Vách ngăn nỉ kính Xuân Hòa chất lượng tốt, giá thành hợp lý

      Vách ngăn nỉ kính Xuân Hòa sẽ giúp bạn tạo được không gian riêng trong từng vị trí, tiết kiệm tối ưu diện tích văn phòng, mang đến sự ngăn nắp và gọn gàng.

      Vách ngăn nỉ kính Xuân Hòa có nhiều màu sắc và chất liệu, tạo độ thẩm mỹ cao, bền đẹp dễ lau chùi và vệ sinh. Vách ngăn nỉ kính Xuân Hòa là loại vách module chia bàn làm việc hoặc ngăn phòng, cấu tạo gồm 2 phần là phần nỉ dưới và phần kính trên, kiểu dáng vách đẹp, hiện đại, màu sắc và kích thước đa dạng.
 
vách ngăn nỉ kính xuân hòa
  1. Cấu tạo của vách ngăn nỉ kính Xuân Hòa

      Vách ngăn nỉ kính Xuân Hòa là loại vách ngăn văn phòng được gia công bằng khung nhôm định hình hệ nhôm 50 có giá thành phải chăng phù hợp với mọi loại văn phòng, bên ngoài vách ngăn được bọc một lớp nỉ có hoa văn và màu sắc đẹp bên trong một lớp mút và nỉ tạo ra độ êm ái và thẩm mĩ cho vách ngăn bao gọn phần ván ép hoặc ván mfc bao bên trong, bên trên có kết cấu kèm kính trong suốt, bên dưới khung vách ngăn có hộp điện để đi dây điện, vách ngăn văn phòng khung nhôm bọc nỉ có tính chất thẩm mỹ, chắc chắn và độ bền cao. Quý khách hàng có thể lựa chọn màu sắc loại nỉ theo yêu cầu hoặc sở thích của mình để phù hợp với không gian làm việc, theo phong thủy hoặc theo tuổi, theo cung hoàng đạo của mình.
 
vách ngăn nỉ kính khung nhôm
  1. Công dụng của vách ngăn nỉ kính Xuân Hòa

      Vách ngăn nỉ kính giá rẻ Xuân Hòa sẽ giúp bạn tạo được không gian riêng trong từng vị trí, tiết kiệm tối ưu diện tích văn phòng, đồng thời mang đến sự ngăn nắp gọn gàng.
  1. Sử dụng

      Vách ngăn nỉ kính Xuân Hòa được sử dụng rất phong phú và đa dạng. Có người chọn màu sắc theo tử vi số mệnh, có người chọn theo tuổi của mình, có người lại chọn theo màu sắc yêu thích của bản thân do vậy mẫu mã vách ngăn tùy thuộc vào sự lựa chọn của quý khách hàng, quý khách có thể lựa chọn loại mẫu nỉ có mẫu mã theo yêu cầu sở thích của mình hoặc phù hợp với văn phòng làm việc, tạo cho vách ngăn bằng nỉ một màu sắc độc đáo, đẹp mắt. Điều này góp phần cho các nhân viên có tâm lý làm việc thoải mái, tạo hứng thú làm việc, giúp đạt hiệu quả công việc cao.
 
vách ngăn nỉ kính giá rẻ
 
      Vách ngăn nỉ kính Xuân Hòa là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của công ty Nội thất Xuân Hòa. Nếu quý khách có nhu cầu hãy đến với chúng tôi. Không chỉ có những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, tận tụy với công việc. Chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng và đối tác. Các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, giá cả và mẫu mã.

Viết bình luận

Thống kê truy cập