Tư vấn trang trí không gian phòng ngủ hợp lý cho trẻ

Không gian phòng ngủ cho bé cần bố trí, trang trí hợp lý. Nơi đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần cũng như trí tuệ của trẻ.

Để có một không gian phòng ngủ cho bé đẹp và tiện dụng chúng ta có rất nhiều cách thức. Những sự thay đổi về màu sắc sơn tường hay giường ngủ. Tủ đựng quần áo hợp lý sẽ đều mang lại sự thay đổi lớn. Cách trang bị cho không gian phòng ngủ cho bé của noithatxuanhoa.net. Chắc chắn sẽ rất bổ ích đối với các bạn.

Phong cách phòng ngủ hiện nay rất đa dạng và phong phú. Khi thay đổi không gian phòng ngủ của bé các bạn nên thông qua sở thích, thông qua ý kiến của các bé. Việc thay đổi tủ đựng quần áo cũng là một ý kiến không tồi để thay đổi không gian phòng ngủ các bé.

Nội thất không gian phòng ngủ cho bé gái NT-077
Nội thất phòng ngủ bé gái NT-077

1. Trang trí không gian phòng ngủ cho bé với đèn chùm ngộ nghĩnh

Đèn chùm không chỉ có tác dụng thắp sáng cho không gian căn phòng nó còn là một vật trang trí. Khi lựa chọn đèn chùm chúng ta có thể dựa vào sở thích, giới tính của các bé. Bé trai sẽ hợp lý hơn khi chúng ta sắm cho các em chiếc đèn chùm với mô hình máý bay hay siêu nhân ngộ nghĩnh. Các bé gái sẽ rất thích thú khi ngắm những chiếc đèn chùm hình búp bê hay những bông hoa tươi đẹp.

Là cha mẹ, ai chả muốn tạo ra một môi trường sống thoải mái và lành mạnh cho các bé. Phòng ngủ của trẻ, cũng là phòng học và không gian trò chơi. Nó nên thêm các thành phần tốt cho trẻ quan sát, suy nghĩ và chơi. Trong vấn đề này, chúng tôi muốn mọi người đánh giá cao thiết kế của một số phòng trẻ em đặc biệt. Hy vọng sẽ mang lại một chút cảm hứng cho thiết kế phòng của cha mẹ trẻ em.

Ánh sáng trong phòng của trẻ em phải thật tốt. Sàn được phủ bằng sàn gỗ. Bầu trời xanh và hình nền hoạt hình mây trắng được đặt trên bức tường phía sau ghế sofa để tăng không gian. Cảm giác trẻ con và hương vị tươi mới.

Bàn học sinh tiểu học liền giá BHS23
Bàn học sinh tiểu học liền giá BHS23

2. Giường tầng sắt cho bé.

Chúng ta muốn đảm bảo diện tích căn phòng để các bé chơi đùa thì giường tầng sắt chính hãng Xuân Hòa chính là giải pháp của các bạn. Giường tầng sắt giá rẻ của Xuân Hòa có thiết kế rất an toàn. Nó phù hợp với lứa tuổi các em, đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho giấc ngủ các bé. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện của giường rất bền bỉ và rất tốt cho sức khỏe các bé.

Về mặt nội thất, ngoài giường tầng sắt thiết kế đơn thuần. Quý khách có thể lựa chọn cho các bé thiết kế giường tầng giá rẻ tích hợp với bàn học liền giá sách và tủ áo rất tiện lợi. Các bạn có thể tham khảo qua sản phẩm giường tầng sắt tích hợp bàn làm việc GI-04-04 tại Noithatxuanhoa.net.

Giường sắt nên chú ý nhiều hơn đến hiệu suất của hình dạng. Màu sắc và đường nét phong phú hơn các vật liệu khác. Do đó, phạm vi lựa chọn cũng rất rộng. Người tiêu dùng có thể chọn một phong cách tương tự như phong cách trang trí nhà chung theo sở thích của bé. Lý do là giường sắt có dải màu tương đối nhỏ, thường là màu xanh, màu hồng và màu sáng. Người tiêu dùng có thể chọn một sản phẩm giường sắt phù hợp với màu sắc của căn phòng theo sở thích cả các bé.

3. Màu sắc sơn tường.

Màu sơn tường rất quan trọng khi nó là màu sắc làm nền cho không gian. Chúng ta hoàn toàn có thể chọn màu sơn theo sở thích các bé hoặc cũng có thể là theo giới tính. Các bé trai sẽ thích màu xanh, các bé gái sẽ thích màu hồng chẳng hạn. Màu sắc sơn tường cũng có thể dựa vào màu sắc của các nội thất, của các vật dụng. Nếu có thể chúng ta nên tạo cho các bé một không gian đồng bộ về màu sắc. Điều đó chắc chắn sẽ làm các bé rất thích thú.

Các bức tường phòng trẻ em được phủ bằng giấy dán tường màu xanh lá cây. Với các hộp lưu trữ kiểu nhà nhỏ cũng được tô điểm trên tường. Các đèn chùm phù hợp với nhật ký và đồ nội thất màu sắc thiên nhiên. Thật sinh động trông giống như một khung cảnh ngoài trời tươi mới.

Giường sắt 2 tầng giá rẻ GT-BN136
Giường sắt 2 tầng giá rẻ GT-BN136

4. Tủ đựng quần áo trong không gian phòng ngủ cho bé.

Khi nói đến phòng của trẻ em, có chín mươi chín phụ huynh chọn đồ nội thất cho trẻ em nhiều màu sắc. Tuy nhiên không biết rằng điều đó cũng tệ như việc trẻ em sống trong các nhà máy hóa chất. Những đồ gia công sử dụng một lớp sơn phủ cho đồ nội thất, màu càng sặc sỡ, các chất có hại như chì càng cao. Trẻ em sử dụng loại đồ nội thất này trong một thời gian dài làm tăng nguy cơ nhiễm độc.

Đồ nội thất làm từ gỗ mdf và ván dăm là phổ biến. Nếu những vật liệu này xuất hiện trong phòng trẻ em khí độc hại ít bay hơi sẽ gây hại cho trẻ em. Do đó, đồ nội thất trong phòng trẻ em, hoặc từ chối các sản phẩm này. Hãy để chúng tự nhiên phát triển trong mùi thơm của các vật liệu tự nhiên. Gỗ thông là một loại gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường. Là vật liệu chính cho phòng trẻ sơ sinh và trẻ em.

Còn rất nhiều cách thức để chúng ta thay đổi không gian phòng ngủ cho bé. Trang bị các nội thất cao cấp và tiện nghi cho các bé cũng là một ý tưởng hay mà bạn có thể tham khảo.