Ưu điểm và tính năng vượt trội của bàn họp gỗ sơn pu

      Bàn họp gỗ sơn PU cao cấp Xuân Hòa được ra đời nhằm phục vụ và khiến cho phòng họp của các doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn.

      Để chọn lựa được bàn họp gỗ sơn PU cao cấp Xuân Hòa phù hợp với các phòng họp chúng ta cần chú ý đến thiết kế cũng như kích thước của sản phẩm. Dưới đây là một số ưu điểm và tính năng của sản phẩm mời quý khách cùng tham khảo nhé.
 
bàn họp gỗ sơn pu

      Gỗ MDF là chất liệu gỗ cao cấp được Nội thất Xuân Hòa chọn lọc kỹ lưỡng để sản xuất ra những chiếc bàn họp gỗ cao cấp sơn PU. Ván gỗ MDF là viết tắt của cụm từ Medium density fiberboard được sản xuất bằng cách ép sợi gỗ xay nhuyễn dưới nhiệt độ cao đã trộn keo, ưu điểm của dòng gỗ này là rất dễ dàng để lắp đặt, có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Có rất nhiều loại gỗ MDF nhưng Nội thất Xuân Hòa luôn biết cách tìm ra những dòng cao cấp nhất để sản xuất ra các nội thất hàng Việt Nam chất lượng cao và đưa đến tay người tiêu dùng. 
      Bên cạnh chất liệu gỗ bàn họp gỗ Xuân Hòa tại Hà Nội còn được sơn phủ PU toàn bề mặt của sản phẩm. Sơn PU là viết tắt của từ tiếng Anh Polyurethane, một loại polymer có khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Công nghệ sơn PU cao cấp không chỉ được áp dụng cho bàn họp gỗ Xuân Hòa cao cấp mà còn được ứng dụng cho rất nhiều các dòng nội thất gỗ khác như bàn làm việc gỗ Xuân Hòa, ghế gỗ Xuân Hòa, giường, tủ gỗ tài liệu…
 
bàn họp gỗ sơn pu xuân hòa
 
      Sơn PU được ứng dụng nhiều như thế vì công nghệ này mang lại rất nhiều tác dụng cho các sản phẩm gỗ như tính thẩm mỹ, chất lượng, có khả năng chống nước chống ẩm, sơn PU là một lớp bảo vệ tuyệt vời cho các nội thất gỗ và nhất là bàn họp gỗ Xuân Hòa cao cấp.
Bàn họp sơn PU chính hãng Xuân Hòa BPU-2000-1000
      Bàn họp sơn PU cao cấp Xuân Hòa BPU-2000-1000 có chất liệu gỗ sơn PU cao cấp. Sản phẩm có thiết kế không cầu kỳ nhưng vẫn mang  sự tinh tế và chuyên nghiệp tới cho không gian phòng họp, mặt bàn rất rộng rãi với hình chữ nhật và có độ dày lên tới 60mm. Sản phẩm sở hữu 2 chân bàn và 1 yếm bàn. Chân bàn rất chắn chắn khi được gia cố cùng cam búa, thiết kế ghép hộp nên mang lại cho người sử dụng không gian để chân vô cùng rộng rãi và thoải mái, yếm bàn ở dưới tạo điểm nhấn nghệ thuật. Bàn họp gỗ chính hãng Xuân Hòa BPU-2000-1000 có kích thước vừa phải nên rất hợp lý với đa số diện tích phòng họp của các doanh nghiệp. Sản phẩm sở hữu rất nhiều màu sắc đẹp đẽ như màu nâu sẫm, màu cánh gián, màu đỏ đun, những gam màu này thường mang lại sự tinh tế và sang trọng cho phòng họp của doanh nghiệp.
 
bàn họp gỗ sơn pu giá rẻ

      Bàn họp gỗ sơn PU cao cấp Xuân Hòa thuộc dòng bàn gỗ chất lượng cao rất nổi tiếng của Nội thất Xuân Hòa. Để phòng họp của doanh nghiệp được hoàn thiện hơn quý khách hãy trang bị những chiếc bàn họp cao cấp này nhé.
 

Thống kê truy cập