Ưu điểm hữu ích của thang sắt giá rẻ Xuân Hòa

Thang sắt giá rẻ Xuân Hòa chân chữ A, cơ cấu gấp gọn vận hành một cách tiện lợi. Thang có kiểu dáng đa dạng: 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc cho bạn thoải mái chọn lựa.

Thang sắt giá rẻ Xuân Hòa là một công cụ hỗ trợ vô cùng hữu ích. Nó được sử dụng tại các công trình đang xây dựng, thi công, thậm chí là tại các gia đình. Việc dùng thang gấp chữ A giúp cho người dùng thao tác các công việc trên cao dễ dàng và an toàn. Thang gấp Xuân Hòa mang một thiết kế đặc biệt. Vì thế nó phù hợp ở nhiều môi trường khác nhau nhất là trong các căn hộ chung cư. Sau đây chúng ta cũng nhau xem qua cấu tạo của chiếc thang gấp thông minh này nhé.

Thang gấp giá rẻ chữ A 3 bậc TH-BN-03
Thang gấp chữ A 3 bậc TH-BN-03

Ngày nay dù có ở những nơi rộng lớn như công trường hay nhỏ bé như nhà riêng. Nơi mọi người đều hướng tới sự gọn gàng ngăn nắp. Những vật dụng hỗ trợ thao tác công việc trên cao lại thường rất cồng kềnh. Nhất là các loại thang cổ điển với chất liệu chủ yếu bằng tre nứa. Để sử dụng cũng như cất một chiếc thang tre nứa trong một diện tích nhỏ hẹp là điều hoàn toàn không thể. Bởi thế Xuân Hòa đã cho ra đời sản phẩm thang gấp chữ A để giải quyết vấn đề này.

Cấu tạo của thang sắt giá rẻ Xuân Hòa.

 • Thang gấp Xuân Hòa có từ ba đến năm bậc tương đương với chiều cao từ 1 – 1,6m.
 • Khoảng cách giữa các bậc thang là 21,5 đến 23,2 cm. Đây là một khoảng cách hợp lý và an toàn được lấy dựa theo các nghiên cứu khoa học.
 • Thép dập bọc nỉ đỏ tinh tế làm mặt bậc thang.
 • Khung thang hình chữ A làm từ ống thép sơn tĩnh điện.
 • Có nút cao su giữ ma sát, chống trơn trượt ở chân thang.
 • Thang thiết kế có thể gấp gọn lại bằng hệ thống các trục xoay.

Xem thêm: Thang an toàn giá rẻ mẫu thang gấp nhỏ gọn an toàn và tiện dụng

Thang gấp đa năng giá rẻ Xuân Hòa 5 bậc TH01-05
Thang gấp chữ A 5 bậc TH01-05

Ưu điểm nổi bật của thang sắt Xuân Hòa.

Nội thất Xuân Hòa là thương hiệu lớn, phổ biến và gắn bó với người tiêu dùng. Sở dĩ bởi sản phẩm của chúng tôi đều mang nhiều tính năng cũng như ưu điểm trội.

 • Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Chất liệu thép dày dặn, cực bền theo thời gian.
 • Có nhiều kích thước, sử dụng cho nhiều không gian, nhiều mục đích khác nhau.
 • Cơ cấu gấp gọn dễ dàng vận chuyển và xếp gọn bảo quản. Vì thế giúp tận dụng tối đa không gian sống.
 • Giá cả phải tranh chỉ ở mức bình dân.

Thang gấp của Nội thất Xuân Hòa là những sản phẩm rất thân thiện, hữu ích và dễ sử dụng. Chính vì những thiết kế thông minh đầy tiện lợi nên nó không chỉ dành cho đàn ông. Với phụ nữ hay trẻ em đều có thể sử dụng được sản phẩm này một cách dễ dàng.

Tham khảo thêm: Thang gấp giá rẻ mẫu thang gấp nhỏ gọn tiện dụng an toàn

Thang gấp 3 bậc chữ A an toàn tiện dụng
Thang gấp giá rẻ tại Hà Nội

Nơi cung cấp bảo hành thang sắt giá rẻ Xuân Hòa tại Hà Nội.

Không chỉ có thang sắt giá rẻ Xuân Hòa còn sở hữu rất nhiều sản phẩm thông minh, tiện ích khác. Trong đó có bàn ghế chân gấp, giường gấp Xuân Hòa. Tất cả những sản phẩm trên đều được thiết kế và sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt là qua khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Chính bởi vậy sản phẩm đến tay người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất. Nội thất Xuân Hòa luôn hướng đến lợi ích cho khách hàng. Hãy mua hàng ngay hôm nay để nhận được giá tốt nhất nhé!

Bài trước: Thang gấp đa năng giá rẻ vì sao sản phẩm được tin dùng

Summary
Ưu điểm hữu ích của thang sắt giá rẻ Xuân Hòa
Article Name
Ưu điểm hữu ích của thang sắt giá rẻ Xuân Hòa
Description
Thang sắt giá rẻ Xuân Hòa chân chữ A, cơ cấu gấp gọn vận hành một cách tiện lợi. Thang có kiểu dáng đa dạng: 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc cho bạn thoải mái chọn lựa.
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo