Tư vấn về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

       Bàn làm việc cho người mệnh Kim cần lưu ý những gì để giúp bạn có thể thăng tiến trong sự nghiệp? Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn.

      Bàn làm việc cho người mệnh kim là một phần quan trọng để giúp mỗi người có thể giải quyết tốt công việc hằng ngày. Tuy nhiên, để có thể thuận lợi và khoa học hơn trong công việc cũng như giúp hiệu quả công việc được tốt hơn, bạn có thể xem xét đến các yếu tố về phong thủy để chọn bàn làm việc cũng như những điều cần lưu ý khi chọn bàn làm việc. Dưới đây là một vài gợi ý về phong thủy khi chọn bàn làm việc cho người mệnh Kim.
 
bàn làm việc chân sắt

1. Chọn hướng bàn làm việc

      Để mang lại tài lộc và sự thuận tiện trong quá trình làm việc, khi chọn hướng đặt bàn làm việc cho người mệnh Kim bạn nên chọn các hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc vì người mệnh Kim hợp với những hướng này. 
      Theo các chuyên gia phong thủy nhận xét, người mệnh Kim nên chọn hướng bàn làm việc hướng ra cửa chính để có thể bao quát được mọi thứ xung quanh. Ở phía sau bàn làm việc văn phòng của những người mệnh Kim nên là một bức tường vững chắc, nó có tác dụng củng cố niềm tin cho người sử dụng và giúp họ thăng tiến hơn trong quá trình làm việc. 

2. Chọn chất liệu bàn làm việc

      Theo nhận xét về phong thủy, những người mệnh Kim phù hợp với các bàn làm việc giá rẻ được làm từ chất liệu như sắt, inox… Chất liệu này có tác dụng tăng thêm vận khí, sức mạng cho người dùng. Các loại bàn làm việc chân sắt hay inox sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.
 
bàn làm việc giá rẻ

3. Chọn đồ trang trí cho bàn làm việc

      Những món đồ trang trí cho bàn văn phòng của người mệnh Kim cũng cần được chú ý. Bạn nên chọn các món đồ được làm từ chất liệu như đá, gốm sứ hay kim khí. Những món đồ này có tác dụng làm tăng sự lưu thông không khí, giúp cho người mệnh Kim cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi làm việc. 

4. Chọn kiểu và màu sắc bàn làm việc

      Thông thường, những người mệnh Kim rất hợp với những kiểu bàn làm việc được thiết kế có các góc nhọn. Để chọn những kiểu bàn làm việc phù hợp với người mệnh Kim, bạn có thể tham khảo tại noithatxuanhoa.net. 
      Chọn màu sắc cho người mệnh Kim rất quan trọng vì màu sắc là một phần quan trọng về phong thủy cho mỗi người, nhất là khi chọn bàn làm việc. Những người mệnh Kim hợp với màu vàng và màu trắng, khắc với màu xanh lá cây, màu gỗ, hạn chế màu đỏ, tím. Khi chọn màu sơn tường cũng như màu sắc của các đồ nội thất trong văn phòng, bạn nên chọn những màu tương ứng và phối màu một cách khoa học để có thể tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng mà có thể tạo ra một không gian làm việc phong thủy cho người mệnh Kim. 
 
bàn làm việc văn phòng

5. Một số vật dụng có thể trang trí trên bàn làm việc cho người mệnh Kim

      Trên bàn làm việc văn phòng nên có những vật dụng trang trí để tạo hứng thú cho môi trường làm việc. Đối với những người mệnh Kim, bạn có thể sử dụng một số vật dụng trang trí như: 
      - Con vật: con khỉ và gà. Đây là hai con vật thuộc mệnh Kim rất thích hợp để bạn có thể sử dụng làm vật trang trí trên bàn làm việc của mình. Bạn có thể chọn những tranh ảnh trang trí hoặc những đồ mỹ nghệ về hình ảnh của hai con vật này để đặt lên bàn làm việc, vừa tạo ra vẻ đẹp cho không gian làm việc của bạn mà còn giúp cho công việc của bạn thêm thuận lợi. 
      - Chuông gió kim loại sẽ tốt cho người mệnh Kim, giúp cho sự lưu thông không khí trong phòng làm việc.
      - Các loại thủy tinh hay gương. 
      - Cây cảnh trang trí như: kim bách hợp, mễ lan, kim quế, hoa ngọc lan, hoa kim ngân, hàm tiếu, cửu lý hương. 
      - Hạn chế sử dụng những đồ trang trí liên quan đến nước như bể cá, các sản phẩm bằng gỗ.
 
bàn làm việc chân sắt mặt gỗ
 
      Bàn làm việc cho người mệnh kim  có thể lưu ý những vấn đề trên để giúp cho người mệnh Kim làm việc tốt hơn. Để chọn được kiểu bàn làm việc phù hợp với người mệnh Kim, khách hàng có thể đến với noithatxuanhoa.net, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và chọn những sản phẩm thích hợp nhất.

Viết bình luận

Thống kê truy cập