Vách ngăn văn phòng mẫu phổ biến trên thị trường Hà Nội

      Vách ngăn văn phòng Xuân Hòa bền đẹp, giá rẻ, nhiều chất liệu: nỉ, gỗ, kính. Vách ngăn giúp không gian làm việc của bạn chuyên nghiệp trong con mắt khách hàng.  
      Vách ngăn văn phòng Xuân Hòa đang rất được ưa chuộng trên thị trường, nhất là giới văn phòng công sở. Vậy chức năng vách ngăn văn phòng là gì, mà nó lại được ưa chuộng đến vậy? Vách ngăn phổ biến nhưng nhiều người chỉ nghe thấy tên chứ chưa biết cũng như chưa hiểu khái niệm cũng như chức năng của vách ngăn văn phòng là gì. Hôm nay Xuân Hòa sẽ chia sẻ một số kiến thức thú vị về vách ngăn cho các bạn nhé.
 

        Vách ngăn văn phòng là những tấm dùng để chia, ngăn cách các vị trí trong phòng làm việc với nhau, cụ thể là ngăn cách trên các bàn làm việc, các khuôn viên làm việc khác nhau. Ngoài tạo ra các khoảng không gian riêng vách ngăn còn nhiều chức năng như tăng thẩm mỹ, cách âm, chắn gió, hấp thụ âm giảm tiếng ồn… Vách ngăn dù trong hoàn cảnh nào cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
Các loại vách ngăn văn phòng phổ biến:
        Vách ngăn văn phòng có rất nhiều loại rất nhiều hình dáng khác nhau. Sau đây là một số vách ngăn phổ biến nhất.
      + Vách ngăn bằng gỗ: Gỗ là nguyên liệu phổ biến gần như bậc nhất trong giới nội thất, gỗ không chỉ làm vách ngăn văn phòng mà còn thích hợp làm giường, tủ, ghế, bục… bề mặt nhẵn bóng thường được phủ bởi Laminate, Melamine, hoặc Veneer đa dạng về màu sắc, chống oxi hóa đồng thời chống nước, chống ẩm mốc, luôn bảo đảm trọng lượng nhẹ cũng như giá thành rất hợp lý.
 
      + Vách ngăn gỗ kết hợp kính: Là sự kết hợp đầy tinh tế giữa gỗ và kính. Đây là một sự khác biệt lớn, nó đem lại cho vách ngăn của chúng ta sự thẩm mỹ tuyệt hảo, tạo ra không gian mới mẻ, tầm nhìn không bị khuất, giúp bạn cảm giác như không gian đang rộng ra. 
      + Vách ngăn nỉ: Bề ngoài bọc vải nỉ, đa dạng về màu sắc, có các màu cơ bản như: xanh, xanh da trời, xanh lá, xanh cốm… hầu hết các loại vách ngăn nỉ đều có màu xanh, tông màu đem đến cảm nhận dịu nhẹ, mát mắt.
      + Vách ngăn nỉ kết hợp kính: Sự kết hợp hoàn hảo của nỉ và kính đã mang lại không gian rộng rãi hơn bao giờ hết, đồng thời nỉ giúp hấp thụ âm cực tốt, giúp cho văn phòng của chúng ta yên tĩnh hơn.
Tham khảo mẫu vách ngăn nỉ kính tại: https://noithatxuanhoa.net/vach-ngan-ni-kinh-xuan-hoa
 

 Công dụng và tiện ích của vách ngăn văn phòng
     Phân tách văn phòng thành các khu vực nhỏ, khu vực độc lập để làm việc sẽ tạo ra không gian dễ chịu hơn cho nhân viên, tạo cảm giác dễ nhìn và dễ sắp xếp hơn.
       + Giúp phân biệt cấp độ, chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận nhân viên.
       + Phân biệt các bộ phận để giúp khi trao đổi nhóm dễ phân biệt hơn, nhanh chóng hơn.
       + Phân tách giúp doanh nghiệp sử dụng triệt để các diện tích sử dụng trong văn phòng.
 
 
      Vách ngăn văn phòng Xuân Hòa được sản xuất với dây chuyền hiện đại, chất lượng và mẫu mã hàng đầu. Doanh nghiệp nên đặt hàng tại đại lý của Xuân Hòa tại 193 Cầu Diễn - Từ Liêm để được chiết khấu cao, chi phí vận chuyển, lắp đặt hợp lý cũng như đảm bảo tính đồng bộ của sản phẩm.

Viết bình luận

Thống kê truy cập