chất liệu đa dạng, phong phú về thiết kế, kiểu dáng vách ngăn Xuân Hòa đảm bảo sẽ mang đến sự vừa lòng cho khách hàng. 

      Vách ngăn văn phòng Xuân Hòa ra đời như một sự tất yếu khi ngày nay hầu hết các văn phòng đều thiết kế theo phong cách mở, điều đó kéo theo rất nhiều hệ lụy tích cực lẫn tiêu cực. Tích cực khi không gian mở sẽ khiến nhân viên dễ dàng trao đổi công việc, lãnh đạo dễ kiểm soát, chỉ đạo. Tiêu cực khi không gian mở lại khiến văn phòng trở nên ồn áo, náo nhiệt, nhân viên mất đi sự tập trung và cả không gian riêng tư. 
 
vách ngăn văn phòng nỉ kính
 
      Vách ngăn giá rẻ Xuân Hòa đã trở thành biện pháp, lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp nhằm khắc phục những khuyết điểm trên. Tuy nhiên, lựa chọn vách ngăn và thiết kế như thế nào cho đẹp, tiết kiệm nhưng vẫn lịch sự, hiện đại?  

1. Chọn chất liệu vách ngăn phòng giá rẻ phù hợp

      Chất liệu làm nên vách ngăn văn phòng Xuân Hòa rất đa dạng, có thể kể đến một vài kiểu dáng như: vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ kính, vách ngăn nỉ, vách ngăn thép… Vách ngăn làm từ chất liệu khác nhau sẽ có đặc điểm và một mức giá khác nhau. Khi chọn lựa mẫu vách ngăn sao cho phù hợp với không gian làm việc của doanh nghiệp, hãy cẩn trọng xem xét đến diện tích phòng, chi phí có thể đầu tư và phong cách thiết kế để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. 
 
vách ngăn văn phòng bằng gỗ
 
2. Lựa chọn kiểu dáng vách ngăn phòng
      Việc lựa chọn kiểu dáng của vách ngăn văn phòng giá rẻ phụ thuộc phần lớn vào diện tích nơi làm việc. Với không gian văn phòng nhỏ, bạn nên chọn vách ngăn bằng kính hay nỉ kính với kiểu dáng đơn giản để tạo nên hiệu ứng không gian, giúp phòng làm việc có cảm giác rộng rãi, thoáng đãng. Với không gian lớn, việc lựa chọn kiểu dáng và chất liệu vách ngăn cũng đơn giản hơn rất nhiều, bạn có thể dựa theo sở thích, ngân sách hay phong cách hướng đến của cả công ty để có chọn lựa phù hợp.  
      Ngoài ra việc chọn vách ngăn còn phụ thuộc một phần vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp là gì? Mục đích sử dụng vách ngăn văn phòng khá đa dạng có thể lấy ví dụ như: vách ngăn phân tách không gian, vách ngăn phân chia bàn làm việc…     
      Để phân tách không gian chúng ta thường dùng các vách ngăn sát trần. Nhờ vào ưu thế cách âm, tạo sự riêng tư vách ngăn sát trần thường được dùng để phân tách không gian phòng lãnh đạo, phòng họp trong tổng thể văn phòng.
     Để phân chia không gian làm việc cho nhân viên chúng ta sẽ dùng các hệ vách ngăn hở. Vách ngăn hở phân tách không gian một cách rõ ràng cho từng cá nhân nhưng không làm mất đi sự gắn kết, kết nối giữa một tập thể. 
 
vách ngăn văn phòng xuân hòa

3. Lựa chọn loại hình vách ngăn phù hợp cho văn phòng

      Vách ngăn phòng Xuân Hòa có hai loại hình cơ bản: vách ngăn cố định và vách ngăn di động. Mỗi loại hình phù hợp với cấu tạo và các đặc điểm khác nhau, phù hợp với những mô hình làm việc khác nhau. 

4. Đơn vị thiết kế, thi công vách ngăn văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

      Thiết kế, lắp đặt, thi công vách ngăn văn phòng nhìn có vẻ đơn giản nhưng thật ra lại đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Chính vì vậy, bên cạnh vách ngăn phải có chất lượng tốt, thiết kế đạt chuẩn nhờ đội ngũ kiến trúc sư thì người thợ thi công phải có trình độ tay nghề, chuyên nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, thiết kế thi công vách ngăn phòng, vì vậy việc chọn được một nơi chuyên nghiệp, uy tín, giá ưu đãi là không đơn giản chút nào.  
     Noithatxuanhoa.net là đơn vị có kinh nghiệm thâm niên trong ngành nội thất trong đó có thi công vách ngăn phòng là một địa chỉ đáng để bạn lựa chọn và đặt niềm tin. 
 
vách ngăn văn phòng giá rẻ
 
      Vách ngăn văn phòng không chỉ giúp cải thiện không gian mà còn giúp tăng sự sáng tạo cho nhân viên, chuyên nghiệp cho nơi làm việc. Liên hệ noithatxuanhoa.net để chọn cho mình mẫu vách ngăn giá rẻ phù hợp với giá tốt cho doanh nghiệp bạn nhé.

Viết bình luận

Thống kê truy cập